Splash Pro Ex 1.9.0 + Patch โปรแกรมดูหนัง Hi-Def ภาพแจ่มสุดๆ พร้อมแปลงไฟล์ในตัวResults 1 to 3 of 3

ชื่อกระทู้: Splash Pro Ex 1.9.0 + Patch โปรแกรมดูหนัง Hi-Def ภาพแจ่มสุดๆ พร้อมแปลงไฟล์ในตัว

 1. #1
  สมาชิก TG รุ่นพี่ djgamelife's Avatar
  สมัคร
  Apr 2009
  โพส
  595
  Rep Power
  0

  Thumbs up Splash Pro Ex 1.9.0 + Patch โปรแกรมดูหนัง Hi-Def ภาพแจ่มสุดๆ พร้อมแปลงไฟล์ในตัว
  Splash Pro Ex 1.9.0 ตัวนี้จะดีและแพงกว่า Splash Pro แปลงไฟล์ได้ด้วย


  Splash Pro EX รวมคุณสมบัติทั้งหมดของ PRO Splash กับที่ง่ายและรวดเร็วการส่งออกของวิดีโอไปยังอุปกรณ์ ที่เป็นที่นิยม, Facebook, YouTube ™และอื่น ๆ ... ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี
  การออกแบบและเหมาะสำหรับ HD!
  การเล่นและการแปลงทั้งหมดภาพยนตร์ความละเอียดสูงของค ุณและคลิปวีดีโอ, เหลือเชื่อได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นโดยไม่มีปัญหา คุณไม่จำเป็นต้องแปลงสัญญาณเพิ่มเติมใด ๆ ดาวน์โหลดติดตั้ง, นาฬิกา, แปลงและแบ่งปัน จะใช้เวลาประมาณหนึ่งวินาทีเพื่อเริ่มต้นโปรแกรมและก ารเล่นสูงนิยามวิดีโอ

  การแปลงวิดีโอที่มีสไตล์!
  เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดและส่ วนติดต่อผู้ใช้ที่ทันสมัย เลือกหนึ่งในรูปแบบที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจำนวนมากและกด ปุ่มเพื่อการส่งออกคลิปของคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเ ร็วในการรูปแบบที่นิยมอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบมัลติมีเด ีย, Facebook หรือ YouTube ™ ประหยัดพลังงานและเวลาการเลือกที่ดีที่สุดและเร่งฮาร ์ดแวร์วิดีโอส่งออกที่มี Splash Pro EX
  ตัดง่ายและรวดเร็ว
  และการผสานของวิดีโอ HD! (*)
  Splash Pro EX มุมมองขั้นสูงการส่งออกช่วยให้คุณสามารถแปลงคลิป HD หลายอย่างเรียบง่ายและรวดเร็ว คุณยังสามารถสร้างอารมณ์วิดีโอ HD จากคลิปจากหลายแหล่งซึ่งคุณสามารถลบส่วนที่ไม่ต้องกา ร
  (*) คุณลักษณะนี้จะใช้ได้ในเร็ว ๆ นี้ Splash ฟรี Pro EX ปรับปรุง

  รูปภาพ ² -- คุณภาพของวิดีโอที่สวยงามเพียง!
  ภาพขั้นสูงของเครื่องยนต์หลังการประมวลผลวิดีโอคุณภา พการส่งมอบที่สวยงาม ชมวิดีโอความละเอียดสูงและระดับมาตรฐานเช่นเคยก่อนจะ ได้เพลิดเพลินกับการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นโดยมีรายละเ อียดคมชัดและสีสันสดใส
  ดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรีของ Splash EX PRO ในขณะนี้และการใช้งานโหมดสาธิตให้เห็นความแตกต่าง!
  เรียนรู้เพิ่มเติมและดูรูปภาพ ² คลิปสาธิต
  เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด!
  ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดฮาร์ดแวร์เร่งเพื่อประ หยัดเวลาของคุณและลดการใช้พลังงาน Splash Pro EX รวมทั้งหมดซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด NVIDIA ® CUDA ™และ
  Intel ® ซิงค์วิดีโอด่วนกับฮาร์ดแวร์เร่งถอดรหัสวิดีโอเพื่อเ พิ่มกระบวนการส่งออกมากยิ่งขึ้น!
  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Splash ประสิทธิภาพ EX PRO
  ตรวจสอบการตั้งค่าประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคอมพิ วเตอร์ของคุณ

  ที่มีคุณภาพสูงวิดีโอมาตราส่วน
  แปลงวิดีโอของคุณด้วยเทคโนโลยี preprocessing วิดีโอขั้นสูง Splash PRO ปรับคุณภาพสูง EX ช่วยให้วิดีโอของคุณคมชัดและทำความสะอาดทุกครั้งที่ค ุณส่งออกวิดีโอต้นฉบับของคุณไปที่ความละเอียดต่ำกว่า หรือสูงกว่าทุก เทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับซีพียูแบบมัลติคอร์เพื่อให้ม ีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม
  ผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับ
  HD กล้องถ่ายวิดีโอคลิปของคุณ!
  รองรับรูปแบบ AVCHD ™ ค้นพบที่มีคุณภาพความคมชัดสูงด้วยการสาด Pro EX และรัฐ - of - the - art รูปภาพเทคโนโลยี ²! ดูคลิป 20/24/25/30p ของคุณราบรื่นเช่นเคยก่อนที่มีการเคลื่อนไหว ² เทคโนโลยี ดูคลิปของคุณโดยตรงจากกล้อง AVCHD ™กับ HD เมนูกล้องวีดีโอแบบโต้ตอบ

  อัลตร้าตอบสนองที่ทันสมัย
  User Interface และนวัตกรรม
  สาดมีขนาดกะทัดรัดทันสมัย​​ของผู้ใช้งานง่ายและรวดเร ็วอย่างเหลือเชื่อ! สมาร์ทขอดูผลขั้นสูงแสวงหาโหมดที่ออกแบบมาเพื่อพบฉาก ภาพยนตร์ที่เฉพาะเจาะจงโดยไม่รบกวนการเล่นวิดีโอ Splash ให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นวิดี โอไฟล์ การออกแบบเพื่อให้เพลิดเพลินกับมัลติมีเดียที่วิธีกา รที่เหมาะสม
  EcoMode -- ประหยัดพลังงาน!
  คิดว่าสีเขียว! ประหยัดพลังงานประหยัดเงินของคุณและสนุกกับการเล่นวิ ดีโออีกต่อไปในแบตเตอรี่ การจัดการพลังงานของ EcoMode อัจฉริยะถูกออกแบบมาเพื่อลดการใช้พลังงานของเครื่องค อมพิวเตอร์มือถือของคุณ เพลิดเพลินกับการเล่นวิดีโอ 40% อีกต่อไปในแบตเตอรี่แล็ปท็อป / เน็ตบุ๊ค กับ EcoMode คุณสามารถตรวจสอบการใช้พลังงานแบตเตอรี่ของคุณสวมใส่ ระดับและอื่น ๆ

  มีตัวแปลงสัญญาณ Mirillis
  เสียงอัลตร้าได้อย่างรวดเร็วและถอดรหัสวิดีโอที่ออกแ บบสำหรับการประมวลผลแบบ multi - core ของคุณและกราฟิกการ์ดเร่งฮาร์ดแวร์ (GPU) เลือกที่ดีที่สุดอำนาจของเราเทคโนโลยีต่ำการบริโภคปร ะหยัดแบตเตอรี่เครื่องคอมพิวเตอร์มือถือของคุณเงินแล ะสภาพแวดล้อม คุณไม่จำเป็นต้องแปลงสัญญาณเพิ่มเติมใด ๆ ในการเล่นที่ดีที่สุดวิดีโอที่มีคุณภาพในขณะนี้!

  DOWNLOAD : http://www.putlocker.com/file/9AB638FD7069953A  เครดิต : linkin2499
  บ้านของผมอยู่ที่ Thaigaming !

 2. #2

 3. #3
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Apr 2009
  โพส
  5
  Rep Power
  0
  ขอบคุณมากคับ

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us