สงครามโลกครั้งที่ 3ชื่อกระทู้: สงครามโลกครั้งที่ 3

 1. #1
  สมาชิกเฝ้าบอร์ด TG *lenneth's Avatar
  สมัคร
  Sep 2008
  โพส
  1,767
  Rep Power
  0

  สงครามโลกครั้งที่ 3

  ทเวนตี้TGNF ภูมิใจเสนอ
  สงครามโลกครั้งที่ 3

  สุดยอดนวนิยายที่ทุ่มทุนสร้างไป 1000 ล้านเคดิต เจ้าของผลงาน สงครามกองเรือ มีเรือเข้าร่วม 717 ลำ(ขอบคุณท่าน nukeattack)
  ทีมผู้สร้าง
  *lenneth ผู้กำกับบทและเนื้อเรื่อง  Uploaded with ImageShack.us
  เรื่องที่แต่งขึ้นเป็นเรื่องที่คิดขึ้นเองและมีไว้เพ ื่อความบันเทิงเท่านั้นห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพ่ต่อโ ดยไม่ได้รับอนุญาติ หากฝ่าฝืน จะถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 10 บาท ค่า M150

  เริ่มเรื่อง
  เรื่องมันเริ่มขึ้นในปี 2553 เมื่อมีนักสำรวจของไทยค้นพบแหล่งน้ำมันขนาดใหญ่ที่สุ ดในโลกในอ่าวไทย ซึ่งทำให้ไทยทำเงินเข้าประเทศจากการขายน้ำมัน เป็นจำนวนมหาศาล โดยทำการผลิตส่งไปทั่วโลก จนถึงปี 2565 ไทยก็ได้กลายเป็นประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ทำเงินเข้าประเทศมหาศาล หลายประเทศต่างสั่งซื้อน้ำมันจากประเทศไทยเพราะบ่อน้ ำมันอื่นๆเริ่มน้อยลงทุกที ในระหว่างนี้เป็นช่วงที่ประเทศไทยก็ได้ใช้เงินบำรุงก องทัพและได้สร้างกองทัพทางทะเลมากมายเพื่อคอยปกป้องแ หล่งน้ำมันขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ได้เป็น ร้อยปี

  จุดเริ่มของสงคราม

  วันที่ 15 มกราคม 2565 กองทัพเรือไทยสามารถจับกลุ่มสำรวจแหล่งน้ำมันของอังก ฤษที่ลักลอบเข้ามาในเขตอ่าวไทยได้ ซื่งทาง นักสำรวจก็ได้สารภาพ ว่าทางการอังกฤษได้ส่งหน่วยของตนมาทำการสำรวจแหล่งน้ ำมันแหล่งอื่นๆที่อยู่ในอ่าวไทยซึ่งทางไทยไม่พอใจ เป็นอย่างมากและได้ทำการกักตัวกลุ่มนักสำรวจใว้ ไม่นานสถานทูตอังกฤษก็ได้ติดต่อเจรจา แต่ทางไทยต้องการเจรจากับทางรัฐบาล อังกฤษเท่านั้น เนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดเหตุการแบบนี้อีก


  วันที่ 18 มกราคน 2565 รัฐบาลอังกฤษก็ได้ขอเจรจากับทางรัฐบาลไทย แต่ไม่ได้มาคนเดียวยังมีผู้นำประเทศต่างๆอีก 5 ประเทศ ขอร่วมเจรจาด้วยคือ เยอรมนี.อิตาลี.รัสเซีย.สหรัฐ.ฝรั่งเศษ ทำให่รัฐบาลไทยแปลกใจอย่างมาก เมื่อเริ่มเจรจาทางอังกฤษขอให้ปล่อย กลุ่มนักสำรวจทั้งหมด ซึ่งทางไทยก็ยอมรับข้อตกลงแต่ไม่จบแค่นั้น ทางรัฐบาลอังกฤษ ยังเรียกร้องที่จะสร้างแท่นเจาะขุดน้ำมันในอ่าว ไทยโดยมีประเทศต่างๆที่ร่วมเจรจาเป็นหุ่นส่วนร่วมกัน สาเหตุก็เพราะประเทศต่างๆต้องการใช้น้ำมันในการหล่อเ ลี้ยงกองทัพขนาดใหญ่ ของตนเอง ซึ่งทางไทยก็ปฏิเสธ ไม่รับข้อเสนอเพราะทางไทยก็ได้จัดส่งน้ำมันให้กับทั่ วโลกอย่างเพียงพอทุกประเทศอยู่แล้ว จริงแล้ว รัฐบาลแต่ละประเทศที่มาขอสร้างแท่นขุดเจาะน้ำมันในอ่ าวไทยนั้นก็เพราะ
  1.ต้องการความมั่นคงทางการทหารเพราะวันได้ไทยไม่ส่งน ้ำมันให้ จะทำให้กองทัพของตนเองอ่อนแอลง
  2.ไม่ต้องการให้ไทยมีอำนาจเหนือประเทศตนเอง
  3.ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำมันเพราะถ้าผ ลิตเองจะประหยัดมาก


  แน่นอนทางรัฐบาลไทยย่อมไม่ยอมที่จะเสียผลประโยชน์ที่ สำคัญของประเทศ จึงได้ปฏิเสธไป ทำให้เกิดความไม่พอใจให้กับรัฐบาล อังกฤษและประเทศที่ร่วมเจรจาเป็นอย่างมาก และต่างบอกเงื่อนไขว่าถ้าทางไทยไม่ยอมรัฐบาลแต่ละประ เทศจะประกาศสงครามกับไทย ทำให้รัฐบาลไทยกังวลอย่างมากและขอให้รัฐบาลแต่ละประเ ทศกับไปก่อนเพื่อขอเวลาในการตัดสินใจ ในวันเดียวกันทางรัฐบาลไทยสั่งประชุมสภาด่วนเพื่อหาท างออก ผลการประชุมคือไทยจะไม่ยอมก้มหัวให้ชาวต่างชาติที่มา กดขี่ข่ม เหงไทย และมั่นใจในกองทัพไทยที่มีจำนวนมากและทันสมัย อีกทั้งยังส่งสารถึงประเทศต่างๆของทวีปเอเชียเพื่อขอ ให้ร่วมสงครามปก ป้องผลประโยชน์ของทวีปเอเซีย เพราะปัจจุบันไทยขายน้ำมันราคาถูกให้กับประเทศที่อยู ่ในทวีปเอเซียเพราะถือว่าแหล่งน้ำมันที่ไทย เป็นผู้ครอบครองอยู่ในทวีปเอเชีย ผลตอบรับเป็นไปตามคาดมีประเทศเข้าร่วม 7 ประเทศคือ ,จีน,มาเลเซีย,ญี่ปุ่น,อิหร่าน,ญี่ปุ่น,อินเดีย สิงคโปร์,และStability Asia


  วันที่ 22 มกราคม 2565 เมื่อไทยมีประเทศที่ร่วมสนับสนุนแล้วก็ตอบปฏิเสธอังก ฤษและประเทศที่ร่วมเจรจา ทำให้เกิดความไม่พอใจ และคิดว่าไทยได้ประกาศสงครามทางอ้อมกับประเทศร่วมเจร จา เกิดการประชุมด่วมกับประเทศร่วมเจรจาและจัดตั้งกลุ่ม ชื่อ Occupy ที่มีความหมายว่า การยึดครอง มีสมาชิกด้วยกัน 6 ประเทศ คือ อังกฤษ.เยอรมนี.อิตาลี.รัสเซีย.สหรัฐ.ฝรั่งเศษ และได้ประกาศสงคราม กับไทยและประเทศที่ให้การช่วยเหลือ ส่วนไทยและกลุ่มสนับสนุนก็ได้จัดตั้งกลุ่มชื่อ Justice ที่มีความหมายว่า ความเป็นธรรม
  สงครามโลกครั้งที่ 3 ได้เริ่มขึ้นแล้วระหว่างกลุ่ม Occupy กับ Justice กลุ่ม Occupy มีเป้าหมายที่จะยึดอ่าวไทยให้ได้ก่อน จึงมี ระดมพลครั้งใหญ่ ส่วนไทยก็ได้หยุดส่งน้ำมันให้กับกลุ่มประเทศ Occupy ซึ่งกลุ่มนี้ก็ได้เตรียมการรองรับใว้แล้วแต่ละประเทศ สร้างคลัง น้ำมันขนาดใหญ่หลายแห่งกักเก็บน้ำมันใว้จำนวนมากและย ังสั่งน้ำมันจำนวนมากกับประเทศที่ยังผลิตน้ำมันได้อย ู่

  ทดสอบ
  http://imageshack.us/photo/my-images/840/26811365.jpg/
  http://imageshack.us/photo/my-images/97/18722746.png/
  แก้ไขโดย *lenneth : 22 Dec 2011 เวลา 21:17

  ผมไอดี thamonwan และ gunon2527
  gu.non@hotmail.com

  รับเติมมะกอก http://www.thaigaming.com/thai-navy-...tm#post1560379


 2. #2
  สมาชิก TG รุ่นพี่ zakumkungs's Avatar
  สมัคร
  Apr 2010
  สถานที่
  บ้านผมสิ -*-
  โพส
  503
  Rep Power
  0
  งืมส์ๆ แหล่ม มั๊กๆ
  ชายชุดขาวเดินมาพร้อมกับความหน้ากลัว ระวังจะโดนถีบไม่รู้ตัว!!


  World of tank มันส์เว้ย มันส์ น้ำไหลเลยเว้ย เจอทักได้ zakumkung

  หรือจะแจกกระสุนก็ได้

 3. #3
  สมาชิกเฝ้าบอร์ด TG nukeattack's Avatar
  สมัคร
  Aug 2007
  สถานที่
  ศูนย์บัญชาการใหญ่กองทัพเรือเยอรมัน
  โพส
  1,850
  Rep Power
  0
  โอ้วว มันเริ่มขึ้นแล้ว แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อ !! ต้องติดตาม !!
  ----------------------------------------------------------------------------------------------
  For Blood and Empire !!

 4. #4
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ Armchair1980's Avatar
  สมัคร
  Oct 2009
  สถานที่
  Some where I belong
  โพส
  978
  Rep Power
  0
  ปูเสื่อรอชม อิอิ

 5. #5
  สมาชิก TG รุ่นพี่ uslnw's Avatar
  สมัคร
  Sep 2009
  สถานที่
  ฐานทัพเรือ บางกอกน้อย
  โพส
  474
  Rep Power
  0
  แช่เบียในตุ้เยนรออ่าน อย่านานนะเดี๋ยวเบียระเบิด

 6. #6
  น้องใหม่ TG
  สมัคร
  Apr 2010
  โพส
  61
  Rep Power
  0
  รออ่านอยู่นะครับอิอิ

 7. #7
  สมาชิกเฝ้าบอร์ด TG *lenneth's Avatar
  สมัคร
  Sep 2008
  โพส
  1,767
  Rep Power
  0
  มันติดตรงที่เวลานำบท ความมาลงแล้วต้องจัดเรียงใหม่อ่ะคับ ไม่งันจะอ่านยาก ทนๆหน่อยนะคับผมพยายามใช้ตัวใหญ่และเว้นวรรคให้ถูก

  มาดูสมาชิกกลุ่ม Occupy Union กัน

  สมาชิกกลุ่ม Occupy
  1.อังกฤษ
  จริงๆแล้วอังกฤษ ไม่ได้สนใจน้ำมัน แต่เป็นชนชั้นผู้ดีที่อังกฤษภูมิใจ เมื่อเห็นไทยกำลังก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ซึ่งอาจ จะทำให้อังกฤษดูตกต่ำกว่าจึงต้องการที่จะหยุดการเจริ ญก้าวหน้าของไทย
  2.เยอรมนี
  แน่นอนเยอรมัน ต้องการความเป็นใหญ่ของกองทัพซึ่งกำลังพัฒนาขึ้นมาให ม่อีกครั้งหลังสงครามโลกครั้งที่2โดยมีข่าว ลือว่าผู้นำคนปัจจุปันเยอรมัน มุลเลอร์ เป็นเหลนของ ฮิตเลอร์ ซึ่งก็เป็นความจริง หลังจากก่อนพ่อกับแม่ของ มุลเลอร์จะเสีย ได้บอกความจริงกับ มุลเลอร์ตอนนี้ มุลเลอร์ กำลังเดินตามทางที่ปู่เคยทำไว้(สุโค้ยตูคิดได้ไงว๊ะ)เมื่ออังกฤษส่งข้อเสนอในการ ยึดอ่าวไทยและบังคับให้ไทยยอมจำนอน มุลเลอร์จึงตอบรับในทันที่
  3.สหรัฐ อเมริกา
  สำหรับสิ่งที่สำคัญกว่าความมั่นคงของกองทัพ สหรัฐ จับตาดูการเพิ่มขนาดของกองทัพเรือไทยมานานแล้ว นานวันกองทัพไทยมี ขนาดใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆเพราะการเจริญเติบโตของการส่ง ออกน้ำมันทำรายได้เข้าประเทศมากมาย เป็นผมให้รัฐบาลให้งบบำรุงกองทัพ ปีละล้านล้านบาท มากเป็นอันดับ1ของโลกถ้าปล่อยทิ้งใว้ไม่นานประเทศไทย จะมีกองทัพใหญ่ที่สุดในโลกแซงหน้า สหรัฐ ซึ่งจะทำให้ สหรัฐสูญเสียอำนาจทางการทหารของโลกไป จึงต้องการยับยั้งการเจริญเติบโตทางกองทัพของไทย
  4.อิตาลี
  อดีต อิตาลีเคยร่วมมือกับเยอรมันในการก่อสงครามโลกครั้งที ่ 2 มาแล้ว และเมื่อมุลเลอร์ส่งสารชักชวนอีกครั้ง ผู้นำอิตาลีจำรับการ ชักชวนอย่างง่ายดาย(ไม่คิดบ้างหรือไงฟ๊ะ)
  5.รัสเซีย
  ถึง รัสเซียจะอยู่ในทวีปเอเชียเกิดความคิดแบบเดียวกับ สหรัฐ คือไม่ต้องการคู่ต่อกรอำนาจทางการทหารเพิ่ม และต้องการเป็นใหญ่ ในเอเชีย เพียงผู้เดียวเท่านั้น
  6.ฝรั่งเศษ
  ความจริงแล้วฝรั่งเศษไม่อยากเข้าร่วมสงครามครั้งนี้ แต่เป็นเพราะอดีต สหรัฐกับอังกฤษ เคยช่วยเหลือฝรั่งเศษในการขับไล่ กองทัพเยอรมันออกจากฝรั่งเศษ จึงต้องทำตามคำร้องขอ ของสหรัฐกับอังกฤษ


  สมาชิกกลุ่ม Justice Wing
  1.ไทย
  กำลังพัฒนาแบบก้าวกระโดดเพราะมีผลกำไลจากการส่งออกน้ ำมันในการผลักดันความเป็นอยู่ของประชาชนกำลังดีขึ้นโ จรผู้ร้าย
  น้อยลง และกำลังก้าวเข้าสู่มหาอำนาจของโลก จึงยากที่ไทยจะยอมให้โอกาสช่วงขาขึ้นนี้ต้องหยุดชงัก จึงสู้สุดตัว เพราะไม่อยากตก ต่ำอย่างอดีตที่ไทยประสบมา
  2.จีน

  จีนเป็นมิตรที่ดีต่อไทยมานานแล้วตั้งแต่สมัยสงครามเว ียดนามและสมัยสู้รบกับฝรั่งเศษนับได้ว่า เป็นมิตรที่ดีที่สุด ในการเข้าร่วม สงครามครั้งนี้ของจีน จีนยังคงช่วยไทยอีกครั้งเพราะประเทศไทยมีคนจีนอยู่เป ็นจำนวนมาก และนับได้ว่าจีนได้ผลประโยชน์จากการค้า ขายกับไทย ทำให้จีนก็มีการเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้นจึงต้องการที่ จะปกป้องไทยและต้องการแสดงมหาอำนาจทางทหารของจีนที่ใ หญ่ที่ สุดของทวีปเอเชีย (เพราะฉะนั้นใครอย่ามาแหยมในทวีปของข้า)
  3.มาเลเซีย

  แน่นอนมาเลเซียก็มีบ่อน้ำมันขนาดย่อมๆเพราะเป็นประเท ศที่อยู่ติดอ่าวไทยจึงมีการค้นพบบ่อน้ำมันอยู่บ้างแล ะมีพื้นที่ที่ยังไม่ได้
  สำรวจจึงเกรงว่าจะถูกกลุ่ม Occupy ยึดจึงเข้าร่วมสงครามนี้ในการปกป้องพื้นที่ของตนอีกท ั้งยังสามารถผูกมิตรกับประเทศไทยที่กำลัง พัฒนาเรื่องกองทัพเพราะต้องการข้อมูลการสร้างเรือรบ
  4.อิหร่าน
  อิหร่านถูกสหรัฐ คว่ำบาตร ทำให้การพัฒนาของประเทศเป็นไปอย่างล่าช้าและประชนชนต กยากมานาน จึงต้องการเข้าร่วมสงคราม
  ครั้งนี้เพื่อให้สหรัฐหมดอำนาจทางการทหาร อิหร่านจะได้หลุดจากการคว่ำบาตรของสหรัฐอีกทั้งประชา ชนยังให้การสนับสนุนในการร่วม สงครามครั้งนี้อีกด้วย(อิหร่านได้เผยแพ่ข้อมูลอาวุธน ิวเครียร์ให้ไทยเพื่อแลกกับน้ำมันอีกด้วย)
  5.ญี่ปุ่น

  กองทัพสหรัฐออกจากญี่ปุ่นมาได้ 10 ปีแล้วหลังจากที่สหรัฐออกจากญี่ปุ่น ญี่ปุ่นก็เพิ่มขนาดของกองทัพทันทีช่วงนี้แหละที่ไทยใ ช้
  เงินช่วยญี่ปุ่นในการสร้างกองทัพแต่ญี่ปุ่นต้องให้ข้ อมูลในการสร้างเรือรบทำให้ไทยสามารถสร้างเรือรบได้เอ งจนมีขนาดกองทัพถึงทุกวันนี้
  6.อินเดีย

  อินเดียมีสนธิ สัญญาติดค้างกับไทยโดยไทยให้ความช่วยเหลือทางด้านข้า วและน้ำมัน สนธิสัญญาว่าไว้ว่าเมื่อเกิดสงครามอีกฝ่าย
  จะต้องส่งกองทัพช่วยเหลือ เมื่อเกิดสงครคามอินเดียก็ทำตามสัญญา การที่อินเดียร่วมสงครามนั้นทำให้ไทยได้เปรี่ยบกลุ่ม Occupy อย่างมากเพราะไทยจะถูกโอบล้อม โดยจีนและอินเดีย เพราะจีนกับอินเดียมีกองทัพบกและอากาศที่แข็งแกร่งมา กการที่จะยึดอ่าวไทย กลุ่ม Occupy ต้องมาทางทะเลเท่านั้น
  7.สิงคโปร์

  เป็นประเทศที่เล็กมากแต่รวยเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย อีกทั้งมีกองทัพที่ทันสมัยมากๆ สิงคโปร์นำเข้าน้ำมันจากไทยในการหล่อเลี้ยง
  กองทัพเมื่อไม่มีน้ำมันสิงคโปร์จะต้องถูกกลุ่ม Occupy ยึดครองอย่างแน่นอน
  8.Stability Asia

  กลุ่มนี้คือกลุ่ม ความมั่นคงแห่งเอเชีย ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทยในการก่อตั้ง สาเหตุที่มีการก่อตั้งกลุ่มนี้เพราะเมื่อมีการ
  ขุดพบน้ำมันรุ่นแรกเกิดการบล้นเรือบรรทุกน้ำมันปล่อย ครั้งทำให้ต้องสร้างเรือรบคุ้มกันในการเดินทาง ในอ่าวไทยมีนักธุระกิจที่เป็นเจ้า ของบ่อน้ำมันหลายราย จึงมีการสั่งต่อเรือรบจากญี่ปุ่น,สหรัฐ,อังกฤษ,เยอรม ันเป็นต้น แรกก็ใช้เรือพิฆาตเรือลาดตระเวณ หลังๆมีการจัด ตั้งเป็นกองทัพอิสระ เพื่อความมั่นคงทางทะเล โดยมีเรือรบเข้าประการมากมายโดยที่เจ้าของบ่อน้ำมันน ั้นๆเป็น กัปตันเรือ จนที่แต่ละประ เทศยังไม่กล้าปลดอาวุธ ของกลุ่มนี้เพราะขนาดของกองทัพใหญ่เกินไป ใหญ่จนที่สามารถยึดประเทศไดประเทศหนึ่งได้ทีเดียวแม้ แต่ ไทยเองยังไม่กล้าพูดถึงเรื่องนี้และอีกอย่าง กัปตันเรือแต่ละลำเป็นคนไทยทั้งหมดจึงคิดว่าจะไม่เป็ นภัยต่อไทยแน่นอนและอีกอย่าง กลุ่มนี้และที่จะเป็นกำลังสำคัญในการปกป้องอ่าวไทย

  แล้วมันจะเป็นอย่างไรต่อไปนะ ผมจะพยายามนำบทความมาลงทุกวัน วันละตอน และต้องทำงานด้วย
  แนะนำตัวเลยละกัน
  ผมชื่อเล่นว่า นนท์ เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งใน อยุธยา เวลาทำงานก็ 08.00-20.00 จึงมีเวลาไม่ค่อยมากนักแต่ผมก็แต่งบทความแต่ละตอนไว้ ได้ล่วงหน้าก่อน 3 ตอนแล้ว ขอให้เพื่อนๆที่ติดตามอ่านอดใจรอแต่ละวันนะคับ

  แก้ไขโดย *lenneth : 16 Jul 2010 เวลา 23:26 เหตุผล: Automerged Doublepost

  ผมไอดี thamonwan และ gunon2527
  gu.non@hotmail.com

  รับเติมมะกอก http://www.thaigaming.com/thai-navy-...tm#post1560379


 8. #8
  สมาชิกเฝ้าบอร์ด TG nukeattack's Avatar
  สมัคร
  Aug 2007
  สถานที่
  ศูนย์บัญชาการใหญ่กองทัพเรือเยอรมัน
  โพส
  1,850
  Rep Power
  0
  โอยย ฮามุลเลอร์ น้ำตาเล็ด 5555+
  ----------------------------------------------------------------------------------------------
  For Blood and Empire !!

 9. #9
  สมาชิก TG รุ่นพี่ zakumkungs's Avatar
  สมัคร
  Apr 2010
  สถานที่
  บ้านผมสิ -*-
  โพส
  503
  Rep Power
  0
  55555+ ชื่อนักฟุตบอลเยอรมันนิน่า ที่ชื่อ มัวเลออ่ะ 555555555+
  ชายชุดขาวเดินมาพร้อมกับความหน้ากลัว ระวังจะโดนถีบไม่รู้ตัว!!


  World of tank มันส์เว้ย มันส์ น้ำไหลเลยเว้ย เจอทักได้ zakumkung

  หรือจะแจกกระสุนก็ได้

 10. #10
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน HA 3's Avatar
  สมัคร
  Mar 2009
  สถานที่
  ที่นี่แหละ
  โพส
  4,056
  Rep Power
  0
  โอว เรี่มมาก็หรูแล้ว

  แถมความสัมพันธ์ไม่ต้องบอกก็รู้

  เอเชีย VS ยุโรป&อเมริกาเหนือ
  เกมเยอะนะ แต่เครื่องเล่นได้ไม่กี่เกม 눈‸눈

  Spoiler:
  My Youtube Channel : Carliber

 11. #11
  สมาชิก TG รุ่นพี่ Tonmai016's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  Ghost Division
  โพส
  595
  Rep Power
  0
  ดูดีกว่าเรื่องที่ผมแต่งเยอะเลย
  แต่ไม่ต้องรู้หรอกว่าคืออะไร

 12. #12
  สมาชิกเฝ้าบอร์ด TG *lenneth's Avatar
  สมัคร
  Sep 2008
  โพส
  1,767
  Rep Power
  0
  มาดูกองทัพแต่ละประเทศกัน

  1.อังกฤษ

  ทหารราบ 2,400,000 นาย
  รถถัง 4,000 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่ 760 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด 200 เครื่อง
  Frigate 5 ลำ
  Destroyer 10 ลำ
  Battleship 12 ลำ
  Aircraft Carriers 8 ลำ
  Submarine 20 ลำ

  2.เยอรมนี

  ทหารราบ 3,000,000 นาย
  รถถัง
  6,000 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่
  635 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด
  350 เครื่อง
  Frigate
  9 ลำ Destroyer 14 ลำ
  Battleship
  10 ลำ
  Aircraft Carriers
  5 ลำ
  Submarine
  45 ลำ  3.สหรัฐ อเมริกา

  ทหารราบ 4,000,000 นาย
  รถถัง
  5,000 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่
  1,180 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด
  650 เครื่อง
  Frigate
  9 ลำ
  Destroyer
  10 ลำ
  Battleship 12 ลำ
  Aircraft Carriers
  16 ลำ
  Submarine
  50 ลำ

  4.อิตาลี
  ทหารราบ 2,000,000 นาย
  รถถัง
  1,500 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่ 300 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด
  50 เครื่อง
  Frigate 9 ลำ
  Destroyer
  6 ลำ
  Battleship
  10 ลำ
  Aircraft Carriers
  2 ลำ ลำ
  5.รัสเซีย


  ทหารราบ 2,800,000 นาย
  รถถัง
  3,200 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่
  440 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด 40 เครื่อง
  Frigate 12 ลำ
  Destroyer
  11 ลำ
  Battleship
  9 ลำ
  Aircraft Carriers
  5 ลำ
  Submarine
  53 ลำ
  6.ฝรั่งเศษ

  ทหารราบ 1,500,000 นาย
  รถถัง
  800 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่ 405 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด
  100 เครื่อง
  Frigate 8 ลำ
  Destroyer
  6 ลำ
  Battleship
  7 ลำ
  Aircraft Carriers
  5 ลำ
  Submarine
  4 ลำ


  รวมกองกำลังฝ่าย Occupy
  ทหารราบ 15,700,000 นาย
  รถถัง 20,500 คัน
  เครื่องบิน ขับไล่ 3,720 เครื่อง
  เครื่องบินทิ้งระเบิด 1,390 เครื่อง
  Frigate 52 ลำ Destroyer 57 ลำ
  Battleship 60 ลำ
  Aircraft Carriers 41 ลำ
  Submarine 172 ลำ
  แก้ไขโดย *lenneth : 06 Jul 2010 เวลา 08:58

  ผมไอดี thamonwan และ gunon2527
  gu.non@hotmail.com

  รับเติมมะกอก http://www.thaigaming.com/thai-navy-...tm#post1560379


 13. #13
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน HA 3's Avatar
  สมัคร
  Mar 2009
  สถานที่
  ที่นี่แหละ
  โพส
  4,056
  Rep Power
  0
  ฝั่ง Occupy ยังไงก็คงจะไม่โหดเท่า Justice
  เกมเยอะนะ แต่เครื่องเล่นได้ไม่กี่เกม 눈‸눈

  Spoiler:
  My Youtube Channel : Carliber

 14. #14
  น้องใหม่ TG nicoborn's Avatar
  สมัคร
  Apr 2009
  โพส
  90
  Rep Power
  0
  เนื้อเรื่องดีมากๆครับ สู้ๆเด้ออพี่นนท์ จะติดตามตอนต่อๆไปจนครบทุกตอนครับ *-*

 15. #15
  สมาชิก TG รุ่นพี่ thepingman's Avatar
  สมัคร
  Jun 2007
  โพส
  623
  Rep Power
  0
  อ้า... ผมว่า หน้าแรก ลง Link ตอนต่างๆ เป็นสารบัญไว้ก็จะดีนะครับ

  ไม่งั้นจะกลับมาอ่านตอนเก่าๆ ก็ไม่ได้น่ะครับ โดยเฉพาะพอเรื่องเดินไปไกลๆ แล้วหน้ามันจะเยอะ จนหาตอนเก่าๆ ไม่เจอน่ะครับ

  ขอบคุณครับผม

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us