โปรแกรมกู้ข้อมูลในซิมการ์ดทั้งหมด

Sim Card Data Recovery ซอฟท์แวกู้บัตรโทรศัพท์มือถือของคุณซิมตั้งใจข้อความ ที่ถูกลบข้อความ SMS ข้อมูลซอฟท์แวหมอซิมการกู้คืนบัตรจะถูกอ่านยูทิลิตี้ เท่านั้นและไม่ทำลายการเรียกคืนทุกข้อความที่หายไป ยูทิลิตี้เรียกทั้งหมดลบหมายเลขติดต่อ (หมายเลขโทรศัพท์), ข้อความอ่านไม่ได้โทรศัพท์ไดเรกทอรีเสียหายหนังสือ
จะให้การสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบของหน่วยความจำซิมโทรศ ัพท์มือถือของคุณลบ สำหรับการกู้คืนคุณต้องอินทผลัมชนิด USB SIM Card Reader หรือ PC / SC มาตรฐานที่ใช้ซิมการ์ด Reader และ PC ที่มี Microsoft Windows ระบบปฏิบัติการ SIM Card Reader จะสแกนซิมการ์ดลึกและตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดที่กู้คืนไ ด้ ตัวเลือกพิมพ์ให้สถานที่พิมพ์รายงานจากข้อมูลที่กู้ค ืนทั้งหมดเช่นข้อความและหมายเลขติดต่อของคุณ ซอฟแวร์นี้จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับซิมการ์ดเช่นผู้ใ ห้บริการและ ICC-ID (หมายเลขประจำตัว) ของมัน มันมีการบูรณะของข้อความสูญหายหรือเสียหายอันเนื่องม าจากไฟล์ที่ติดเชื้อไวรัสในโทรศัพท์มือถือของคุณ การกู้คืนเป็นไปไม่ได้ถ้าซิมการ์ดถูกล็อค (เนื่องจากรหัส PIN ไม่ได้รับอนุญาต) ซอฟท์แวให้การกู้คืนแม้ว่ากล่องจดหมายขาออกร่างของคุ ณและส่งข้อความรายการและหมายเลขโทรศัพท์ที่มองไม่เห็ นหรืออ่านไม่ได้ มันเรียกรายการโทรลบเมื่อเร็ว ๆ นี้

Features:
- การกู้คืนการสนับสนุนเครื่องมือใน Windows XP, 2003, XP Media Center2005, Longhorn, Vista, 2000, NT, ME และ 98
- เป็นที่อ่านอย่างเดียวและไม่ทำลายซิมการ์ดยูทิลิตี้ก ารกู้คืนข้อมูล
- ตัวเลือกพิมพ์ให้ข้อมูลที่กู้คืนบนกระดาษในรูปแบบข้อ ความ
- ซอฟแวร์ยังแสดงให้เห็นชื่อผู้ให้บริการและหมายเลขประ จำ ICC จากซิมการ์ด
- ยูทิลิตี้ให้สำรองข้อมูลทั้งหมดของการ์ดหน่วยความจำท ี่เสียหายซิม

Important
โปรดจำไว้ว่าคุณต้อง USB SIM Card Reader (เครื่องคอมพิวเตอร์ใด ๆ / SC มาตรฐานหรือมาตรฐานฟินิกซ์ตาม Reader) ในการใช้ซอฟต์แวร์ของเราในการกู้คืนข้อมูลจากซิมการ์ ด หากคุณไม่สามารถที่จะหาใด ๆ เข้ากันได้กับผู้อ่านซิมการ์ดโปรดติดต่อเราเพื่อรับข ้อมูลจากผู้ผลิตที่สามารถทำให้ท่านสามารถใช้ได้ในเวล าที่สั้นมาก

Download
http://www.mediafire.com/?0fkaqbaj9jb7d3w