Hitman : ContractsResults 1 to 15 of 15

ชื่อกระทู้: Hitman : Contracts

 1. #1
  สมาชิก TG แรกเริ่ม 051416314's Avatar
  สมัคร
  Jan 2007
  สถานที่
  ถามแปลกๆ ก่อนจะโพลหรือตอบกระทู้ ก็ต้องอยู่หน้าคอมสิ
  โพส
  173
  Rep Power
  0

  Hitman : Contracts

  หลังจากที่ผมเพิ่งลงบทสรุป Hitman 2 จบไปเมื่อกี่นี้เอง ก็ขอมาลง ภาค 3 ต่อเลยน่ะครับ

  (เนื่องจากไม่ได้ไป copy ของคนอื่น เป็นการพิมสด อาจต้องใช้เวลานิดหน่อยครับ)

  ปุ่มที่ใช้บ่อย

  W,A,S,D เคลื่อนที่
  คลิกซ้าย ยิง
  คลิกขวา เลือกของ , อาวุธ
  Q เก็บอาวุธที่ถืออยู่ , ถืออาวุธที่เก็บล่าสุด
  R โหลดกระสุน
  G ทิ้งของที่ถืออยู่
  E เลือกคำสั่งที่ต้องทำ เช่น เปิดประตู , เปลี่ยนเสื้อ
  M ดูแผนที่ (ต้องกดบ่อยๆ เพราะเป้าหมายเคลื่อยที่ตลอดเวลา)
  spacbar ย่องเบา
  ctrl นั่ง
  CapsLock วิ่งตลอดเวลา กดอีกครั้ง เดิน
  Shift วิ่งบางเวลา
  B ดูภารกิจ

  สิ่งที่ต้องทำบ่อย

  1 ยิง (ไม่ต้องบอกก็รู้ เกม shooting ก็ต้องยิงสิ)
  2 ดูแผนที่
  3 เปลี่ยนชุดทุกครั้งที่จัดการบอดี้การ์ดคนแรกได้
  4 แอบดูที่รูกุญแจก่อนเปิด
  5 กดดูภารกิจ
  6 วิ่งได้เฉพาะบริเวณที่ไม่มีบอดี้การ์ดเท่านั้น
  7 เซฟกลางด่านบางก็ดีน่ะ

  ผมเอาโปรแกรมโกงมาให้ด้วยน่ะ ไม่แน่ใจว่าตัวไหนจะใช้กับเครื่องคุณได้ แต่อันที่ผมใช้ได้ อันที่ 1 ครับ ลองโหลดไปใช้ดูน่ะ (สำหรับ PC น่ะ)

  trainer หรือ โปรแกรมโกง อันที่ 1

  trainer หรือ โปรแกรมโกง อันที่ 2

  trainer หรือ โปรแกรมโกง อันที่ 3

  ด่านแรก

  เริ่มฉาก ให้เราเก็บกุญแจจากศพใกล้ๆ แล้วเดินไปตามทางที่แผนที่บอก เมื่อมาถึงลิฟ ให้เลือกลงที่ชั้น 2 แล้วเดินมาที่ศพหน่วย SWAT เพื่อเปลี่ยนชุดแล้วเดินกลับมาที่ลิฟเพื่อลงชั้น 1 จากนั้นเดินไปที่ประตูทางออก แล้วเดินมาที่รถที่อยู่ทางขวา จบ
  (ปล. อยากบู๊ก็ลุยไปเลย เต็มที่ ถ้าไม่โดนหน่วย SWAT ยิงตายชะก่อนน่ะ)

  ด่าน 2

  เริ่มฉาก ให้เปลี่ยนเป็นชุดครัว แล้วทิ้งปืนทั้ง 2 กระบอก เพื่อจะได้ผ่านการตรวจเข้าไปได้ แล้วให้เดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนาจะเป็นห้องแต่งตัว เพื่อเปลี่ยนชุดเป็นเด็กเสิร์ฟ เมื่อเปลี่ยนแล้วให้รอจัดการกับเด็กเสิร์ฟคนที่ใส่ชุ ดเหมือนเรา แล้วเดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนา เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ให้หยิบกระบอกยาสูบ แล้วเดินไปส่งในห้อง VIP ที่เป้าหมายอยู่ แล้ววางไว้ข้างๆ รอจนเป้าหมายหลับ จากนั้นเข้าไปค้นตัวเป้าหมาย จะมีปืนเก็บเสียงกับบัตร เก็บมาแล้วจัดการให้เสร็จ จากนั้นเดินขึ้นไปที่ชั้น 2 ที่ทางขึ้นของแผนที่ชั้น 1 ตรงกลาง แล้วจัดการกับบอดี้การ์ดที่ยืนข้างๆประตู เสร็จแล้วเปลี่ยนชุด ให้เดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนาแล้วจะมีศพผู้หญิงอยู่ ให้จัดการพ่อครัว และเก็บมือข้างหนึ่ง แล้วเดินเข้าประตูที่บอดี้การ์ดที่จัดการก่อนหน้านั้ น จะเป็นทางเชื่อมไปอีกฝั่ง แล้วเดินที่ข้างๆห้องเป้าหมาย จัดการคนที่ยืนข้างห้องเป้าหมาย แล้วปีนระเบียงไปอันกลาง แล้วเดินไปกดสวิชเพื่อปิดกระจก แล้วออกไปยืนรอทางหน้าต่างเดิม เพื่อรอพ่อครัวมาส่งอาหาร ช่วงที่พ่อครัวหันหลังเดินกลับให้เดินเข้าไปยิงเป้าห มาย แล้วมาที่ทางออก จบ

  ด่าน 3

  เริ่มฉาก ให้รอจัดการกับคนขนของ เปลี่ยนชุดแล้วยกลังลงเครื่องบินเดินไปทางขวา ตรงที่อาคารที่อยู่ข้างหน้า ซึ่งเป็นโรงอาหาร เข้ามาแล้วไปที่ห้องครัว เดินเข้าไปใกล้คนๆหนึ่งแล้วจะมีคำว่า Talk แล้วกด E เพื่อสอบถามข้อมูลเรื่องการทำลายเรือดำน้ำ ชุด ระเบิด เมื่อจบแล้ว จะเห็นว่ามีเป้าหมายหลักนั่งอยู่ ให้จัดการได้เลย แล้วออกจากอาคาร ไปที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า จะเจอรถราง ให้ขึ้นไปตามทาง รอจนรถหยุด แล้วเดินไปทางซ้าย เพื่อไปที่เรือรบของเป้าหมาย สังเกตุจะเห็นว่า เป้าหมายยืนอยู่ข้างนอก ให้จัดการได้เลย จากนั้นให้เดินมาที่อาคารที่เป็นห้องโล่งๆแล้วมีซอยเ ป็นห้องๆ(ดูในแผนที่น่ะ) เข้าไปดูให้ทั่ว จะมีดูห้องหนึ่งที่มีชุดป้องกันสารนิวเคลียรอยู่ เปลี่ยนแล้วเข้าไปที่เรือดำน้ำ หยิบระเบิดทั้ง 3 อัน แล้วเดินออกมาวางระเบิดตามจุดสัญลักษณ์ปริศนาทั้งหมด 3 อัน แล้วออกห่างจากบริเวณนั้น หยิบรีโมทมากดให้ระเบิดทำงาน แล้วกลับที่ทางออกบนเครื่องบิน จบ (ต้องทำตามขั้นตอนที่ผมบอกอย่างรวดเร็ว มิฉะนั้น เป้าหมายหลักจะเปลี่ยนที่ ทำให้ยากต่อการทำภารกิจ)

  ด่าน 4

  เริ่มฉากที่ริมน้ำ เดินมาเรื่อยๆจะได้ยินมีคนคุยกัน รอจนเสียงเงียบ แล้วจัดการทั้ง 2 คน จากนั้นเดินทางเข้าประตูทางขวา ผ่านสนามเทนนิสไปที่โรงเลี้ยงม้าเข้าทางด่านหลัง ก่อนเข้าให้ดึงสายสัญญาณดาวเทียมที่สัญลักษณ์ปริศนา แล้วเดินเข้าไปรอที่บันได จนทั้ง 3 คนออกไปหมด แล้วเดินเข้าไปหยิบกุญแจในห้องด้านขวา จากนั้นออกมาจัดการกับคนที่มีปืนไรเฟิลบนชั้น 2 หยิบปืนมาแล้วเดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนา เพื่อเปิดหน้าต่างแล้วเดินห่างออกมานั่งซูมเตรียมยิง ไปที่หน้าต่างออกบ้านอีกฝั่ง จะเห็นเป้าหมายยืนออกมาเห็นบางครั้ง นานๆที เมื่อจัดการเสร็จแล้ว ให้ลงไปที่ชั้น 1 เพื่อเข้าไปช่วย VIP เสร็จแล้วเดินออกมาจากโรงเลี้ยงม้าทางเดินหน้า แล้วเดินไปเข้าในบ้านฝั่งตรงข้าม แล้วปีนขึ้นไปที่ชั้น 2 ไปหยิบขวดยาพิษ แล้วกลับลงมาเข้าประตูที่ชั้น 1 จากนั้นมาที่สัญลักษณ์ปริศนา เพื่อปิดเครื่องทำน้ำอุ่นแล้วรีบกลับขึ้นไปที่ชั้น 2 เพื่อผ่านห้องอาบน้ำไป แล้วเดินลงไปที่ชั้นล่างสุดเป็นห้องเก็บไวน์ (ขอโทษทีที่อธิบายเส้นทางตรงนี้ไม่ละเอียด ทางมันซับซ้อนมาก ศึกษาเส้นทางเองน่ะครับ) นำยาพิษใส่เอาไปในถังไวน์ แล้วรอเป้าหมายสั่งให้คนเอาไวน์มาเพิ่ม แล้วจนเป้าหมายตาย กลับมาที่ทางออก จบ

  ด่าน 5

  เริ่มฉากในตึก ให้ออกมาทางด้านขวา (หรือด้านซ้ายเมื่อหันหน้าออกทางหน้าต่าง) เมื่อเห็นแก๊งคนร้าย 2 คน ให้จัดการ แล้วเข้าไปในตึกแล้วออกด้านข้างด้านในตึกชั้น 1 แล้วมาที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า ตัดไฟ แล้วไฮโดรลิคจะลงมาทับคนที่ซ่อมรถอยู่ จากนั้นให้มาที่บันไดลงชั้นล่าง แล้วไปที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า เพื่อปิดไฟ แล้วจะมีแก๊งเดินมาเปิดไฟประมาณ 3 - 4 คน เมื่อชั้นนี้ปลอดคนแล้วให้เปิดไฟ แล้วตรงที่ห้องที่มีเป้าหมายอยู่ จะจัดการเป้าหมายโดยเปิดไฟฟ้าเพื่อให้โดนซ๊อคจนตาย หรือ จะฆ่าวิธีอื่นๆ ตามความซาดิส จากนั้นเดินไปหาเป้าหมายหลัก (ถ้าเป้าหมายไม่เคลื่อนที่เพราะว่าเราทำอะไรให้แก๊งร ู้ เป้าหมายจะอยู่ที่ชั้น 3) เมื่อจัดการได้แล้ว ให้เก็บรหัสตู้เซฟจากศพแล้วไปเปิดเซฟเพื่อหยิบรูปลับ แล้วกลับมาที่ทางออก จบ

  ด่าน 6

  เริ่มฉาก ให้เดินเข้าไปในบาร์ แล้วเข้าไปคุยกับบาร์เทนเดอ กับ คนงาน แล้วออกมาเดินไปที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า เพื่อตัดสัญญาณกล้องวงจรปิด แล้วรอจนมีตำรวจเดินมาดู ให้จัดการเปลี่ยนชุด แล้วเดินเข้าไปด้านใน เข้าประตูโกดังด้านซ้ายมือ (ตอนปลดล๊อค ระหว่างกำลังปลดล๊อค ให้ระวังตำรวจเห็นด้วยน่ะ) เข้าไปแล้ว ลงไปที่ท่อแล้วไปโผล่ที่ท่อด้านขวา(หากช่วงนี้มีการต ่อสู้กันระหว่างหน่วย SWAT กับ คนร้าย ก็ขึ้นไปได้เลย แต่ถ้ายังไม่มี ระวังคนร้ายบริเวณนั้นด้วยน่ะ) เมื่อขึ้นมาแล้ว ให้อ้อมมาเข้าโกดังที่อยู่ทางขวา จากนั้นให้ขึ้นไปที่ชั้นบนสุด เพื่อจัดการกับคนซุ่มยิงของหน่วย SWAT เพราะคนนี้จะยิงเราแม้ว่าจะใส่ชุดตำรวจอยู่ เพื่อขจัดความรำคาญ (หากมีการต่อสู้กันอย่างที่บอกไว้ เป้าหมายจะขู่ว่าจะระเบิดเรือถ้ามีใครเข้ามา ให้เราเข้าไปหาระเบิดที่อยู่ในรถที่เป้าหมายติดตั้งไ ว้ในโกดังที่อยู่ในเรือ เมื่อหาเจอแล้วให้ปลดระเบิดออก) จากนั้นให้ใช้ปืนไรเฟิลจัดการกับเป้าหมาย แล้วกลับมาที่ทางออก จบ

  ด่าน 7

  เริ่มฉาก สำรวจศพจะมีบัตรสำหรับเข้าโรงแรม และข้างๆจะมีชองข้อความของไดแอนน่า สำหรับอาวุธทั้งหมด จะทิ้งที่นี้ หรือให้ รปภ เก็บไว้ก็ได้ (ไม่รู้มี รปภ ที่ไหนให้คนที่พกอาวุธเข้าไปในโรงแรมต่ออีก) เมื่อเข้ามาแล้ว ให้ไปที่หน้าเคาน์เตอร์เพื่อรับกุญแจห้อง 301 จากนั้นให้ขึ้นลิฟไปที่ชั้น 3 แล้วเปิดห้องที่ได้กุญแจ จากนั้นออกมาแล้วเดินไปที่ประตูที่รูปเขียวเป็นทางออ กไปข้างนอกระเบียง ซึ่งสามารถเดินไปที่ตึกอีกฝั่งได้ ก่อนจะปีนหน้าต่างไป จะเห็นมีบอดี้การ์ดอยู่ห้อง ให้จัดการรัดคอ แล้วหยิบขวดยาพิษ ส่วนปืนลูกโม่ จะเก็บหรือไม่ก็ได้ แต่สำหรับวิธีของผมเลือกไม่เก็บน่ะครับ จากนั้นกลับออกมาที่ชั้น 2 ฝั่งขวา มองหาพนักงานทำความสะอาดห้อง รอจนเขาเข้าห้องไป เมื่อประตูปิด ให้เก็บกุญแจที่ประตูนั้น ซึ่งกุญแจสามารถเข้าได้ทุกประตู (ระวัง รปภ เห็นด้วยน่ะ) จากนั้นไปที่ตึกฝั่งซ้ายของชั้น 2 เข้ามาที่ห้องบาร์ คุยกับบาร์เทนเดอ บอกว่าไปเข้าห้องน้ำชะ เด๋วจะเฝ้าบาร์ให้ เมื่อบาร์เทนเดอ เดินไปห้องน้ำแล้ว ให้เข้าไปประตูหลังบาร์ แต่ก่อนเข้า ระวัง รปภ ที่ยืนอยู่เห็น ให้รอจังหวะที่เขาเดินไปทางซ้ายมือ เพราะเป็นจังหวะที่เขาหันหลัง ให้รีบเปิดประตูเข้าไป จะมีขวด วิสกี้ วางอยู่ ในใส่ยาพิษลงไป แล้วเดินไปที่ห้องร้านขายดอกไม้ จะมีกล่องใส่ดอกไม้วางไว้อยู่ ในนั้นใส่ปืนลูกซองไว้ แต่สำหรับวิธีผมขอไม่ใช่น่ะ จากนั้นให้ออกมาทางห้องจัดเลี้ยง ไปที่ตึกฝั่งขวาชั้น 2 ไปเข้าห้องข้างซ้ายของห้องที่เป้าหมายอยู่ เดินไปประตูหลัง ออกไปนอกระเบียง เตรียมเข็มฉีดยา หรือ เชือกไว้ รอจนกว่าบอดี้การ์ดจะเข้าห้องไป ให้กระโดดข้ามไป แล้วจัดการให้ทันก่อนที่เขาจะหันมา จากนั้นให้เอกสารบนโต๊ะทั้งหมด รวมทั้งปืน และ ป้ายขวาง ด้วย แต่ก่อนจะจัดการกับเป้าหมายหลัก ให้จัดการรัดคอ บอดี้การ์ดหน้าประตูแล้วลากศพมาเก็บไว้ในห้อง (ระวัง รปภ เหมือนเดิม) เสร็จแล้วจัดการกับเป้าหมายหลัก หยิบกระเป๋ามาถือไว้ ส่วนปืนเก็บเสียง ไม่จำเป็นต้องใช้แล้ว ทิ้งไว้ในห้องได้เลย แล้วออกจากห้องอย่าลืมติดป้ายขวาง "ห้ามรบกวน" ไว้ด้วยน่ะ ช่วงระหว่างที่เรากำลังจัดการเป้าหมายหลักคนที่ 1 เป้าหมายหลักคนที่ 2 อาจจะกำลังไปที่บาร์เพื่อดื่ม แล้วจะมีข้อความบอกว่า เป้าหมายตายแล้ว แต่ถ้ายัง ให้รอไปเรื่อยๆ หลังจากที่เป้าหมายคนที่ 2 ตายแล้ว ให้เราเดินเข้าไปสำรวจศพในจังหวะที่ รปภ หันหลังให้ จะได้กุญแจมา แล้วให้กลับมาที่ห้องที่จัดการบอดี้การ์ดคนแรกบนชั้น 3 เปิดประตูผ่านไปอีกห้อง จะมีบอดี้การ์ดอีก จัดการให้เรียบร้อย แล้วตรงไปที่ห้องที่มีสัญลักษณ์ปริศนา เพื่อเก็บวัตถุระเบิดใส่ในกระเป๋า จากนั้นเดินออกมาทางเดิมที่เข้ามา เพื่อหลบบอดี้การ์ดที่เฝ้าประตูอีก 2 คน แล้วเดินมาที่ทางออกโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องเซ็นเซ อร์จะรู้ว่ามีระเบิด จบ
  (ปล. ถ้าอยากได้บรรยากาศที่น่ากลัว ลองไปที่ห้อง 107 , 108 , 109 ดูสิ บรรยากาศชวนขนลุกอย่างมาก และในห้องน้ำของ 3 ห้องนี้ จะมีวิญญาณปรากฏให้เห็นในกระจก เหอๆๆ)

  ด่าน 8

  เริ่มฉาก ให้วิ่งไปทางขวา เมื่อถึงแยกให้เลี้ยวซ้าย และถึงอีกแยกให้เลี้ยวซ้ายอีก จะมีอาคารที่สามารถเข้าไป ให้ขึ้นไปที่ชั้น 4 จะมีบอดี้การ์ดยืนเฝ้าอยู่ ให้จัดการ แล้วเปิดประตูไปจัดการกับคนซุ่มยิง แล้วลากคนที่อยู่ข้างนอกมาไว้ข้างใน เปลี่ยนชุด แล้วคลิกขวาเลือกกระเป๋าจะเป็นการเปิดกระเป๋าเพื่อใช ้ปืนไรเฟิล แล้วซุมไปที่เป้าหมายที่ใส่ชุดสีแดง ให้จัดการเขาคนเดียว ระวังอย่าให้โดนอีกคนเพราะจะฟาล์ว และระวังอย่ายืนใกล้หน้าต่างมากเกินไป เพราะจะทำให้บอดี้การ์ดเห็นว่าเราเป็นคนยิง เมื่อจัดการเสร็จแล้วให้ทิ้งปืนไรเฟิลไว้ แล้วเดินไปที่ทางออก จบ

  ด่าน 9

  เริ่มฉาก ให้วิ่งไปที่ด้านหลังของร้านอาหาร เข้าประตูซ้ายแล้วขึ้นไปที่ชั้น 2 ไปที่ห้องที่บอดี้การ์ดเดินอยู่ 1 คน จัดการแล้วเปลี่ยนชุด จากนั้นไปที่สัญลักษณ์ปริศนาเพื่อเก็บปืนไรเฟิล แล้วไปยืนรอที่จุดที่สามารถเห็นเป้าหมายนั่งอยู่ในที ่ประชุม หากเรามาก่อนที่หัวหน้าแก๊งจะเข้ามา จะเป็นจังหวะที่เหมาะที่สุดในการลงมือ เพราะช่วงที่หัวหน้าแก๊งจะเข้าห้อง ลูกน้องอีก 2 คน จะมายืนต้อนรับ โดยจะยืนใกล้กัน ทำให้ง่ายต่อการยิงทีเดียว 3 คน เมื่อจัดการจนทั้ง 3 คนตายหมดแล้ว ให้ออกมาที่แยกก่อนเข้าประตูหลังร้านอาหาร จะมีลูกน้องยืนอยู่อีก 2 คน ให้จัดการแล้วเดินมาจัดการกับลูกน้องอยู่บริเวณรถอีก 2 คน หากในจังหวะนี้ไม่เห็นลูกน้องอีกคน แสดงว่าเขาไปเข้าห้องน้ำอยู่ ให้รอจนกว่าเขาจะออกมาแล้วจัดการทั้ง 2 คน เสร็จแล้วไปที่ทางออก จบ

  ด่าน 10

  เริ่มฉาก ให้วิ่งที่บริเวณใกล้ๆท่อน้ำด้านบนสุดของแผนที่ เพื่อรอเป้าหมายคนที่ใส่ชุดแดง รอจัดการในจังหวะเขาหันหลังให้แล้วเดินไปยืนใกล้ท่อ ให้ใช้ปืนยิงที่หัว เป้าหมายจะหัวทิ่มลงไปในท่อพอดี (เป็นวิธีจัดการพร้อมกับอำพรางศพในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องมาลากศพในตอนหลังอย่างที่หลายคนเข้าใจกัน ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าตำรวจจะเห็นแล้วฟาล์ว) เมื่อจัดการเรียบร้อยแล้ว จะมี 2 วิธีให้เลือกคือ

  วิธีที่ 1 จัดการเป้าหมายอีก 2 คนด้วยยาพิษ
  วิธีที่ 2 จัดการเป้าหมายอีก 2 คนด้วยปืนไรเฟิล

  สำหรับวิธีที่ 1 อาจจะยุ่งยากนิดหน่อย ขั้นแรกให้จัดการกับตำรวจที่เฝ้าอยู่ด้านหลังครัวทั้ ง 2 จุดด้วยปืนไรเฟิล เสร็จแล้วให้ลงที่ท่อน้ำบริเวณหลังร้านอาหารเพื่อเก็ บยาเบื่อหนู แล้วขึ้นมา จากนั้นให้ลงไปที่ชั้นล่างของร้านอาหาร ปลดล๊อดประตูเข้ามาแล้ว เข้าที่ประตูขวาเพื่อเปลี่ยนเป็นชุดพ่อครัว แล้วออกมาที่ตู้แก๊สเพื่อทำให้แก๊สรั่ว แล้วรีบออกมาที่พ่อครัวประจำร้านจะลงมาเห็น หลังจากที่พ่อครัวของร้านออกมา ให้เข้าประตูหลัง จะมาชุดสาเกเตรียมเสิร์ฟวางไว้อยู่ ให้ใส่ยาพิษก่อนหยิบ เพราะถ้าหยิบก่อนจะใส่ไม่ได้ เมื่อใส่เรียบร้อยแล้ว ให้นำไปวางไปที่หน้าเคาน์เตอร์ แล้วกดกริ่งเรียกบาร์เทนเดอมายกไป ระหว่างเขากำลังจะมายกให้นั่งหลบเพื่อให้ไม่เขาเห็น เพราะถ้าเขาเห็น เขาจะยิงเราทันที ระหว่างนั้นให้กลับไปเปลี่ยนเป็นชุดของเป้าหมายคนแรก ที่เราจัดการ แล้วทิ้งอาวุธให้หมด เพราะตำรวจหน้าร้านจะตรวจและริบไว้ เมื่อเข้ามาในร้านแล้วให้คุยกับบาร์เทนเดอเพื่อขอกุญ แจห้องน้ำ ยืนรอเขาส่งให้ หยิบมาแล้วขึ้นไปชั้น 2 ให้นำเครื่องรางไปวางที่โต๊ะแล้วออกมาทางห้องน้ำ ไปที่ทางออก จบ วิธีที่ 1

  สำหรับวิธีที่ 2 ให้ไปที่นั่งร้านไม้ไผ่ที่อยู่ทางด้านล่างของแผนที่ ขึ้นไปที่ชั้น 3 แล้วไปยืนตรงที่มีผ้าใบอยู่ทางขวาเพื่อกั้นการมองเห็ นของตำรวจ จากนั้นเลือกกระเป๋าหยิบปืนไรเฟิลออกมา เล็งไปที่เป้าหมาย 2 คน ให้ยิงในจังหวะที่ทะลุได้ถึง 2 คน ช่วงเวลาที่ยิงให้ระวังตำรวจที่เดินตรวจการอยู่ด้านล ่างของนั่งร้านด้วยน่ะ เมื่อจัดการเสร็จแล้วให้กลับไปเปลี่ยนเป็นชุดของเป้า หมายคนแรกที่เราจัดการ แล้วทิ้งอาวุธให้หมด เพราะตำรวจหน้าร้านจะตรวจและริบไว้ เมื่อเข้ามาในร้านแล้วให้คุยกับบาร์เทนเดอเพื่อขอกุญ แจห้องน้ำ ยืนรอเขาส่งให้ หยิบมาแล้วขึ้นไปชั้น 2 ให้นำเครื่องรางไปวางที่โต๊ะแล้วออกมาทางห้องน้ำ ไปที่ทางออก จบ วิธีที่ 2

  ด่าน 11

  เริ่มฉากเป็นฉากเดียวกันกับด่าน 9 ให้วิ่งไปที่ด้านหลังของร้านอาหาร ก่อนเปิดประตูให้รอจัดการบอดี้การ์ดบริเวณนั้น 1 คน เสร็จแล้วเปลี่ยนชุด จากนั้นเปิดประตูซ้ายเข้าไปแล้วลงไปที่ชั้นใต้ดิน โดยจุดหมายคือสัญลักษณ์ปริศนา เพื่อไปช่วยตัวประกัน เมื่อมาถึงบริเวณที่มีบอดี้การ์ดยืนอยู่ 2 คน ในเดินไปทางขวาจะมีประตูเปิดเข้าไปจะเป็นห้องอาวุธ จากนั้นเดินต่อไปจนถึงบริเวณใกล้กับสัญลักษณ์ปริศนา ให้เปิดประตูทางด้านซ้ายออกมา จัดการกับบอดี้การ์ดที่เฝ้าอยู่หน้าห้อง จากนั้นให้เข้าไปช่วยตัวประกันเพื่อถามข้อมูลถึงไอเท ็ม เมื่อได้ข้อมูลจะมีสัญลักษณ์ปริศนาอันใหม่นั้นคือ ไอเท็มสำคัญ ที่เราต้องไปเก็บ แต่เรายังไปเก็บตอนนี้ไม่ได้ ต้องมีรหัสตู้เซฟก่อน ซึ่งหาได้จากเป้าหมายหลัก ซึ่งอยู่ที่แมนชั่น ชั้น 2 ด้านบนของร้านอาหาร โดยให้เดินมาที่ลิฟของชั้นใต้ดินให้เลือกขึ้นไปที่ชั ้น 2 จากนั้นเดินไปด้านบนของแผนที่ เพื่อไปที่ประตูด้านบนร้านอาหารที่เชื่อมต่อกับแมนชั ่น เมื่อมาถึงด้านนอก ให้ไปทางขวามือ จะมีทางลงไปในน้ำได้ แล้วเดินตรงที่ถ้ำใต้แมนชั่น เดินเข้าไปเรื่อยๆ จนเจอบันไดขึ้นไปที่ชั้น 1 และให้เดินขึ้นชั้น 2 ต่อที่บันไดบริเวณใกล้ๆกัน ก่อนเข้าไปจัดการเป้าหมายให้เตรียมหยิบปืนขึ้นมา แล้วเปิดประตูไปจัดการกับเป้าหมาย แล้วค้นตัวศพ จะมีรหัสตู้เซฟ จากนั้นให้ไปที่สัญลักษณ์ปริศนาที่บอกว่าเป็นตู้เซฟ เปิดมาแล้วหยิบไอเท็ม แล้วไปที่ทางออก จบ

  (ปล. ไอเท็มที่อยู่ในตู้เซฟในแต่ละรอบจะไม่ซ้ำกัน ที่ผมเห็นมีอยู่ประมาณ 3 ที่ คือ

  1 ชั้นใต้ดิน ใกล้ห้องเก็บอาวุธ
  2 ชั้น 2 ของร้านอาหาร บริเวณด้านล่างสุดของแผนที่
  3 ชั้น 2 ของแมนชั่น

  คำเตือน หากเจอตู้เซฟที่ไม่มีสัญลักษณ์ปริศนา ห้ามกดเปิดเด็ดขาด เพราะมันเป็นกับดัก จะทำเห็นเกิดเสียงดังแล้วบอดี้การ์ดจะกรูเข้ามาในห้อ งนั้นอย่างเต็มกำลัง

  ด่าน 12

  เริ่มฉาก จะมีตำรวจ หน่วย SWAT ล้อมตึกไว้ทั้งหมด รวมทั้งนอกประตูห้องด้วย (ขอถามคนเล่นให้คิดกันก่อนจะเขียนบทสรุปต่อ คุณจะทำอย่างไงที่จะหลบหนีโดยไม่ถูกยิง ไม่ทำอะไรให้สงสัย ไม่ต้องลุยกับหน่วย SWAT ทั้งกองทัพ ???) คิดไม่ออกล่ะสิ วิธีหลบหนีมีวิธีเดียว คือ พอเริ่มฉากก็รีบวิ่งออกมาจากห้อง ไม่ต้องสนใจของใดๆในห้อง(จะอยู่ต่อให้โดนรุมทำไม) แล้ววิ่งตรงไปเปิดประตูห้องทางด้านขวา(ต้องรีบทำภายใ นเวลาประมาณ 3 วินาที ไม่อย่างงั้น หน่วย SWAT จะตามเข้ามาในห้อง) จากนั้นกระโดดข้ามไปอีกตึก แล้วเดินตรงไปจะมีพื้นที่เป็นตะแกรงเหล็ก จะมีอยู่ 2 ช่องที่ว่างอยู่ แต่ก่อนจะลงให้รอตำรวจ 2 คน เดินหันหลังออกไปก่อน แล้วตามลงไปจัดการกับคนทางซ้ายก่อน แล้วรีบวิ่งไปจัดการกับคนทางขวา เปลี่ยนชุดแล้วเดินต่อไปทางขวา จะเห็นมีคนใส่ชุดหมออยู่ ให้จัดการแล้วเดินย่องเบาเข้าไปเก็บกุญแจรถ แล้วเดินกลับมาที่ท่อน้ำใกล้บริเวณที่จัดการกับตำรวจ 2 คน ลงไปเดินตามทางมาทางขวาจะมีบันไดขึ้นมา แล้วเดินออกมาทางขวา ถึงแยกให้เดินย่องเบามาทางขวา(เพราะถ้าเดินแบบปกติ ตำรวจคนกลางจะหันหลังมามองเรา) พอถึงซอยให้เลี้ยวขวา เดินตรงไปจนสุด ทางขวาจะเห็นเป้าหมาย เดินอยู่กับ หน่วย SWAT 2 คน ให้จัดการกับหน่วย SWAT ที่อยู่ไกลสุดด้านซ้าย เพราะถ้ายิงเป้าหมายในจังหวะนี้ หน่วย SWAT คนนี้จะเห็นเราทันที เมื่อจัดการเสร็จแล้ว ให้จัดการเป้าหมายหลักได้เลย จากนั้นหน่วย SWAT จะมองหาคนจัดการ หารีบย่องเบาออกมา โดยเดินถอยหลังชิดซ้ายใกล้กองขยะไว้ แล้วเดินมาทางด้านหลังเพื่อไปที่รถพยาบาทที่เป็นทางอ อก คุณจะได้เห็น 47 ดริฟหนีการจับกุมให้ดู แต่ถ้าอยากจะเห็นฉากจบแบบสมบูรณ์ ตอนจัดการหมอ ต้องเปลี่ยนชุดหมอด้วย (เปลี่ยนตรงนั้นเลยล่ะ ไม่ได้ลากศพมาซ่อน)
  (ปล. ถ้าคุณทำตามขั้นตอนที่ผมบอกว่าถูกต้องทั้งหมด คุณจะใช้กระสุนจากปืนเก็บเสียงเพียง 5 นัดเท่านั้น)

  จบภาค 3 แล้ว มีฉากน้อยกว่าภาค 2 อีก

  ใครนำไปโพสในเว็บอื่น กรุณาให้เครดิตด้วยน่ะครับ เพราะเท่าที่ search ดูใน google ยังไม่มีลงที่เว็บใดๆน่ะครับ

  คอยติดตามบทสรุป Hitman Bloodmoney และ Hitman Codename 47 ผมกำลังจะซื้อมาเล่น ได้เร็วนี้ๆครับ (ซีรี่ย์เกมนี้ขอจอง อิอิ)

 2. #2
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Jan 2008
  โพส
  8
  Rep Power
  0
  มีสูตรอ่ะป่าว ขอหน่อยนะคับ บอกวิธีใช้ด้วยนะคับ

 3. #3
  TG Moderator สายพันธุ์ดุ The Ghost's Avatar
  สมัคร
  May 2006
  โพส
  1,207
  Blog Entries
  2
  Rep Power
  0
  Hitman :Contracts

  code:
  *คำเตือน: ขั้นตอนต่อไปนี้เกี่ยวข้องกับการแก้ไขค่าในไฟล์เกม ควรทำ backup ก่อนทุกครั้ง (copy ไปวางไว้ในที่จำได้ง่าย) 
  
  - ให้เปิดไฟล์ hitmancontracts.ini ด้วยโปรแกรม text editor เช่น notepad
  - เพิ่มคำสั่ง EnableCheats 1 ลงไปที่บันทัดล่างสุด (ถ้าบันทัดล่างสุดมีตัวหนังสืออยู่แล้วให้ขึ้นบันทัดใหม่)
  - เพิ่มคำสั่ง EnableConsole 1 ลงไปอีกบันทัด(จะสลับลำดับกับด้านบนก็ได้ แต่ให้อยู่ต่างบันทัดกัน)
  - save การเปลี่ยนแปลงแล้วปิดโปรแกรม text editor (ที่เพิ่ง save ไป)
  - เปิดเกมเล่นตามปกติ ขณะเล่นให้กดปุ่ม ~ เพื่อเรียก console
  - พิมพ์สูตรที่กำหนดไว้ ตามแต่ที่ต้องการจะโกง
  
  สูตร ---> ผล
  
  IOISLO ---> เคลื่อนไหวช้า(สโลว์ โมชั่น)
  IOIER ---> ระเบิด<--ไม่ทราบผลว่าเป็นอย่างไร
  IOIHITLEIF ---> ฟื้นพลังชีวิต
  IOIHITALI ---> โหมดชกต่อย
  IOILEPOW ---> พุ่งเข้าชนถึงตาย
  IOIGRV ---> แรงดึงดูด<---ไม่ทราบผล
  IOINGUN ---> โหมดปืนตะปู
  IOIPOWER ---> โหมดพลังสุดขีด<--ไม่ทราบผล
  IOIRULEZ ---> อมตะ
  IOIPENNY ---> Cardboard tube weapon
  
  god 1 หรือ god mode ---> อมตะ
  invisible ---> ล่องหน
  giveall ---> ได้อาวุธ และ ไอเท็มครบ
  infammo ---> กระสุนไม่จำกัด
  give <ชื่อไอเท็ม> ---> เรียกไอเท็มตามชื่อ(ไม่ทราบรายชื่อ item)

 4. #4
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส motochi's Avatar
  สมัคร
  Feb 2008
  โพส
  5
  Rep Power
  0
  ท่านพี่ครับ ทำบทสรุปของ Hitman Codename ลงด้วยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

 5. #5
  สมาชิก TG แรกเริ่ม 051416314's Avatar
  สมัคร
  Jan 2007
  สถานที่
  ถามแปลกๆ ก่อนจะโพลหรือตอบกระทู้ ก็ต้องอยู่หน้าคอมสิ
  โพส
  173
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ motochi อ่านข้อความ
  ท่านพี่ครับ ทำบทสรุปของ Hitman Codename ลงด้วยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
  Hitman ภาคแรก ผมยังไม่เคยเล่นเลยอ่ะครับ ถ้าผมหาเกมมาเล่นได้ เดี๋ยวจะทำบทสรุปให้น่ะครับ

 6. #6
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส motochi's Avatar
  สมัคร
  Feb 2008
  โพส
  5
  Rep Power
  0
  ขอบพระคุณมั๊กๆครับท่านพี่

 7. #7
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Mar 2007
  โพส
  4
  Rep Power
  0
  ขอความกรุณา หน่อยนะครับ คือว่าโปรโกงเกมอะครับคือเว็บที่ไปอัพโหลดไว้มันจะโห ลดได้ช้ามากเลยอะครับ

  ผมอยากจะขอให้ช่วยเปลี่ยนเว็บอัพโหลดได้หรือป่าวครับ

  ถ้าได้ก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

  เรื่องโปรโกงเกมผมทำได้ละแต่ว่ามีข้อสงสัยอย่างนึงนะ ว่าทำไมผมใช้สูตรไมได้เลยอะ พิมก็พิมแล้วคำว่า
  EnableCheats 1
  EnableConsole1
  เซฟเข้าเกมแล้ว
  เวลาจะพิมสูตรก็กด~แล้วแต้มันก็ยังไม่ได้อยู่ดีช่วยผ มด้วยนะครับได้โปรด
  แก้ไขโดย boatlnwja : 13 Mar 2008 เวลา 19:17 เหตุผล: รวมโพสอัตโนมัติ

 8. #8
  TG Moderator สายพันธุ์ดุ The Ghost's Avatar
  สมัคร
  May 2006
  โพส
  1,207
  Blog Entries
  2
  Rep Power
  0
  ลองใส่

  IOIRULEZ ลงไปขณะเล่นเลย โดยไม่กด ~ ดูครับ

 9. #9
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Apr 2008
  โพส
  3
  Rep Power
  0
  ขอคุณคับ พี่ช่วยได้เยอะเลย

 10. #10
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Apr 2009
  โพส
  1
  Rep Power
  0
  ด่าน 4 อะงับที่เป้าหมายอยู่ในคฤหาสน์ผมหาเป้าหมายที่3ที่เป นคนใส่แว่นไม่เจออะงับผ่านไม่ได้
  เลย ช่วยบอกหน่อยงับ

 11. #11
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Mar 2010
  โพส
  4
  Rep Power
  0
  อยู่ในคอกม้าครับ ถูกขังอยู่

  ห้ามค่านะ

  เพราะต้องช่วย

 12. #12
  สมาชิก TG รุ่นพี่ taraki's Avatar
  สมัคร
  May 2008
  โพส
  505
  Rep Power
  0
  ขอบคุณมากครับที่นำข้อมูลมาแจก ดีมากๆเลย

 13. #13
  สมาชิก TG แรกเริ่ม gunplay's Avatar
  สมัคร
  May 2010
  โพส
  188
  Rep Power
  0
  ทำไม่โหลดไม่ได้คับบบ

 14. #14
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Sep 2008
  โพส
  2
  Rep Power
  0
  ไฟล์ โหลดไม่ได้ ช่วยอัพให้ใหม่ด้วย อยากได้ มากๆๆ

 15. #15
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Nov 2010
  โพส
  1
  Rep Power
  0

  Thumbs up good*-*

  ขอบคุนนะคับสำหรับคำเเนะนำ

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us