----รวมโปรแกรม----Results 1 to 3 of 3

ชื่อกระทู้: ----รวมโปรแกรม----

 1. #1
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Jun 2011
  โพส
  2
  Rep Power
  0

  ----รวมโปรแกรม----

  PROGRAMS
  ทุกโปรแกรมมี Crack,key,Serials
  ###########################################

  :: ถึงเพื่อนๆ ก่อนโหลด ::
  ควรใช้โปรแกรม IDM หรือ อื่นๆ ช่วยในการดาวน์โหลดเพื่อกลับมาโหลดต่อได้
  โหลดไปแล้วมาเม้นบอกกันด้วยว่าใช้ได้หรือเปล่า
  โปรแกรมทีผมอัพผมได้ทดลองใช้งานดูแล้ว สามารถใช้งานได้ ไม่มีปัญหาแต่อย่างได
  บราวเซอร์และปลั๊กอินไฟล์


  Maxthon 3.1.1.900 Beta ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานคล้ายกับ Internet Explorer (IE) แต่ที่ปลั๊กอินที่จำเป็นอยู่ในซอฟต์แวร์นี้ (เช่น การจับภาพหน้าจอ) โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องไปโหลดปลั๊กอินเหล่านี้มาติดต ั้งเพิ่มเติม

  Google Chrome 13.0.782.1 Beta Update ล่าสุด
  Firefox 5.0 Beta 3 13.60 MB ลองดูครับสดๆร้อนๆ
  Firefox 4.01ส่งตรงจากเว็บ »รูปลักษณ์ใหม่ »ความสามารถใหม่ๆ ที่สุดยอด
  »เร็วกว่า Firefox 3.6 ถึง 6 เท่า
  Adguard 4.2 กันหน้าต่างป๊อปอัพสำหรับเบราว์เซอร์ทั้งหมด

  Flash Player 10.3.181.14 (IE) คงรู้จักกันดี ตัวใหม่ล่าสุดแล้ว


  โปรแกรมด้านความปลอดภัย

  BitDefender Total Security 2011 x86 เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความปลอดภัยระดับสูงสุด ได้รวมความสามารถของทั้งสองเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ และยังมีระบบ Performance Optimizer, Online Backup และการเข้ารหัสแฟ้มข้อมูล
  PC.Tools.Firewall.Plus.v6.0.0.88-DVT เป็นโปรแกรมประเภท firewall ที่จะช่วยป้องกันข้อมูลสำคัญของคุณไม่ให้สูญหายหรือถ ูกโจมตี สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องคอ มพิวเตอร์ท่าน ป้องกันภัยคุกคามจากการเชื่อมต่อสู่ภายนอกที่อาจจะเป ็นอันตรายต่อเครื่องเรา
  Anti-Trojan Elite 5.3.9 Preactivatedโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ โทรจัน ต่าง ๆ อันไม่พึงประสงค์จากการเล่นอินเทอร์เน็ตพร้อมทั้งยัง เป็น Firewall ในตัว มีการทำงานแบบออนไลน์ตลอด ฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมยังไงลองเล่นกันดูครับ
  Anti-Trojan Elite 5.4.2โปรแกรมป้องกันมัลแวร์ โทรจัน ต่าง ๆ อันไม่พึงประสงค์จากการเล่นอินเทอร์เน็ตพร้อมทั้งยัง เป็น Firewall ในตัว มีการทำงานแบบออนไลน์ตลอด ฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมยังไงลองเล่นกันดูครับ
  Autorun Virus Remover 3.1.0422 + Keyเป็นโปรแกรมป้องกันภัยคุกคามผ่านทาง USB ไดรฟ์ เช่น แฟลชไดรฟ์(Flash Drive),ทัมไดรฟ์(Thumb Drive) หรือทาง External Hardisk โดยตัวโปรแกรมสามารถสแกนหาไวรัส สปายแวร์ และโทรจันได้แบบแบบอัตโนมัติอย่างแม่นยำ และทำการลบไวรัสที่เจอทันที เรียกได้ว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกันคอ มพิวเตอร์แบบออฟไลน์เลยทีเดียว ใครที่ใช้แฟลชไดรฟ์(Flash Drive)ดูดข้อมูลบ่อยๆ สมควรมีเจ้าตัวโปรแกรมนี้ไว้ติดเครื่องไว้แบบไม่ต้อง มีข้อแม้ครับ
  Panda Internet Security 2011 + Key โปรแกรมสแกนไวรัส กำจัดไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ rootkits, hackers และภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต รูปแบบใหม่ ซึ่งได้เปลี่ยนแนวคิดของโปรแกรม Internet Security แบบเดิมๆ มาเป็นการใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Intelligence Collective โดยมีแนวคิดคือการออกแบบให้โปรแกรมมีขนาดเล็ก เบา กินพื้นที่และทรัพยากรเครื่องน้อย ซึ่งถือได้ว่าเป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยที่ช่วยให้ คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจเลยทีเดีย ว มีโปรแกรมตัวนี้ติดเครื่องไว้รับรองอุ่นใจครับ
  AVIRA Antivir 2011 V.10 พร้อม Keyสุดยอดโปรแกรมป้องกันแอนตี้ไวรัส (Anti-Virus Software) จากประเทศเยอรมันนี Avira AntiVir Personal อัพเดทตัวใหม่ล่าสุด Avira AntiVir Personal 10.0.0.667 FREE Antivirus เป็นโปรแกรมได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มั่นใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ลูกเล่นและ ความสามารถไม่แพ้โปรแกรมอื่นๆ ปราบไวรัสได้มากว่า 300,000 ชนิด พร้อมระบบการ อัพเดท ข้อมูลไวรัสในเครื่องท่าน แบบอัตโนมัติ ให้ไม่ล้าหลัง และตามไวรัสเหล่าร้ายทันละครับ เรียกได้ว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ สาวก อินเตอร์เน็ต และนักดาวน์โหลดจะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว
  PC Tools Spyware Doctor 8.0.0.651 + Key ติดตั้งผ่านเน็ตเลยครับ ป้องกันไวรัสสปายแวร์และการป้องกันที่มีประสิทธิภาพเ พื่อตอบสนองความต้องการใด ๆ
  ที่ดีขึ้น! การตรวจสอบ, การสกัดกั้นและกำจัดภัยคุกคามที่ได้รับรางวัลการให้ค ะแนนด้านบนด้วยห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระและการแนะนำจ ากผู้แสดงความคิดเห็นทั่วโลก.
  AVG Internet Security 2011 + Keyเป็นโปรแกรมที่สามารถเพิ่มความปลอดภัยในกับเครื่องคุ ณในโลกออนไลน์ โปรแกรมนี้จะช่วยดูแลความปลอดภัยของคุณในขณะที่กำลัง ใช้งานอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะช็อปผ่านเน็ตหรือใช้งานธนาคารออนไลน์
  Avast Internet Security v6.0.1125 Final + License อัพเดทเวอร์ชันตัวใหม่ล่าสุด Avast! Internet Security 6.0.1125 Final, Avast! Internet Security 6.0.1091 Final ดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และภัยคุกคามต่าง ๆ...
  USB Block v1.3 +key ป้องกันการโจรกรรมข้อมูล เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยขึ้นเพื่อป้องกันคอมพิวเ ตอร์ของคุณจากผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาต มันปฏิเสธการเข้าถึงโดยการให้การรักษาความปลอดภัยป้อ งกันหน้าจอที่สามารถยกเลิกการปิดกั้นกับ USB Stick ที่คุณมีคีย์ที่สร้างขึ้นโดยโปรแกรม
  USB Secure v1.6ตั้งPasswordให้กับ USB ป้องกันผู้อื่นดูข้อมูลใน USB


  วิดีโอ ออดิโอ


  VLC Media Player 1.1.9 ตัวดูหนังได้ทุกนามสกุล เล่นเพลงได้ทุกรูปแบบ อัพดอทล่าสุด เวอร์ชัี่นนี้ได้รับความนิยมสูงสุดในต่างประเทศ
  Splash PRO EX HDD Player v1.7.1 Cracked HD คมชัดกว่าเครื่องเล่นอื่นๆ โปรแกรมดูหนัง hidef ยอดนิยม โดยตัวโปรแกรมได้ Crack มาแล้ว สามารถใช้งานได้เลย แถมในไฟล์ที่ให้ไปยังมี Serial มาให้อีก
  ChrisTV Online Premium Edition 6 + keyดูทีวีทั่วโลก+บันทึกได้ โปรแกรมดูทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตที่สามารถดูได้ทั่วโลก ไม่มีเซ็นเซอร์ ไม่มีปิดกั้น
  AnyTV Pro v5.1 + Crack ดูTv วิทยุ ทั่วโลก เป็นโปรแกรมสำหรับดูรายการโทรทัศน์สดๆจากทั่วโลกไม่ว ่าจะเป็นทีวีท้องถิ่นหรือทีวีดาวเทียมจากประเทศต่างๆ ในโลก
  3D Vision Video Player[3.07Mb] เล่นวิดิโอ 3D สามารถอ่านไฟล์วิดีโอได้หลายรูปแบบ
  CoreAVC Professional Edition v2.5.5.0 + keyตัวเสริมโปรแกรม MediaPlayer ให้เล่นหนัง HD ไ้ด้
  Winamp v5.61 Full + Serials ติดตั้งง่าย ใช้งานได้จริง เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่ได้รับความนิยมมานานแสนนาน
  PowerDVD 11 Ultra + Tweak Pack เป็นนวัตกรรมล่าสุดของโลกได้รับรางวัลโปรแกรมซอฟต์แว ร์ DVD ที่นำเสนอวิดีโอและความบันเทิงสูงสุดการเล่นไฟล์เสีย งในเครื่องคอมพิวเตอร์
  Adobe Audition CS 5.5 + KEYตัดต่อเพลงครบเครื่อง เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการตัดต่อไฟล์เสียงโดยเ ฉพาะด้านการผลิตงานไฟล์เสียง สามารถรองรับไฟล์งานได้ทุกรูปแบบ
  Adobe Audition 3.0 + Crack
  Audio4Fun AV Voice Changer Diamond 7.0.29 + Crack ทำเสียงให้เป็น ญ/ช ไว้แช็ท สนุกๆ
  Corel Videostudio pro x4 + Key โปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพ เป็นวิธีที่ทรงพลังและความคิดสร้างสรรค์และง่ายต่อกา รใช้วิดีโอวิดีโอของคุณจากการยิงอย่างรวดเร็วแสดง องค์กรได้อย่างรวดเร็ว, โหลดและตัดแต่งวิดีโอคลิป SD หรือ HD...
  Subtitle Workshop 2.51 ใส่ Sub ในวิดีโอ เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้าง/แก้ไขไฟล์ซับไตเติลของวีดิโอแบบครบวงจร
  Particle Illusion 3.0 + Crack
  โปรแกรม Particle Illusion เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างเอฟเฟ็คแนว Particle เช่นพวกระเบิด หมอกควัน ดาว และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นการสร้างจากเอฟเฟ็คสำเร็จ นับได้ว่าเป็นโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในการสร้างเอฟ เฟ็คเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องมาตั้งค่าทีละตัว
  Ulead Video Studio V.10 + Crack โปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่ดีที่สุด ใช้งานง่ายๆมากๆครับ ลูกเล่นเยอะกว่า Ulead Video Studio 11 อีก ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูครับ
  Virtual DJ v7.0 PRO + Crack โปรแกรมจำลองการเป็นดีเจ พร้อม mix เสียงไปด้วย
  Guitar Pro 5.0 + Serial เล่นกีตาร์ใช้งานตั้งแต่ระดับผู้พี่งเริ่มหัดเล่น

  BPM Studi0 4.9 อยากเป็น DJ ต้องลองโปรแกรมสำหรับผู้ที่ใฝ่ฝันอยากเป็น DJ ต้องลอง โปรแกรมนี้สามารถสร้างความบันเทิงได้หลากหลายรูปแบบเ ช่น Mix เสียงเพลง การเล่นเพลง ใส่ Effect ต่าง ๆ

  โปรแกรมด้านซีดี ดีวีดี


  Any DVD Shrink 1.3.0 Portable + Keyตัวนี้พกพาไปใช้งานได้โดยไม่ต้องติดตั้งอีก เครื่องมือสำหรับหนัง DVD DVD. ใด ๆ DVD Shrink ดำเนินการความหลากหลายของฟังก์ชั่น, DVD รวมทั้งการคัดลอกยัง
  CyberLink Power2Go 7.0 ลูกเล่นมีเยอะมาก เป็นโปรแกรมที่ไว้จัดการพวกไฟล์ ภาพ ไฟล์วีดีโอ หรือไฟล์เพลง หรือจะนำไฟล์เหล่านี้ไปไรท์ก็ได้ครับ แต่ลูกเล่นของโปรแกรมนี้ Power2Go 6 มีเยอะมากครับ แถมการใช้งานก็ง่ายเสียเหลือเกิน เพียงแค่ไม่กี่คลิกในโปรแกรม Power2Go 6 หรือลากวางๆ ก็เสร็จแล้วไม่ยุงยาก
  Virtual CD.v10.1.0.12 จำลองแผ่นซีดีของคุณ สร้างรูปเสมือนแผ่นซีดีของสื่อออปติคอของคุณเพื่อให้ คุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา
  BurnAware Professional v3.3 เขียนแผ่น CD/DVD จิ๋วแต่แจ๋ว ป็นโปรแกรมเขียนแผ่น CD/DVD/Blu-ray Disc จากค่าย BurnAware เหมาะสำหรับที่เอาไว้จัดการ CD, DVD คล้ายๆกับโปรแกรม Nero
  Active Data CD DVD Blu-Ray Burner v3.1+ serialไลท์แผ่นBlu-Ray
  CDBurnerXP Pro Portable 4.3โปรแกรมไรท์แผ่น แบบพกพา โปรแกรมเขียนแผ่นเวอร์ชันเต็มตัวใหม่ล่าสุด CDBurnerXP Pro 4.3
  CloneDVD Mobile V1.7 โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ DVD ประเภทต่าง ๆ ให้สามารถเปิดใช้งานบนมือถือได้ ส่วนใหญ่จะนิยมแปลงไฟล์หนังหรือวิดีโอ DVD ออกมาเป็นไฟล์ประเภท DivX, XviD, AVI, MP4, และอื่นๆ
  Magic DVD Ripper 5.5.0 + serialโปรแกรมแปลงไฟล์ DVD : Magic DVD Ripper Ver. 5.5.0 Build 2 เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์จากDVD เป็นไฟล์ VCD อีกโปรแกรมหนึ่งที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีคุณภาพอีกด้วย
  UltraISO Premium V9.3.6.2750 + key เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้าง/แก้ไข/แปลงข้อมูลอิมเมจไฟล์ (Image File) หรือบางครั้งอาจจะเรียกว่าเป็นไฟล์ ISO (ISO File) ความสามารถหลักๆของโปรแกรม
  CloneCD V5.3.1.4 + keycopy Cd ชิวๆ โปรแกรมก๊อปปี้ซีดีที่ยอดเยี่ยมมากโปรแกรมหนึ่ง และมีคนรู้จักกันดี สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วไป
  GBurner 2.7 โปรแกรมเขียนแผ่น ขนาดเล็กมาก ครอบคลุม
  CloneDVD V2.9.3.0 + Key ก๊อปปี้ DVD แบบชิวๆ เป็นก็อปปี้แบบต้นฉบับ 100% ไม่ต้องห่วงว่าอะไรที่มีในต้นฉบับจะขาดจะหายไป ในคำแนะนำนี้จะใช้เฉพาะคำสั่งนี้ครับเป็นหลักครับ
  Alcohol 120% Black & Bloody Editio + Serial โปรแกรมนี้มีความสามารถมากมายครับ โดยเฉพาะการ Copy สามารถก็อปปี้ได้แม้กระทั่งแผ่นสะดุด หรือมีระบบป้องกัน ...
  Ashampoo Burning Studio 10.10 +Key ปรแกรมเขียนแผ่น CD/DVD/Blu-Ray ที่สามารถเอามาทดแทนโปรแกรมเขียนแผ่นอย่าง Nero ได้แบบสบายๆ
  PowerISO v4.7 + Serials โปรแกรมจำลองไดร์ฟ CD/DVD (หลอกคอมพ์ว่ามีไดร์ฟนั้นจริงๆ ในเครื่อง) เพื่อใช้ในการเปิดดูไฟล์อิมเมจต่างๆ
  Alcohol 120 7 + serial โปรแกรมสารพัดประโยชน์สำหรับ CD DVD เป็นโปรแกรมสารพัดประโยชน์สำหรับการทำไดรฟ์จำลองและก ารสำรองแผ่นซีดีชนิดว่าไม่ว่าแผ่นแบบไหน ก็ก็อปให้เหมือนต้นฉบับ ได้หมดเลยทีเดียวครับ  กราฟิก และรูปภาพ


  Zoner Photo Studio 13.0.1.5 Professional Edition Zoner Photo Studio 13.0.1.6 ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมจัดการไฟล์รูปภาพที่มากด้วยความส ามารถ Zoner Photo Studio เป็นโปรแกรมจัดการไฟล์รูปภาพที่มากด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพ (viewer)ที่สามารถตั้งค่าได้หลากหลายแบบ การแก้ไขภาพ(Editor) ที่มีฟังก์ชั่นการปรับแต่งมากมาย
  Word Artist 2.0 + key โปรแกรมตกแต่งรูปแบบของตัวอักษรให้มีสไลต์ของคุณเอง โดยสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นกราพฟิคแนวป๊อปอาร์ทสีสันฉูดฉาดหรือเป็น สไตล์หนังสือย้อนยุค ก็สามารถทำได้ โปรแกรมจะมีรูปแบบให้เลือกมากมาย เราสามารถพิมพ์ตัวอักษรลงไป แล้ว เลือกแบบ ที่ชอบ
  Visual Watermark v2.9.32 + Keygenโปรแกรมทำลายน้ำบนภาพเพื่อป้องกันพวกชอบแอบอ้างเอาภา พเราไปทำมิดีมิร้ายหรือขโมยเพื่อนำไปใช้ในงานต่างๆ
  AnyPic Image Resizer Pro v1.2.0 + serialปรับขนาด, เปลี่ยน, เพิ่มลายน้ำ ช่วยให้คุณสามารถปรับขนาด, เปลี่ยน, เพิ่มลายน้ำให้หลายร้อยภาพ
  Photo Stamp Remover 3.1 + key โปรแกรมลบ stamp ลายน้ำ ริ้วรอยต่าง ไม่ว่าจะวอลเปเปอร์, รูปโปรแกรม หรือภาพถ่ายต่างๆ หรือแม้กระทั่งรูปภาพที่มีลิขสิทธิ์ เป็นต้น
  GraphicsGale v1.93.12 สำหรับสร้างและแก้ไขภาพเคลื่อนไหว(Animation)ให้กับไ ฟล์รูปภาพตระกูล GIF ตัวเล็กๆ สัญชาติญี่ปุ่นครับโดยนับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีคว ามสามารถที่ดีเอา มากๆอีกตัวนึงเลยทีเดียวค ซึ่งโปรแกรมนี้จะเป็นตัว
  ACDSee Photo Manager v12.0.342 เป็นโปรแกรมสารพัดประโยชน์ที่ใช้งานเกี่ยวกับรูปภาพ ในอดีตเราอาจจะใช้โปรแกรมนี้แค่ดูภาพที่เก็บในเครื่อ งเท่านั้น แต่ปัจจุบันโปรแกรมนี้ได้พัฒนาไปมากเลยครับ ยกตัวอย่างเช่น ส่วนเสริมที่ช่วยในการอัพโหลดภาพออนไลน์..
  Adobe Photoshop Lightroom 3.3 โปรแกรมตกแต่งภาพสำหรับช่างภาพมืออาชีพ Adobe Photoshop Lightroom อัพเดทเวอร์ชันตัวเต็มใหม่ล่าสุด Adobe Photoshop Lightroom 3.3 - Final

  Google Sketchup 8 + Keygen เป็นโปรแกรมออกแบบบ้านสามมิติแจกฟรีจากค่ายพี่ใหญ่ Google โปรแกรมนี้สามารถนำมาใช้ในงานออกแบบบ้าน สินค้าต้นแบบ ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลต่างๆ
  LEGO Digital Designer 4.1.6 มาเล่นตัวต่อ LEGO ปรแกรม Lego Digital Designer 4 เป็นโปรแกรมออกแบบ..
  CorelDRAW Graphics Suite X5 [Full]+[Key] (+คู่มือการติดตั้งโปรแกรม) เป็นอัญมณีมงกุฎใน lineup Corel ของซอฟต์แวร์การออกแบบกราฟิกและจะถูกใช้โดยที่หลากหล ายของผู้คน, จาก hobbyists ให้กับโรงเรียนชั้นนำในอุตสาหกรรมและหน่วยงาน.
  Xara 3D Maker v7 ไม่ต้อง Crack สร้างอักษร 3D คุณสามารถสร้างความหลากหลายที่ไม่รู้จบของกราฟิก 3D จากแบบอักษร
  CyberLink powerdirector 9.00.2330 + key เป็นโปรแกรมตัดต่อแปลงไฟล์ทำ vdo ที่ใช้งานง่าย รองรับไฟล์หลากหลายรูปแบบ
  Nik Software Complete Collection 2011 เป็นตัวเสริมหรือ plugin ของ Adobe CS5 and Adobe Lightroom 3 เพิ่มลูกเล่น เอฟเฟ๊กต่างๆครับ
  ลองเอาไปใช้ดูละกัน
  Bannershop GIF Animator 5.1.2+serialทำภาพเคลื่อนไหว สร้าง, แก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพ GIFs เคลื่อนไหวสำหรับเว็บ.
  Adobe Flash CS5 + Crack ได้รับความนิยมอย่างยาวนานในฐานะผู้ช่วยระดับมืออาชี พ สามารถสร้างสรรค์อนิเมชั่นบนเว็บ
  Fraps 3.4.2จับภาพภาพหน้าจอสำหรับเกมส์ เป็นโปรแกรมจับภาพนิ่งหน้าจอ หรือใช้จับภาพเคลื่อนไหว นิยมใช้จับภาพเล่นเกมส์
  Fraps v3.4.0 (Full Registered Version)
  ZD Soft Screen Recorder 4.1.3.0 + Key จับพาพหน้าจอพร้อมทั้งอัดเสียงเป็นไฟล์ VDO บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถจับพาพหน้าจอแบบเคลื่อนไหว(บันทึกได้ทั้งพ าพและเสียง) และจะบันทึกเป็นไฟล์วีดีโอนามสกุล .avi โดยจะมีประโยชน์มากหากนำไปใช้ทำเป็น Presentation ทำสื่อการสอน+ทำวีดีโอสอนการใช้โปรแกรมต่างๆ
  Snagit v.10 + Key โปรแกรม Capture ลูกเล่นเยอะ จับภาพบนหน้าจอคุณภาพสูง ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งไทยและต่างประเทศ ใช้งานแสนง่ายดาาย โดยทำให้ท่านสามารถจับภาพจากหน้าจอคอมพิวเตอร์์ของท่ านเองได้ทุกรูปแบบ


  โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต


  Download Accelerator Plus 9.6 + Crack เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต ที่มีชื่อเรียกสั้นๆ ว่า DAP อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Download Accelerator Plus 9.6.0.3 Beta, DAP 10.0.0.3 Alpha, DAP 9.5.0.4 ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีผู้คนใช้งานกันอย่างแ พร่หลายมาก ไม่่ว่าจะเป็นการโหลดไฟล์เพลง คลิปวีดีโอ ภาพยนต์ ซอฟแวร์โปรแกรมต่าง ๆ หรือไฟล์อื่น ๆ รองรับภาษาได้มากถึง 38 ภาษาจากทั่วโลก และสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่ค้างอยู่จากการโหลดครั้งก่ อน หรือเมื่อมีการโหลดไฟล์ที่ยังไม่สมบูรณ์ได้อีกด้วยคร ับ
  uBittorrent ส่งตรงจากเว็บ
  Bitcomet UPDATEส่งตรงจากเว็บ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการอัพโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ Bittorrent ซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ
  Bittorrent UPDATE ส่งตรงจากเว็บ
  Flashget ver 3.3 full พิ่มความเร็วในการdownload500% โปรแกรมที่ช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ เทคโนโลยีการรับส่งไฟล์หลายช่องทาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ส ูงมาก ๆ
  IDM Internet Download Manager 6.06 Build 3 + Serial [อัพเดทได้] ปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มความเร็วและการบริหารงานการดาวน ์โหลด ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ
  IDM Internet Download Manager 6.05 Build 7 Final + Keygen and Patch
  Download YouTube Music Pro v3.2 + KEYGENตัวช่วยดาวรน์โหลดเพลงจาก youtube วิธีที่ง่ายที่สุดในการดาวน์โหลดเพลงและวิดีโอจาก YouTube ได้โดยตรง
  CyberLink YouCam Deluxe 4.0.913.12934 + Key โปรแกรมสำหรับผู้ที่คุยหรือแชทผ่านทางอินเทอร์เน็ต ใส่เอฟเฟ็กต่างๆได้ บันทึกวีดีโอได้ ถ่ายภาพได้ แล้วแคปเจอร์เดสทอปได้อีก แล้วยังมีความสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแชทต่างๆได้ อาทิเช่น MSN โหลดไปลองดูครับ
  Skype Portable ไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที สุดยอดโปรแกรมที่ใช้สำหรับการสื่อสารด้วยเสียงบน Internet แบบสมบูรณ์แบบที่สุด
  aMSN สร้างปรากฏการใหม่ให้กับผู้ใช้งานเครือข่ายสนทนาออนไ ลน์ MSN เพราะ aMSN สามารถเข้ามาทนแทน MSN ได้แบบ 100%
  MSN Live Messenger 8.5.1302.1018สำหรับคนชอบเวอร์ชั่นเดิมๆ ใช้งานได้ครับไม่ต้องอัพเดท


  นักพัฒนา และ Developers

  Antenna Web page Design Studio v3.5.5 คือโปรแกรมออกแบบเว็บไซต์ใช้งานง่ายๆ ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก ตัวติดตั้งเพียง 7.5 Mb


  โปรแกรมด้านเครือข่าย

  Core FTP Pro v2.2.167 + keyโปรแกรมรับส่งข้อมูลบน Protocol FTP ผ่านทาง Internet ตัวนี้มีความปลอดภัยสูง เล่นง่าย ไม่ยุ่งยา
  BlueSoleil 8.0.338.0 + Serial ใช้งานอุปกรณ์บลูทู เป็นหนึ่งในความนิยมและเป็นมืออาชีพโปรแกรมบลูทู ธ


  ไดร์ฟเวอร์


  DriverPack Solution 11 เพื่อนๆเคยเจอปัญหานี้มั๊ย ลง Windows แล้ว ไม่มี Driver
  เราสามารถติดตั้ง Driver ทั่งหมดจากตัวนี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Driver อุปกรณ์ต่าง จะเป็น WebCam Bluetooth Lan Sound Card Mainboard อื่นๆครบถ่วน ครอบคลุมอุปกรณ์ทั่งหมด แถมตัวโปรแกรมยังสามารถค้นหา Driver ใหม่ๆที่อัพเดทแล้วมาให้เลือกติดตั้ง ทุกอย่างจิงๆ ไม่ต้องหาจากที่ไหนอีกแล้ว
  Uniblue Driver Scanner + Keyสแกนหาไดรเวอแล้วติดตั้งให้คุณ


  โปรแกรม Desktop


  Corel PDF Fusion v1.0 + Key ช่วยให้คุณดูและเปิดไฟล์ในแต่ละรูปแบบที่ทำงานร่วมกั นกว่า 100 รูปแบบแฟ้มที่แตกต่างกัน เพียงแค่สร้างไฟล์ PDF ใหม่โดยลากและวางหรือบันทึกไฟล์เป็น PDF, XPS และรูปแบบ DOC แก้ไขหรือเพิ่มข้อความ..


  โปรแกรมด้านธุรกิจ  โปรแกรมทั่วไป

  Ace Translator v8.9.0.586โปรแกรมขนาดเล็ก แต่เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริงๆครับ สามารถสนับสนุนการแปลภาษาได้มากกว่า 53 ภาษา ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ ฝรั่งเศล จีน เยอรมัน อิตาลี เกาหลี รัสเซัย และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญรวมถึงประเทศไทยด้วยครับ
  Advanced Uninstaller PRO V10.2
  เป็นโปรแกรมสำหรับ ลบโปรแกรม (Uninstall) โปรแกรมและทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ สะอาดและรวดเร็วและทำงานได้อย่างดีที่สุด
  Yamicsoft Windows 7 Manager v2.1.2 เป็นโปรแกรมระบบที่ช่วยให้คุณปรับแต่งเพิ่มประสิทธิภ าพและทำความสะอาด Windows 7 มันจะเพิ่มความเร็วระบบของคุณปรับปรุงความปลอดภัยของ ระบบและตอบสนองทุกความคาดหวังของคุณ Windows 7 เป็นระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ที่บ้านและ คนทำงาน Windows 7 ได้นำความกระจ่างให้กับโลกของคุณเพื่อให้คุณให้
  XP Repair Pro v4.1 + key ซ่อมแซม error บนวินโดวส์มากกว่า 60000 อาการ และซ่อมแซมข้อผิดพลาดของโปรแกรมต่างๆ อีกกว่า 11348 รูปแบบ ถูกออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์ทุกๆ เครื่อง เพื่อใช้สแกนหา error หรือข้อผิดพลาดต่างๆ
  Registry Reviver 2.1.648.9703 + Crack บูธเครื่องเร็ว คอมเร็วขึ้น สำหรับใช้ทำความสะอาดรีจิสทรีขั้นสูง โดยจะทำความสะอาด, ซ่อมแซมและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ของเรา ทั้งนี้เพื่อลดการล่มของ Window นั่นเองครับ ซึ่ง Registry Reviver จะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ในการการวิเคราะห์ปัญหาข้อผิดพลาดและตรวจหาจุดบกพร่อ งในคอมพิวเตอร์ของเรา แล้วทำการซ่อมแซม Eror ต่างๆ เพื่อทำให้คอมที่ช้าอยู่สามารถทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น
  Uniblue SpeedUpMyPC 2011 V5.1 + Serialทำให้เครื่อง PC ของคุณเร็ว&แรงงงง โปรแกรมเพิ่มความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์ SpeedUpMyPC ที่ได้รับรางวัลซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด
  Regclean Pro v6.2 แก้ไขข้อผิดพลาดในรีจิสทรี สุดยอดโปรแกรมซ่อม error และเป็นโปรแกรม Utility อันดับ 1 ในปัจจุบัน ซึ่งตัวนี้โปรแกรม RegClean Pro นี้ ก็เป็นหนึ่งในโปรแกรมย่อยที่สำคัญของโปรแกรม Advanced System Optimizer
  Perfect Uninstaller v6.3.3.9 ถอนการติดตั้งแบบสมบูรณ์ หากลบหรือ Remove โปรแกรมแบบปกติไม่ได้ มาลองโปรแกรมตัวนี้ดู โปรแกรมตัวนี้ช่วยลบและเคลียร์ไฟล์ต่าง ๆ ของวินโดว์ออกให้หมดไม่เหลือซาก
  RegDoctor 2.26ทำความสะอาด registry คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้า? คุณประสบเกิดปัญหาคอมพิวเตอร์หรือหน้าต่างข้อความผิด พลาด? คุณต้องการปรับปรุงความเสถียรของระบบและประสิทธิภาพ? หากคุณตอบใช่แล้วคุณมากจะต้องทำความสะอาดรีจิสทรีของ Windows
  Startup Slow Fix v2.8+ patcher สแกนเพื่อทำให้ boot เร็ว
  History Clean v3.0.0 + Serial ลบไฟล์ข้อมูลที่เก่าๆ
  CleanMyPC - Registry Cleaner + Serial โปรแกรมสำหรับทำความสะอาด ปรับแต่งค่า Registry ของวินโดว์ ลบไฟล์ขยะ Temp ไฟล์ต่าง ๆ ใน Registry ที่ยังตกค้างหลงเหลืออยู่ออกไป การทำงานจะสแกนและเคลียร์โดยอัตโนม้ติเราไม่ต้องปรับ แต่งตั้งค่าโปรแกรมให้ยุ่งยาก
  CCleaner 3.05 Portable Multilanguage + Licence ได้รับความนิยมสูงสุด เวอชั่นนี้ ไม่ต้องติดตั้ง พกพาไปใช้งานได้ทุกที่้เลย ทำความสะอาดเครื่องแบบหมดจด ทำการ Optimize Computer ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณแรงเหนือใคร ๆ
  AVG PC Tuneup 2011 10.0.0.20 Final + Crack ฟื้นฟูระบบคอมพิวเตอร์ โปรแกรมจัดการฟื้นฟูระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมให้ กับเครื่อง ภายในตัวโปรแกรมประกอบด้วยเครื่องมือหลากหลายสามารถจ ัดการเครื่องได้ทุกส่วน
  Ashampoo WinOptimizer 8.05 + Serial Ashampoo WinOptimizer 8.v8.05 มีอินเตอร์เฟซใหม่ที่คุณมีโมดูลใหม่ทั้งหมดพร้อมด้วย โมดูลทั้งหมดที่ถูกใช้มาก่อนและที่มีการพิสูจน์แล้วว ่าดีมาก. ซอฟต์แวร์นี้เป็นอีกครั้งที่ใช้งานง่ายและมีส่วนติดต ่อผู้ใช้ที่ดีที่จะนำมาใช้โดยทุกคนได้อย่างง่ายดาย. Ashampoo WinOptimizer 8.v8.05 นำเสนอเครื่องมือการปรับแต่งระบบ, การป้องกันและการบำรุงรักษา
  WinXP Manager7.0.7 + key ดาวน์โหลดโปรแกรมจัดการระบบปฎิบัติการ Window XP ที่มีชื่อว่า WinXP Manager ตัวโปรแกรมทำหน้าที่จัดการระบบปฎิบัติการ Window XP ให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด
  NETGATE Registry Cleaner 2.0.705.0 + Serial มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้ซอฟต์แวร์ที่ทำความสะอ าดและจัดระเบียบรีจิสทรีของคุณ, ความเร็วสูงสุดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ, ลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นในดิสก์, ลบร่องรอยกิจกรรม
  TuneUp Utilities 2011 v10. + Crack - Serials โปรแกรมปรับแต่งเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้สามารถทำงานได้เร็วขึ้น อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด TuneUp Utilities 2011 Build 10.0.3010.11 โดยตัวโปรแกรมจะมีตั้งแต่ การลบไฟล์ขยะ และไฟล์ temporary (windows temporary, internet temporary, Internet History, Cookie,Empty Recycle Bin,Registry ..)
  Hard Disk Sentinel Pro v3.60 + Keyเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับตรวจสอบการทำงานของฮาร์ดดิสก ์ ไม่ว่าจะการตรวจสอบขนาดความจุที่แท้จริง ตรวจสอบความร้อนภายในฮาร์ดดิสก์ ตรวจสอบการอ่าน-เขียน ที่วัดออกมาเป็นค่า seek-time ซึ่งบอกได้ว่าฮาร์ดดิสก์ของท่านทำงานเร็ว-ช้าแค่ไหน
  Advanced SystemCare Pro 4 + Cracked คลิกเดียว ทำความสะอาดวินโดว์ ปรแกรมตัวนี้ถือว่าเป็นความก้าวหน้าของการพัฒนาโปรแก รมที่ช่วยอำนวยความ สะดวกให้กับผู้ใช้งาน เพียงเราคลิกเพียงแค่ปุ่มเดียวจะสามารถช่วยปกป้อง ซ่อม และปรับปรุงประสิทธิภาพ
  Registry First Aid.Platinum v8.1.0.2032 + KEYทำความสะอาดรีจิสทรีเพื่อเพิ่มความเร็วของคอมพิวเตอร ์
  WinMount v3.5 + keyบีบอัด+โปรแกรมจำลองไดร์ฟตัวเล็กแต่มากความสามารถ
  Win Archiver v2.4 + Keygenอีกโปรแกรมที่ใช้ง่ายรวดเร็ว
  WinRAR v4.01 + RegKey ใช้ง่าย ขนาดเล็ก
  WinRAR 3.93 Final 32Bit And 64Bit Full
  WinZip PRO FINAL v15.0 + Serials บีบอัดไฟล์คุณภาพสูง
  Magic Data Recovery Pack 3.1 + keysข้อมูลการกู้คืนซอฟท์แว Professional สำหรับ Windows! ตอนนี้คุณสามารถกู้คืนไฟล์ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ของคุณ ... ในขั้นตอนง่ายๆความแรงได้อย่างรวดเร็วและเต็มรูปแบบข องมันเฉพาะเมื่อคุณใช้งานซอฟต์แวร์ Magic กู้คืนไฟล์ที่สูญหาย
  Recuva V1.40.0.525 + license Recuva โปรแกรมกู้ข้อมูล อีกโปรแกรมหนึ่งไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ รูป เพลง ในเครื่องคอมฯ , memory cards , แฟลชไดรว์ ก็สามารถทำได้ คุณสมบัติ
  - กู้ไฟล์ที่ลบไปแล้วจากในเครื่องคอมฯ หรือใน Recycle bin
  - กู้ไฟล์ต่างๆ หรือไฟล์ภาพ ไฟล์เพลง ใน memory cards ชนิดต่างๆ รวมถึงพวกปฟลชไดรว์
  - ใหม่! รองรับการกู้ข้อมูลจาก iPod
  - รองรับ Microsoft Windows Vista, XP, 2003, 2000 and 98.
  WinMend Data Recovery v1.3.9 + Keygenแอฟพลิเคชั่นสำหรับใช้ในการกู้ข้อมูลบนพาร์ทิชั่นของ ระบบปฎิบัติการวินโดวส์ มันสามารถใช้สแกนพาร์ทิชั่นต่างๆ บนฮาร์ดดิสก์ แฟลช์ไดร์ฟ การ์ดข้อมูลต่างๆ แล้วทำการกู้คืนข้อมูลที่คุณทำการฟอร์แมท ถูกลบ หรือหายไปให้คุณได้ด้วยอัลกอรึทึ่มที่แตกต่างไปจากโป รแกรมอื่นๆ
  Parted Magic 6.0 เครื่องมือแบ่งพาร์ทิชันหลากแพลตฟอร์ม
  Acronis True Image Home 2011_Full เป็นโปรแกรม Backup ข้อมูลที่คล้ายๆกันกับโปรแกรมNorton เป็นโปรแกรม Backup ข้อมูลที่คล้ายๆกันกับโปรแกรมNorton Ghost แต่ Acronis True Image Home มีข้อดีกว่าตรงที่โปรแกรม Acronis True Image สามารถใช้งานร่วมกับ Drive CD/DVD ที่เป็น SATA ได้ด้วยและยังไม่ต้องเข้าไปที่ DOS อีกด้วยสามารถใช้ได้บน window เลยครับ ลืมบอกอีกอย่างหนึ่งใช้กับ USB ที่เก็บข้อมูลก็ได้นะครับ แถมยังใช้ Backup และกู้ข้อมูลเฉพาะส่วนหรือเฉพาะโฟลเดอร์ที่ต้องการได ้
  Miray HDClone v4.0.4 โปรแกรมก็อปปี้ฮาร์ดดิสก์ได้แบบทั้งลูก ผู้ใช้พบว่าสินค้า MIRAY HDCLONE 4 นั้นใช้ง่ายมากโดยเฉลี่ยแล้ว พวกเขาพบว่ามันมีความน่าเชื่อถือมากกว่าคู่แข่ง, แต่ความคิดเห็นของพวกเขาต่างออกไปเล็กน้อย คุณสามารถดู ฟอรั่ม MIRAY HDCLONE 3.8 เพื่อแจ้งปัญหาที่คุณพบและศึกษาแนวทางการแก้ปัญหา
  Defraggler V2.4 จัดการฮาร์ดดิสค์ จัดเรียงข้อมูลให้เป็นระเบียบ เพื่อความเร็วสูงสุดของ Harddsk
  Game Maker โปรแกรมสร้างเกมเล็กๆ
  Portable AVD Mass & Volume Calculator v7
  Total Commander 7.56 ตัวจัดการไฟล์ต่างๆ
  Supreme Folder Hider v1.8 + Crack สุดยอดการซ่อนโฟลเด้อ
  pSX Frontend v1.13เล่น PS1 ใน PC
  Drive Snapshot V1.40.0.15651+keyBackup Image Disk
  Folder Protection v1.9.0 + Crack ซ่อน Folder, Lock Folder,อื่นๆ
  A-PDF Watermark ทำลายน้ำให้กับ PDF
  Defragment Harddisk 2011


  โปรแกรมระบบปติบัตการ,OS

  Windows XP Professional SP3 Original >ของเดิม 100%< [วิธีการโหลด+ไลท์อย่างละเอียด]  ###########################################
  CENTER
  (แวะเข้ามาเยี่ยมชมได้ครับ)
  ###########################################

 2. #2
  สมาชิก TG แรกเริ่ม pommans's Avatar
  สมัคร
  Dec 2009
  โพส
  104
  Rep Power
  0
  ขอบคุณครับ ^^

 3. #3
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Jun 2011
  โพส
  2
  Rep Power
  0

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us