Thaigaming Network the 10th: evolution of the future.

สมัครสมาชิก | รายชื่อสมาชิก | Social Groups | ปฏิทิน | ค้นหา | ข้อความใหม่วันนี้ | ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว |


กลับไป   Thaigaming > Thaigaming Contents > Review


 • วันนี้ท่านสามารถ ใช้โทรศัพท์ หรือ Tablet ของท่านเล่น TG : Portal Game Mobile ได้แล้ววันนี้ เพียงเข้าทาง m.thaigaming.com


 • Comment
   
  Share Review Tools แสดงผล
  Gears of War (Xbox 360)
  Gears of War (Xbox 360)
  เขียนโดย Mac5738
  21 Nov 2006
  Gears of War (Xbox 360)

  Click the image to open in full size.

  สวัสดีครับทุกท่าน ผมต้องขออภัยจริงๆที่ในตอนช่วงที่เกม Need for Speed Carbon พึ่งจะออกมาใหม่ๆนั้นผมไม่มีเวลาที่จะสามารถรีวิวเกม ตัวนั้นให้ท่านชมได้ เพราะเนื่องจากว่าผมติดสอบพวก Admission testแถมยังต้องเตรียมตัวแข่ง BF2142(ในวันเสาร์ที่ผ่านมา) จึงไม่สามารถที่จะทำรีวิวเกม Need for Speed Carbon ได้ทันเวลา แต่ผมสัญญาว่าหลังจากที่รีวิวตัวนี้ได้ถูกอัพขึ้นหน้ าเว็บแล้ว จะมีรีวิวเกม NFS Carbon ตามมาเร็วๆนี้ครับส่วนเกมที่ผมจะมาทำการรีวิวในขณะนี ้ คงจะเป็นครั้งแรกของ Thaigaming.com ที่นำเกมระดับ Next gen บนเครื่องคอนโซลอย่าง Xbox360 มารีวิวซักที หลังจากที่เคยกล่าวลอยๆเอาไว้นานแล้วว่า ผมจะนำเกมของ Xbox360 มาทำการรีวิว ซึ่งใน2สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้ซื้อเกมของเครื่อง Xbox 360 ไป3เกมรวดเลย ซึ่งก็มีเกม Gears of War, Call of Duty 3 และWWE Smack Down vs RAW 2007 ซึ่งแน่นอนว่าภายในเดือนนี้ผมคงจะไม่พลาดที่จะสอย Rainbow Six: Vegas มาทำการรีวิวให้สำหรับใครที่กำลังสนใจที่จะซื้อ Xbox360 อยู่ แต่ที่แน่ๆ เดือนนี้เล่นเอาผมหมดไปเกือบ 6พันบาทเลยทีเดียว เพราะเนื่องจากว่าเครื่องผมยังไมได้ทำการ Flash ให้เล่นแผ่นก๊อปได้ และผมคิดว่าผมจะไม่ทำอย่างนั้นแน่ๆ เพราะผมจะเปลี่ยนพฤติกรรมในการซื้อเกมใหม่ ซึ่งผมมีความตั้งใจสูงว่า ผมจะซื้อแต่แผ่นแท้ตลอด(เหมือนกับที่ทำในPC) แต่อย่าไปสนเรื่องพวกนั้นเลย เพราะมันไม่ได้เกี่ยวกับเกมที่ผมกำลังจะทำการรีวิวนี ้ และแน่นอนว่าเกมนี้ๆไม่ใช่เกมธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะตัวเกมนั้นถูกเปิดตัวพร้อมๆกับ เอนจิ้น Unreal 3 ครับ และแน่นอนว่าเกมนี้ได้รับการพัฒนาโดยทีงาน Epic games ที่มีชื่อเสียงจาก Unreal series และผู้พัฒนาเอนจิ้น Unreal นั้นเองครับ แต่ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้กลับไม่ใช่ Midway แต่เป็น Microsoft game studios แทน ผมคิดว่าใครที่กำลังเล่น Xbox360 อยู่คงจะทราบกันดีกว่า เกมๆนี้โด่งดังมากๆ เพราะเป็นเกมที่ผู้ที่เป็นเจ้าของ Xbox360 ต่างเล็งเอาไว้(ซึ่งสาเหตุที่ผมซื้อ Xbox 360 นั้นก็คือ ผมต้องการที่จะเล่นเกมนี้ให้ได้ เพราะมันเป็นความตั้งใจอย่างแรงกล้าของผมเอง) ซึ่งเกมที่ผมกล่าวมานี้ มีชื่อว่า Gears of War นั้นเองครับ !!!

  Click the image to open in full size.

  ตั้งแต่ Xbox360 ได้วางจำหน่ายนั้น มีอยู่หลายๆเกมเลยที่ทำให้ผมต้องมองข้ามไป เพราะในช่วงก่อนที่ Gears of War จะวางจำหน่ายนั้น ยังไม่มีเกมไหนที่กล้าเรียกได้เต็มปากเต็มคำว่า มันNext gen จริงๆ แต่เท่าที่เห็นคงจะมีไม่กี่เกมจริงๆ แต่พอ Gears of War นั้นได้ทำการวางจำหน่ายทั้งในอเมริกาและทั่วโลกนั้น เรียกได้ว่าเกมนั้นขายหมดทุกล๊อตครับ(ทุกล๊อตจริงๆ!! !) เพราะขนาดในไทย ที่สะพานเหล็กเข้ามาวันแรก หมดทั้งแผ่นแท้และแผ่นปลอมเลย แต่ผมยังโชคดีที่ ร้าน Art &Gun ที่ MBK ยังมีเหลือให้ผมมาซื้อ(ซึ่งตอนนั้นผมก็สอย Call of Duty 3 ไปอีกเกม)แต่ก็น่าผิดหวังที่ร้านนั้นยังขายเกมเกินรา คาจริงไปซักนิด เพราะราคาแผ่น Asia ของเกมนี้จริงๆ ต้อง 1600บาท แต่พี่แกเล่นขายให้ผม 1900บาท (แต่ถ้าเป็น Call of Duty 3 ผมยังพอรับได้เพราะแผ่นมันเป็น PALไม่ใช่ J NTCS) แต่ด้วยความที่ว่าผมรับเกมๆนี้มา2ปีกว่าเต็มๆ จึงทำให้ผมต้องยอมซื้ออย่างไม่มีทางเลือก เพราะถ้าผมไม่ซื้อตอนนั้น จนป่านี้ผมยังคงจะหาเกมนี้มาเล่นไม่ได้แน่ๆ แต่อย่าว่าอย่างนู้นอย่างนี้เลยครับ เพราะเมือ่ไม่นานมานี้ที่อเมริกาเกิดเรื่องกันขึ้น ซึ่งชายอายุ36ที่โดนเด็กอายุ15(อายุไม่ถึงด้วย)ซื้อG ears of War กล่องสุดท้ายตัดหน้าไปเลย แถมทางร้านยังบอกกับชายคนนั้นว่าตัวเกมนั้นได้จำหน่า ยหมดไปแล้ว จึงทำให้ชายคนนั้นเกิดอาการบ้าคลั่งต่อยเด็กอายุ15คน นั้นจนต้องเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกันเลยทีเดียวแ ถมผมทราบข่าวจากเพื่อนผมที่อยู่ที่อเมริกามาอีกทีว่า ขนาดแค่ร้านเกมที่นั้นเปิดจองเกมกัน คนที่ไปจองเกมนั้นแทบจะฆ่ากันตายแล้วซะด้วยซ้ำแต่นั้ นก็เป็นแค่เรื่องที่ผมเอามาเล่าให้ฟังไว้เป็นข้อคิดส อนใจเอาไว้ว่าอย่าไปจริงจังกับเกมมากนัก เอาละหลังจากที่ผมเอาเรื่องบ้าอะไรไม่รู้มาเล่าจนทำใ ห้เสียเวลา ผมจะขอเริ่มกล่าวถึงระบบการเล่นของตัวเกมก่อนเลยแล้ว กันนะครับ

  Click the image to open in full size.

  ตัวเกมจะถูกแบ่งออกเป็น 2 mode คือ Single player และ Multiplayer(ผ่านทาง Xbox Live) ในส่วนของโหมด Single player นั้นจะมีความยากอยู่3ระดับคือ Causul, Hardcore และ Insane ซึ่งในระดับ Insane นั้นจะต้องจบเกมก่อน1รอบถึงจะสามารถทำการปลดให้ตัวเก มเปิดโหมด Insane ขึ้นมา และเท่านั้นยังไม่พอ ตัวเกมยังมีโหมด Co-op ให้เล่นแบบแบ่งจอได้ ถึง2คนด้วยกัน ส่วนใน Multiplayer นั้นจะถูกแบ่งออกเป็ย2โหมดย่อยคือ แบบ Co-op ซึ่งสามารถเล่นกันได้2คน และแบบ Deathmatch( แบบ Team) ซึ่งสามารถเล่นได้ 2-8คนกันเลยทีเดียว แต่ก่อนจะเล่นโหมด Multiplayer นั้น อย่าลืมเติม Xbox Live Gold ก่อนเล่นนะครับ เอาละต่อมาผมจะขอพูดถึงเรื่องระบบการเล่นของเกมคราวๆ กัน ซึ่งหลักๆเลยปุ่มไกปืนขวานั้นจะเป็นปุ่มที่เอาไว้สำห รับยิง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเกมแนว FPS บน Xbox360 นั้นจะเซ็ตให้ปุ่มไกปืนขวาเป็นปุ่มยิงเสียมากกว่า และที่ขาดไม่ได้เลยคือการเข้าโหมดเล็ง ซึ่งสามารถกดปุ่ม ไกปืนซ้ายเพื่อทำการเล็งได้ อย่าลืมว่าถ้าเราไม่ทำการเล็ง มันจะไม่มีเป้าปืนขึ้นมาโชว์ให้นะครับ สำหรับปุ่ม X,Y,A,B นั้นมีหน้าที่ต่างๆดังนี้ ปุ่ม X นั้นมีไว้สำหรับการใช้หรือตอบสนองวัตถุต่างๆในเกมไม่ ว่าจะเป็นการถีบประตู, กดปุ่มเปิดประตู, เก็บกระสุนหรือปืน เป็นต้น ปุ่ม Y ทำหน้าที่ให้การจ้องมองปริศนาในเกม ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับใครที่หาทางไปต่อไม่ เจอ เพราะตัวเกมจะเป้นการจ้องมองไปที่สิ่งที่สามารถทำให้ เราข้ามไปฉากต่อไปได้ และปุ่ม Yนั้นยังสามารถกดเพื่อหาตำแหน่งของเพื่อนเราได้ในขนา ดที่เพื่อนเรากำลังบาดเจ็บสาหัสอยู่ ปุ่ม A มีหน้าที่ให้การทำท่าประกอบการรบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, พุ่งไปข้างหน้า, แนบตัวกับที่กำบัง, กระโดดข้ามที่กำบัง และยังมีท่าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปุ่ม A นั้นมีความสำคัญต่อการเล่นมากๆ เพราะถ้าเราไม่ใช้ปุ่ม A ประกอบเล่นแล้ว เราจะไม่สามารถกำบังการโจมตีจากพวก Locust(มนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ในใต้ดิน)หรือเคลื่ อนที่หลบหลีกการโจมตีทุกรูปแบบ และปุ่ม B ที่เป็นปุ่มที่เอาไว้โจมตีพวก Locust ในระยะประชิด โดยการกระแทกปืนใส่ แต่ถ้าเกิดว่าท่านกำลังถือปืนกลที่ติดเลื่อยไฟฟ้าอยู ่ละก็ ท่านจะสามารถเอาเลื่อยไฟฟ้านั้นฟันไปที่ตัวพวก Locust จนขาดออกเป็น2ท่อนเลือดสาดเต็มจอกันเลยทีเดียว

  Click the image to open in full size.

  ส่วนต่อมาผมจะพูดถึงการเปลี่ยนอาวุธ, การรีโหลดกระสุน และการซูมกันซึ่งการเปลี่ยนอาวุธนั้นจะมีปุ่ม D-pad หรือปุ่ม ควบคุมทุกทางที่อยู่ใต้ปุ่ม analog ด้านซ้าย ตัวอาวุธนัน้จะถูกเซ็ตออกเป็น4ประเภทคือ ปุ่มบนนั้นจะเป็นระเบิด ปุ่มซ้ายจะเป็นปืนกระบอกที่2 ปุ่มขวาจะเป็นปืนกระบอกที่1 และ ปุ่มล่างจะเป็นปืนพกครับ ส่วนการรีโหลดกระสุนนั้นจะมีปุ่ม RB ทำหน้าที่นี้ ซึ่งตัวเกมจะมีเทคนิคพิเศษในการที่จะรีโหลดกระสุนให้ เสร็จเร็วขึ้น ในขณะที่ตัวเราทำการรีโหลดกระสุนนั้นจะมีขีดสีขาวๆ ทีบอกเวลาในการรีโหลด ซึ่งถ้าสังเกตดีๆมันจะมีตำแหน่งที่บอกว่าให้กดปุ่ม RB ซ้ำเข้าไปอีกทีเมื่อไหร่ ถ้าเราสามารถกดปุ่ม RB เป็นครั้งที่2ในขณะทำการรีโหลดได้ เราจะสามารถรีโหลดได้เสร็จก่อนเวลาปกติ และในการที่รีโหลดได้เสร็จก่อนนั้นจะทำให้ปืนนั้นมีค วามรุนแรงมากขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ถ้าเกิดว่าเรากดพลาดละก็ ตัวปืนจะเกิดอาการติดขัดขึ้น และทำให้รีโหลดได้ช้าลงกว่าเวลาปกติและส่วนของในเรื่ องการซูมนั้นท่านสามารถกดคลิกที่ปุ่ม analog ขวาที่ควบคุมกล้องได้ แต่ในการที่จะทำการซูมนั้นจะต้องถือปืนไรเฟิลด้วยนะค รับ ส่วนต่อมาที่ผมจะพูดถึงคือระบบการตายของเกม ซึ่งมันจะคล้ายกับระบบการตายของเกมอื่นๆ อย่างเช่น Call of Duty 2 ซึ่งเราจะตายก็ต่อเมื่อเราถูกยิงจนบาดเจ็บสาหัสเป้นเ วลานาน ซึ่งเกมนี้ก็ได้ใช้ระบบนี้เช่นกัน เมื่อไหร่ที่ท่านถูกยิง จะมีโล้โกของเกม Gears of War ปรากฏขึ้นมาเรื่อยๆ ยิ่งตัวโลโก้ปรากฏขึ้นมาชัดเท่าไหร่ ยิ่งตายเร็วเท่านั้น วิธีที่จะทำให้ตัวโล้โกนั้นจางลงนั้นจะต้องหลบเข้าไป ในที่กำบังก่อนซักพักหนึ่งจนกว่าโลโก้นั้นจะหายไป แต่ถ้าเกิดเราไม่สามารถทำได้ เราก็จะตายลงไปในที่สุดครับ

  Click the image to open in full size.

  ส่วนต่อไปที่ผู้จะพูดถึงก็คงจะพูดถึงเรื่องกราฟฟิคแล ะระบบเสียงของเกม ซึ่งในส่วนของกราฟฟิคนั้น ผมได้กล่าวไปแล้วว่าตัวเกมนั้นได้มีขุมพลังของ Unreal 3 Engine ในการรันเกม และแน่นอนว่ากราฟิคนั้นจะต้องสวยสมกับคำว่า Next gen แน่นอน แต่อย่าไปคิดว่าเกมไหนก็แล้วแต่ที่ใช้เอนจิ้นตัวนี้แ ล้ว จะทำให้เกมสวยเหมือนกับ Gears of War ซึ่งถ้าเราเอาไปเทียบกับ Rainbow Six: Vegas (เป็นเดโมใน Xbox Live นะครับ) แล้ว กลับพบตัว Rainbow Six: Vegas นั้นยังทำกราฟฟิคไม่สวยเท่ากับเกม Gears of War เสียเลย หลังจากที่ผมได้สัมผัส2เกมนี้แล้วกลับพบตัว ตัวเกม Gears of War นั้นได้ถูกปรับแต่งกราฟฟิคในเกมให้ดีขึ้นกว่าสามารถเ ดิมของเอนจิ้น Unreal 3 เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการให้แสง HDR ที่มีสีถึง 64bit, การสะท้อนแสง, ภาพเบลอ, Texture ที่ถูกใส่ลงไปในเกมที่เยอะเป็นพิเศษ, เอฟเฟคเลือดที่ทำออกมาได้ดีมากๆ ซึ่งองค์ประกอบพวกนี้คงจะพบได้ยากในเกมอื่นๆที่ใช้เอ นจิ้นตัวนี้ครับส่วนระบบเสียงของเกมนั้นเป็น surround 5.1 ที่มี Dolby digital ในการควบคุมเสียงของเกมด้วย ซึ่งรับรองว่าหายห่วงไปเลย ในส่วนของคุณภาพเสียง จากเท่าที่เล่นมานั้นผมกลับรู้สึกว่าเสียงของเกมนี้ช ่างทำให้ผมอิงเข้ากับตัวเกมได้ดีเหลือเกิน

  Click the image to open in full size.

  ข้อดี: กราฟฟิคสมกับคำว่า Next gen, ระบบเสียงที่สมควรราวกับกำลังดูหนังอยู่, ระบบการควบคุมเกมที่ออกแบบมาได้ดี, ระบบการตายที่สมเหตุสมผล, ฉากหนังขั้น ที่ทำออกมาได้ดี, เลือดสาดได้สะใจมากๆ, AI ฝั่งศัตรูที่ฉลาดเหลือเกิน โดยเฉพาะตอนที่เอาเลื่อยไปฟันศัตรูจนขาดเป็น 2 ชิ้นเลือดสาดเต็มจอ

  ข้อเสีย: AI ฝั่งเราโง่ในบางครั้ง, มีอาการกระตุกเล็กน้อยในฉากหนังขั้น, AI ฝั่งศัตรูถึกเวอร์เล็กน้อย

  สรุป: สมคำร่ำลือจริงๆ และสมกับการรอคอยที่จะเล่นเกมนี้ครับ ใครที่มี Xbox360 ต้องหาเกมนี้มาเล่นให้ได้ครับ บอกได้แค่ว่า สุดยอด แล้วคุณจะลืมเกม แนว Shooter ที่คุณเคยเล่นมา


  Click the image to open in full size.

  เตรียมพบกับรีวิว Need for Speed Carbon บน PC และ Call of Duty 3 บน Xbox 360 เร็วๆนี้ !!!

  Click the image to open in full size.
  Review Tools

  Author review
  Graphicsไม่มีข้อมูล
  Sound and Musicไม่มีข้อมูล
  ระบบและรูปแบบการเล่นไม่มีข้อมูล
  ความคุ้มค่าไม่มีข้อมูล
  คะแนนเฉลี่ย ไม่มีข้อมูล%

  Member rating
  Graphicsไม่มีข้อมูล
  Sound and Musicไม่มีข้อมูล
  ระบบและรูปแบบการเล่นไม่มีข้อมูล
  ความคุ้มค่าไม่มีข้อมูล
  0 users rated ไม่มีข้อมูล% average
   
  ความคิดเห็น: Mxpmxp on 21 Nov 2006, 21:26
  ว้าวๆ เคยเห็น video แล้วหละ ยิงทีขาดครึ่งเลยงะ ... lol
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #1 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Steyr Commando on 22 Nov 2006, 01:03
  ดีแล้วเจ้าแมค ว่าจะลากคอมารีวิวเกมนี้หน่อย เห็นหายไปนานเลย

  Lost Planet อีกเกมด้วย อย่าลืม !
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #2 (permalink)  
  ความคิดเห็น: drji on 22 Nov 2006, 09:03
  Talking

  สุดยอดขอรับ กะลังอยากอ่านเลยคับ ขอบคุณค้าบ
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #3 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Gilardino on 22 Nov 2006, 10:51
  ภาพงามจริงๆครับ

  น่าเล่นมากๆ
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #4 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Mac5738 on 22 Nov 2006, 17:02
  อ้างอิง:
  ข้อความของ Steyr Commando อ่านข้อความ
  ดีแล้วเจ้าแมค ว่าจะลากคอมารีวิวเกมนี้หน่อย เห็นหายไปนานเลย

  Lost Planet อีกเกมด้วย อย่าลืม !
  พี่ Lost Planet มันแพงมากอะ ไม่ค่อยอยากซื้อเลย รู้สึกตะประมาณ8พันกว่าเยน แต่จะรีวิว Blue dragon แทนแล้วกัน
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #5 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Phozphol1c on 23 Nov 2006, 23:51
  ขอโทษนะครับ Gears of war มีข่าวว่าจะพอร์ตลงเครื่อง PC หรือเปล่าครับ?

  อยากเล่นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!!! ( # > [] < )
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #6 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Mac5738 on 24 Nov 2006, 06:29
  ไม่น่าจะมีอะครับ
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #7 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Phozphol1c on 24 Nov 2006, 23:04
  อ้างอิง:
  ข้อความของ Mac5738 อ่านข้อความ
  ไม่น่าจะมีอะครับ
  ว๊ากกก ม่ายยยจริงงงงงงงงงง !!!! ' ; : ( # > [] < ) : ; '
  โธ่... จบกัน _|""|O
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #8 (permalink)  
  ความคิดเห็น: Kanyne on 27 Nov 2006, 16:21
  ลง PC คงใช้กราฟฟิกสูงน่าดู XBOX360 ตอนนี้หมื่นห้าเอง น่าจะถูกกว่าอัพเกรดเครื่อง PC ให้เล่นได้เยอะนา(ถ้ามันออกมาจริงนะ แต่คงไม่มี lol )
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #9 (permalink)  
  ความคิดเห็น: k2527hotmail on 30 Nov 2006, 03:56
  หมื่นห้า+เสี่ยงไฟแดง T_T
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #10 (permalink)  
  ความคิดเห็น: poopperb on 07 Dec 2006, 10:03
  น่าเล่นะเนี่ย
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #11 (permalink)  
  ความคิดเห็น: cloaketkey on 15 Aug 2008, 19:35
  เล่นเเล้วมันโคตรครับ เกมนี้มีข้อเสียอีกอย่างนึงคือ อาวุธมันไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ อย่างปืนกลนี่มีเเค่2กระบอก
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #12 (permalink)  
  ความคิดเห็น: saucerzaa on 16 Aug 2008, 11:05
  ตอนนี้รุ่นใหม่ไม่เปนไฟแดงแล้วครับหายขาด
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
    #13 (permalink)  
  ความคิดเห็น: maxzapcc18 on 05 Oct 2010, 22:50
  อยากเล่นอะ
  ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  Comment


  Review Tools
  แสดงผล

  กฎการส่งข้อความ
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is ใช้ได้
  Smilies are ใช้ได้
  [IMG] code is ใช้ได้
  HTML code is ใช้ได้
  Trackbacks are ใช้ได้
  Pingbacks are ใช้ได้
  Refbacks are งดใช้


  Home | News | Event | Article | Howto | Preview | Review | Cheat | Play | Anime | Club | Download | Blog | Group | Service | Forum

  Copyright © 2000-2013 Thaigaming Network. All Right Reserved.