http://screenshots.en.softonic.com/e...esigner-12.jpg

http://screenshots.en.softonic.com/e...gner-pro-1.jpg

การสร้างนามบัตรของคุณเองและพิมพ์งานบนเครื่องพิมพ์ข องคุณเอง Right Now! การออกแบบนามบัตรที่สวยงามของคุณอย่างง่ายดาย Belltech ธุรกิจบัตรออกแบบ Pro, คุณลักษณะที่อุดมด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพทางธุรกิจซอ ฟต์แวร์บัตรช่วยให้คุณสร้างการ์ดที่น่าตื่นตาตื่นใจใ นเรื่องของการนาทีและพิมพ์ขวาไป -- บนเครื่องพิมพ์ของคุณเองในหุ้นบัตรจาก Avery, Sigel, Herma, Formtec , ฯลฯ DECAdry ต้องการดูว่าบัตรธุรกิจของคุณอาจมีลักษณะอย่างไร ดูตัวอย่างบางส่วนของบัตรธุรกิจการออกแบบโดยใช้ผู้สร ้างการ์ดใบนี้

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ :

-- การออกแบบง่ายและรวดเร็วที่ : เลือกและวาดรูปร่างและข้อความ ปรับขนาดเอียงเปลี่ยนสี, เติมสีไล่ระดับสีหรือทำอะไรกับองค์ประกอบของการออกแบ บของคุณ
-- แม่แบบและกราฟิกที่ใช้ : ไม่ทราบวิธีการเริ่มต้นรูปแบบของบัตรของคุณหรือไม่ ใช้แม่แบบพื้นหลังการ์ดของเราและคลิปศิลปะเริ่มต้นด้ วยการได้อย่างง่ายดาย ง่ายต่อการใช้ยังมีประสิทธิภาพเพื่อ!
-- เครื่องมือออกแบบที่สะดวกสบาย : สามารถวาดรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า / สามเหลี่ยม / วงกลมหรือเส้นและรูปทรงด้วยมือเปล่า
-- เพิ่มรูปภาพพื้นหลัง : ใช้พื้นหลังที่ให้มาหรือใช้ของคุณเอง
-- ใช้ผสมสี : ตอนนี้คุณสามารถมีรูปร่างที่มีการผสมผสานของ 2 สี มีการผสมหลาย bleding ที่คุณสามารถทำได้ ผสมผสานกันอย่างถูกสร้างขึ้นไม่ได้เป็นภาพพื้นหลังแบ บคงที่ แต่รูปร่างที่เต็มไปด้วยการผสมผสานที่มีสีเนื้อและคุ ณสามารถเลือกหรือแก้ไขในภายหลัง
-- ใช้ภาพถ่ายของคุณเองคลิปศิลปะโลโก้ : เราจัดหาให้คุณมีกราฟิกมากที่คุณสามารถใช้ แต่ไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ รับภาพของคุณเอง, โลโก้, clip - art การออกแบบการ์ดของคุณ
-- การสนับสนุนการพิมพ์ของเอกสาร : รองรับการเอกสารมาตรฐานมากที่สุดธุรกิจบัตรจาก Avery และผู้ผลิตอื่น ๆ
-- ขนาดบัตรนานาชาติ : version 1.2 และสูงกว่าคุณสามารถเลือกขนาดจาก 1 X 1 นิ้วใด ๆ ถึง 5 x 5 นิ้ว นี้จะครอบคลุมทุกขนาดบัตรธุรกิจระหว่างประเทศ สหรัฐอเมริกามาตรฐานคือ 3.5 X 2 นิ้วหรือ 2 x 3.5 นิ้ว
-- ปรับแต่งการพิมพ์ : คุณสามารถพิมพ์บัตร 1 หรือ 5 ใบหรือ 100 บัตรตามที่คุณต้องการ คนส่วนใหญ่พิมพ์อย่างน้อยหนึ่งแผ่นเต็มรูปแบบของบัตร (8 หรือ 10 ใบในหนึ่งแผ่น) เพื่ออำนวยความสะดวก
-- บันทึกเป็นภาพ : คุณสามารถบันทึกงานของคุณเป็น BMP, JPG, GIF, PNG ภาพและนำไปที่ร้านค้าที่ชื่นชอบการพิมพ์ของคุณที่จะม ีการพิมพ์มืออาชีพทำ สำหรับการพิมพ์พิมพ์ร้านค้าที่อยู่นอกเราขอแนะนำให้บ ันทึกเป็น png หรือไฟล์ JPG

คุณสมบัติอื่น ๆ :

- บันทึกเป็นแม่แบบ : คุณสามารถสร้างแม่แบบของคุณเองได้อย่างง่ายดายและนำม าใช้ใหม่ได้ในภายหลัง
ตัดคัดลอกวาง - : มีฟังก์ชันการทำงานตัดคัดลอกวางทุกองค์ประกอบของการอ อกแบบ คุณยังสามารถคัดลอกวางข้อความและภาพจากโปรแกรมอื่น ๆ
-Undo/Redo : รองรับการยกเลิก / ทำซ้ำ
-Align/Rotate : คุณสามารถจัดตำแหน่งองค์ประกอบที่เลือกไปทางขวา, ซ้าย, บนหรือด้านล่างหรือสามารถหมุนพวกเขาไปยังมุมที่ต้องก าร

------------

strona producenta : http://www.belltechsystems.com/
ระบบ operacyjny : Windows 7 (32 - bit และ 64 - bit) / XP/Vista/2000/2003/NT/98ดาวโหลด

http://www.mediafire.com/?kjwt5yzuln5

ขอบคุณสักคลิ๊กหนึ่งก็ดีนะ