เผยแล้ว ตัวอย่างภาพสุดอลังการจาก Unreal Engine 4Results 1 to 3 of 3

ชื่อกระทู้: เผยแล้ว ตัวอย่างภาพสุดอลังการจาก Unreal Engine 4

 1. #1
  Moderator จิตหลุด Better's Avatar
  สมัคร
  Jan 2009
  สถานที่
  หลอนไปเรื่อย
  โพส
  6,232
  Blog Entries
  4
  Rep Power
  0

  Cool เผยแล้ว ตัวอย่างภาพสุดอลังการจาก Unreal Engine 4

  เมื่องาน GDC 2012 ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทาง Epic Game ได้เปิดตัวเอนจิ้นใหม่ของพวกเขาอย่างเป็นทางการ นั่นคือ Unreal Engine 4 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ของเอนจิ้นพัฒนาเกมส์ยอดนิยม ที่หลายๆเกมส์ทั่วโลกนี้ต่างก็นำไปใช้ในการพัฒนาเกม ตั้งแต่สมัย Unreal Engine 1 จนกระทั่งมาได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วง Unreal Engine 3 แต่ในช่วงงาน GDC 2012 ตอนนั้นยังไม่มีรายละเอียดและตัวอย่างจาก Unreal Engine 4 ให้ดู จะมีเพียง 30 ผู้โชคดีตอนนั้นที่ทาง Epic ให้เข้าไปดูแบบลับๆ
  ล่าสุดทาง Epic Game ได้ปล่อยภาพ Demo ที่สร้างขึ้นจาก Unreal Engine 4 ให้ดูกันแบบเปิดเผยแล้ว (อันเดียวกับที่ฉายลับๆใน GDC) โดยทางคุณ Jeffrey Matulef ได้นำภาพตัวอย่างจาก Unreal Engine 4 ชุดแรกออกมาเปิดเผย ภาพตัวอย่างชุดแรกนี้ใช้เวลาสร้างประมาณ 3 เดือน ด้วยทีมงานทั้งหมด 14 คน นำออกมารันด้วยการ์ดจอ Nvidia's Kepler GTX 680 ที่ทางคุณ Jeffrey Matulef ยกย่องว่า เป็นการ์ดจอที่เหมาะสำหรับบุกเบิกงานกราฟิกเกมส์ในยุ คใหม่อย่างแท้จริง โดยภาพที่ให้ดูทั้งหมดนี้ เป็นภาพแบบ Real Time ที่ Render แล้วทั้งหมด เป็นภาพที่เห็นตอนเกมเพลย์เลยจริงๆ ไม่ใช่ภาพจาก CG Movie ด้วยพลังของ Unreal Engine 4 ที่เพิ่มพลังแสงเงาและรายละเอียดพื้นผิว ทำให้ภาพเกมตอนเล่นดูสมจริงราวกับ CG นั่นเอง

  ทางคุณ Cliff Bleszinski ไดเรคเตอร์ผู้สร้างผลงานเกมดังมากมายจาก Epic ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับพลังของ Unreal Engine 4 ว่า จริงอยู่ที่เอนจิ้นตัวใหม่สร้างภาพได้สมจริงและสวยงา มมาก แต่ก็จำเป็นที่จะต้องได้ฮาร์ดแวร์ที่มีแรงม้าสูง มาใช้ควบคู่กับมันด้วย ตอนนี้ PC นั้นมีความสามารถพอที่จะรันภาพของ Unreal Engine 4 ได้แล้ว จึงฝากบอกไปยัง Microsoft และ Sony ที่กำลังทำเครื่องเกมยุคใหม่ด้วยว่า ให้ทำฮาร์ดแวร์ที่สามารถรองรับ Unreal Engine 4 ออกมาได้ด้วย เขาจะรอดูอยู่

  ส่วนเกมแรกที่ทาง Epic Game จะทำด้วย Unreal Engine 4 ก็คงหนีไม่พ้น Unreal Tournament 4 นั่นเอง โดยจะมอบหมายงานให้กับทีม Pitbull Studio ในการสร้าง และอาจเปิดตัวในงาน E3 2012 เดือนมิถุนายนนี้

  ข้อมูลอ้างอิงและภาพจาก
  http://doope.jp/2012/0522772.html

  Credit : sanook.com

 2. #2
  สมัครไว้แต่โพสไม่มีสาระ Hitzuja's Avatar
  สมัคร
  May 2006
  สถานที่
  กำลังเล่นเกมตู้อยู่ครับ
  โพส
  3,250
  Blog Entries
  27
  Rep Power
  0
  การ์ดจอรับไม่ไหวแล้ว M-M-M-M-MONSTER KILL
  Hitzuja 's Home 3. #3
  สมาชิก TG เต็มตัว ntsd's Avatar
  สมัคร
  Aug 2010
  สถานที่
  บ้าน
  โพส
  412
  Rep Power
  0
  unreal 3 ผมเซียนเเล้ว ถ้า UDk4 ของมาเเจกฟรีผมคงมีโอกาศได้ลอง

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us