9แดนฮ่องเต้อยู่บนแผ่นดินใหญ่ฉิน ซึ่งเป็นชื่อที่ทำให้ทุกคนอยากได้พร้อมน้ำตาลายแต่ก็ น่ากลัวด้วย มีตำนานเล่าว่า ร่างกายเป็นมังกร ทั้งตัวตำ และมีไพออกจากตาชั่ง เป็นหัวหน้าของสัตว์ขี่ในโบราณ ในโลกนี้ ต้องเป็นเพียงโชคชะตาที่แท้จริงจึงจะได้รับมัน ในเกม" Qin Maids" คนที่ได้รับ9แดนฮ่องเต้เป็นจำนวนน้อยมาก แต่ตอนนี้ สัตว์ขี่ตัวนี้ได้รับการปลอมตัวเร่งปฏิกิริยาจากหญ้า ดึงกระดูกแล้วจะได้ดีขึ้นเป็นผลใหม่!


สัตว์ขี่ใหม่9แดนฮ่องเต้
9แดนฮ่องเต้ตื่นขึ้นต้องการหญ้าดึงกระดูก สามารถเพิ่มAttrสัตว์ขี่ให้ท่าน Attrสัตว์เจริญเติบโตตามเวล ตังนั้น ถ้ามีหญ้าดึงกระดูกเมื่อไรก็กินให้ทันทีเลยเพราะมีคว ามสะดวกในการ PKและบอท


 
ผู้เล่นสามารถเลี้ยงสัตว์ขี่ด้วยหญ้าดึงกระดูกเพื่อท ำให้สัตว์ขี่มีรูปร่างที่เท่มากขึ้นและได้มีการเสริม Attrได้มากยิ่งขึ้น เมื่อสัตว์ขี่ของท่านได้ดึงกระดูกถึง100%รูปลักษณ์ขอ งสัตว์ขี่จะแปรเปลี่ยนด้วย ราชามังกรของท่านปลุกตื่นแล้ว ความยิ่งใหญ่ของมังกรจะทำให้ฟ้าดินหวั่นไหว

Attrสัตว์ขี่เพิ่มได้มากเวลาได้ดึงกระดูกถึง100%
อีกไม่นาน วันแม่แห่งชาติประจำปีก็จะมาถึงแล้ว ทีงานเราจะเปิดโปรโมชั่นใหม่นะคะ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมและข้อมูลเหตุการณ ์ โปรดใส่ใจกับรายงานการติดตาม ขอให้เพื่อนๆมีความสนุกสนานในการเล่นเกมนะคะQin maids:http://www.gmthai.com/maids/
Fan page:http://www.facebook.com/maids.gmthai
Game start:http://www.gmthai.com/maids/server_list/