Nitro PDF Professional 6.3.1 (ล่าสุด)

Nitro PDF Professional, ทั้งหมด Adobe ® Acrobat ® ทาง เลือก, ช่วย ให้ คุณ สามารถ ทำ ขึ้น ด้วย PDF ผ่าน เครื่องมือ ที่ มี ประสิทธิภาพ ใน การ สร้าง แปลง แก้ไข รวม, ปลอดภัย บันทึก ย่อ แบบ ฟอร์ม-กรอก และ บันทึก อุตสาหกรรม 100% ไฟล์ PDF มาตรฐาน. ผู้ รับ หลาย รางวัล ที่ ดี ที่สุด ผลิตภัณฑ์ Nitro Pro ถูก ออกแบบ มา เฉพาะ สำหรับ ผู้ ใช้ ธุรกิจ และ ทำให้ การ ทำงาน กับ PDF ได้ เร็ว และ ง่าย ขึ้น กว่า เดิม!

Nitro PDF Professional ถูก สร้าง ขึ้น จาก พื้น ดิน ถึง เป็น ผลิตภัณฑ์ PDF เหมาะ สำหรับ ธุรกิจ และ องค์กร โดย รวม ราคา แข่งขัน สูง มาก ด้วย ไม่มี compromises คุณลักษณะ ชุด ที่ ให้ ผู้ ใช้ อำนาจ ที่ จะ จัด แก้ไข ความ ปลอดภัย และ สร้าง PDF.

สร้าง ดู และ แก้ไข ทั้งหมด ของ เอกสาร และ ได้ รับ การ ควบคุม เต็มที่ ไฟล์ PDF ด้วย เพียง หนึ่ง ใบ สมัคร. สร้าง PDF จาก Microsoft Office ด้วย คลิก และ ง่ายดาย แปลง มากกว่า 200 ประเภท ไฟล์ ใน PDF. สำเนา แก้ไข และ แทรก ข้อความ กราฟิก และ หน้า ทั้งหมด. เพิ่ม หน้า อัตโนมัติ จำนวน วัน และ เวลา แสตมป์. เพิ่ม เอดส์ การนำ ต้องการ บุ๊ค มาร์ค และ เชื่อม โยง หลาย มิติ. ผู้ ใช้ Forbusiness, Nitro ช่วย ให้ คุณ: มาร์ค อัป และ เอกสาร การ ตรวจ สอบ การ ใช้ บันทึก เหนียว ไฮ ไล ต์ และ ความ คิดเห็น. ตั้ง ค่า การ รักษา ความ ปลอดภัย และ ความ สามารถ อื่น ๆ ควบคุม 'พิมพ์ แก้ไข และ / หรือ สำเนา งาน ของ คุณ.

• สร้าง PDF
สร้าง PDF และ PDF / ไฟล์ จาก จวน ใด โปรแกรม Windows มี การ ควบคุม เต็มที่ PDF ตัว เลือก output. แปลง คลิก Offering หนึ่ง สำหรับ หลาย ทั่วไป-ใช้ ไฟล์ ประเภท (รวม ถึง Microsoft Word, Excel, PowerPoint, WordPerfect, และ อื่น ๆ) Nitro PDF Professional ช่วย ลด กระบวนการ สร้าง PDF. PDF ทุก ไฟล์ ที่ สร้าง ด้วย Nitro PDF Professional เป็น 100% สามารถ ทำงาน ร่วม กับ อื่น ๆ PDF โปรแกรม ดู รวม ถึง Adobe Reader และ Adobe Acrobat.

PDF • แก้ไข
แก้ไข เนื้อหา PDF, เรื่อง สิ่ง ที่ no. จาก typos น้อย แก้ไข และ ปรับปรุง หรือ ลบ ข้อความ ใน งาน การ แก้ไข ภาพ ขั้น สูง เช่น การ ใส่, แทนที่, ครอบ ตัด, ปรับ ขนาด และ downsampling, Nitro PDF Professional ช่วย แก้ไข นาที สุดท้าย. สร้าง ความ สม่ำเสมอ ตลอด ทั้ง เอกสาร ของ คุณ โดย ใส่ หัวเรื่อง, footers, watermarks, เลข หน้า และ อื่น ๆ. แก้ไข คุณสมบัติ เอกสาร PDF และ เพิ่ม ประสิทธิภาพ การ กระจาย การ สร้าง เงา ไฟล์ readyPDF ผู้รับ-.

PDF • แปลง
ง่าย แปลง PDF ใน Word และ PDF เพื่อ RTF กับ อุตสาหกรรม ชั้น นำ ถูก ต้อง ทำให้ ใช้ ซ้ำ เนื้อหา รวดเร็ว ใน Microsoft Word, WordPerfect, OpenOffice และ more. แยก ข้อความ และ รูปภาพ ไฟล์ fromPDF ใน คลิก เดียว สำหรับ ปัญหา-repurposing ฟรี โปรแกรม อื่น ๆ. สำเนา บล็อค ทั้งหมด ของ ข้อความ หรือ นำ ภาพ รวม ของ เพจ PDF รวดเร็ว ใน การ วาง ลง ใน เอกสาร อื่น.

• ตรวจ สอบ และ บันทึก ย่อ PDF
ปรับปรุง กระบวนการ และ กำจัด ของ เสีย กระดาษ ผ่าน การ ตรวจ สอบ เอกสาร อิเล็กทรอนิกส์. ใช้ Nitro PDF Professional ของ เครื่องมือ การ แสดง ความ คิดเห็น ง่าย เพิ่ม บันทึก, ตอบ ข้อความ เขียน markups และ more. ตอบ กลับ ความ คิดเห็น จาก คน อื่น ๆ หรือ ดู รวบรวม จัด ระเบียบ และ สรุป ความ คิดเห็น วิจารณ์ ทั้งหมด จาก ตำแหน่ง เดียว. มี ประสิทธิภาพ การ ทำงาน ร่วม กัน และ แลกเปลี่ยน ความ คิดเห็น กับ ผู้ ใช้ Adobe Acrobat และ Adobe Reader.

• รูป แบบ PDF
สร้าง รูป แบบ PDF อย่าง รวดเร็ว และ ง่ายดาย โดย ใช้ กำหนด ประสิทธิภาพ ของ การ ออกแบบ รูป แบบ และ เครื่องมือ ใน การ แก้ไข. ใน อีก ไม่ กี่ คลิก ให้ เปิด เอกสาร PDF คง เป็น มือ อาชีพ มอง หา รูป แบบ PDF ที่ มี ช่อง ข้อความ, ปุ่ม, ช่อง, javascript และ more. กรอก ส่ง พิมพ์ และ บันทึก ใน รูป แบบ PDF ทั้งหมด โดย ไม่ ต้อง ทำลาย ธนาคาร.

PDF • Secure
ควบคุม วิธี การ ที่ คน ดู และ ใช้ ข้อมูล ที่ สำคัญ และ เป็น ความ ลับ ของ คุณ โดย การ เข้ารหัส PDF แข็งแกร่ง. รหัส ผ่าน ใช้ และ ใบรับรอง ดิจิตอล จำกัด บุคคล ที่ สามารถ เปิด ไฟล์ และ ดำเนิน การ อื่น ๆ เช่น การ พิมพ์ การ แก้ไข คัด ลอก และ กรอก แบบ ฟอร์ม. ใช้ ลาย เซ็น ดิจิตอล และ ใบรับรอง เพื่อ ให้ สมบูรณ์ เอกสาร และ ป้องกัน การ ปลอมแปลง เนื้อหา.

• รวบรวม และ รวม PDF
รวม เอกสาร สเปรดชีต การนำ เสนอ และ อื่น ๆ เข้า เดียว ไฟล์ PDF ขัด. Nitro Pro เป็น เครื่องมือ ใน การ แก้ไข ที่ มี ประสิทธิภาพ ช่วย ให้ คุณ สามารถ เปลี่ยน ลำดับ ลบ แทรก แยก, เปลี่ยน, แยก และ หมุน หน้า ให้ คุณ ควบคุม แม่นยำ กว่า เอกสาร ทั้งหมด ของ คุณ ขณะ guaranteeing ข้อมูล ของ ท่าน จะ แสดง ว่า ตั้งใจ.

หน้า แรก
http://www.nitropdf.com/index.asp


Download: 54 MB
http://rapidshare.com/files/35933726...onal_6.3.1.rar