สุดยอดแห่งโปรแกรม ดูแลคอมพิวเตอร์ของคุณ แค่คลิกเดียว AWC-RC2+ทำงานได้ทั้ง Autoและ Manual
Advanced System Care Pro 3 RC 2 :เมื่อเริ่มต้นโปรแกรม จะอัพเดทข้อมูลโดยอัตโนมัติ เมื่อเริ่มใช้งานครั้งแรก โปรแกรมจะสร้างจุดคืนค่า Restore point สำหรับ System Restore ให้ และยังทำการแบ๊กอัพค่ารีจิสตรี้ทุกครั้งก่อนที่จะทำก ารสแกนและจัดการเครื่องของเรา ส่วนนี้มีประโยชน์มาก ในการกู้คืนค่ารีจิสตรี้ถ้าหากว่ามีปัญหา พรีและอัพเดทได้ตลอด ใช้งานได้ตลอดไม่มีหมดอายุ

วิธีการใช้งาน แบ่งออกเป็น 2 โหมด
1. โหมด Auto ทำงานโดยคลิกที่ปุ่ม "Care!" ครั้งเดียว โปรแกรมจะทำการสแกนและจัดการระบบโดยอัตโนมัติ ในส่วนของ Maintain Windows และ Diagnose System
* วิธีนี้จะไม่แสดงรายละเอียดของ Error ต่าง ๆ ที่ปรากฏและไม่หยุดรอคำสั่งจากผู้ใช้ในขั้นตอนใด ๆ แต่จะสแกนและจัดการระบบโดยอัตโนมัติ หากต้องการดูรายละเอียดผลลัพท์จากการสแกนเครื่องต้อง ให้โปรแกรมทำงานในโหมด Manual

2. โหมด Manual โหมดนี้ ผู้ใช้ต้องคลิกเลือกการทำงานในส่วนของ Maintain Windows และ Diagnose System เอง เมื่อผู้ใช้คลิกปุ่ม Scan เมื่อสแกนเสร็จแล้วจะแสดงผลให้ทราบในรายละเอียดของ Error ทั้งหมดที่ปรากฎ และหยุดรอคำสั่งจากผู้ใช้ว่าจะให้ลบหรือไม่ให้ลบไฟล์ ใดบ้าง

ในส่วนของ Utilities ผู้ใช้งานต้องเลือกใช้งานโปรแกรมย่อยต่าง ๆ
โปรแกรมจะแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน
1. Maintain Windows ส่วนนี้จะทำหน้าที่ในการค้นหาและกำจัดสปายแวร์ในเครื ่อง ซ่อมแซมระบบรีจิสตรี้ของวินโดว์ ล้างไฟล์ขยะที่ตกค้างอยู่ตามที่ต่าง ๆ ในเครื่องของเรา ประกอบด้วยโปรแกรมย่อยอีก 4 ตัว

- Spyware Removal
- Registry Fix
- Privacy Sweep
- Junk Files Clean

2. Diagnose System ส่วนนี้จะทำหน้าที่ในการวิเคราะห์และปรับปรุงประสิทธ ิภาพในการทำงานของเครื่อง ระบบป้องกันและรักษาความปลอดภัย รวมทั้งจัดเรียงข้อมูล ประกอบด้วยโปรแกรมย่อยอีก 4 ตัว

- System Optimization
- Security Defense
- Disk Defragment
- Security Analyzer

3. Utilities ส่วนนี้จะประกอบไปด้วยเครื่องมือต่าง ๆ ให้เลือกใช้มากมาย เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบและเพิ่มพื้ นที่การใช้งานของฮาร์ดดิส เครื่องมือต่าง ๆ ในส่วนนี้แบ่งการทำงานออกเป็น 3 โซนซึ่งประกอบด้วย

System
- Disk Check
- Disk Cleaner
- Disk Explorer
- Driver Update
- Firefox TCP Optimizer
- IObit Registry Defrag
- Shortcut Fixer
- Smart Ram
- Software Uninstaller
- Startup Manager

Security
- Context Menu Manager
- Driver Backup
- IE Security Assistance
- System Backup
- System File Checker
- Win Manager

Other
- Auto Shutdown
- Restore Center
- System Information

เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงถัดมาจาก Advanced Windows Care Pro อันโด่งดัง เจ้าของรางวัลการันตีเพียบ ของค่าย IObit ครับ เพิ่งจะเคยเห็นของฟรีที่ดี ๆ แบบนี้ครับ (ขอบคุณเจ้าของเครดิตข้อมูล)


Download
http://www.skupload.com/awc3-rc2.html

ภาพตัวอย่างโปรแกรมนี้
http://www.skpicture.skupload.com/vi...225206585m.jpg