Age of Empire III (ทุกภาค) [Mediafire]ชื่อกระทู้: Age of Empire III (ทุกภาค) [Mediafire]

 1. #1
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ dewdew147's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  acandame fantazy
  โพส
  724
  Rep Power
  0

  Age of Empire III (ทุกภาค) [Mediafire]  Age of Empires III” เป็นเกม RTS ในแบบย้อนประวัติศาสตร์นับตั้งแต่ สมัยผู้คนยังเร่ร่อนหาที่อยู่อาศัย ยุคล่าอาณานิคมยุคปฏิวัติอุสาหกรรม ไปจนถึงยุคจักรวรรดินิยม แต่จะไม่ข้ามกาลมาเวลา มาจนถึงปัจจุบันและอนาคตแน่นอน หากคุณเล่นในโหมด Skirmish จะมีให้เลือกยุคที่จะเริ่มเล่นด้วยกัน 8 ยุค ยุคสุดท้ายเป็นยุคที่สร้างความมัน ในการต่อสู้ได้ค่อนข้างถึงใจ เนื่องจากมียูนิตเจ๋งๆที่คุณสามารถสร้างได้ คุณจะเห็นขบวนรถไฟเคลื่อนตัว ส่งทรัพยากรหลักที่คุณเลือกหมายปองได้ อาทิ เงินทอง ไม้ และอาหาร หรือแม้แต่ป้อมปืนขนาดยักษ์ (Fort) ที่คุณสามารถสร้างยูนิตทางทหาร ได้ทั้งหมดในหนึ่งเดียว ส่วนชนชาติที่มีให้เลือกเล่น มีอยู่ด้วยกัน 8 ชาติ ได้แก่ สเปน ,อังกฤษ ,ฝรั่งเศส ,โปรตุเกส ,ฮอลแลนด์ ,รัสเซีย ,เยอรมนีและตุรกี แต่ละชาติจะมีจุดเด่นต่างกันด้วย ในการสร้างยูนิต

  สิ่งหนึ่งที่ดูเป็นจุดเด่นของเกมในภาคนี้คือการตัวเม ืองแม่ หรือ "Home city" ของคุณเอง ที่เป็นตัวทีเด็ดในการวางแผนโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้รวดเ ร็วยิ่งขึ้น ลักษณะของเมืองแม่จะเป็นการส่งเสบียง ,กองกำลังทหาร ,ปืนใหญ่ ,หรือพวกยูนิตสิ่งก่อสร้างให้คุณได้เลือกใช้ในรูปแบบ ของการ์ด ซึ่งการได้มาของการ์ดแปลกๆใหม่ๆคุณจำเป็นจะต้องเล่นเ กมไปเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นการเล่นในแบบแคมเปญหรือแบบ Skirmish ให้ได้ค่าประสบการณ์ หรือ EXP เพิ่มขึ้น สังเกตจำนวนครั้งที่มีให้ใช้ได้จากตัวเลขเหนือธงชาติ ทั้งนี้ คุณจะต้องเลือกเข้ามาใน Deck ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งมีให้ใช้ต่อครั้งสูงสุด 20 การ์ด แต่ด้วยความที่การ์ดมีอยู่จำนวนมากคุณจะต้องใช้หัวเล ือกการ์ดต่างๆมาใช้สอยให้เหมาะเจาะด้วย เนื่องจากการ์ดแต่ละใบ บางอันไม่สามารถนำมาใช้ได้ในช่วงแรกเลยทีเดียว บางอันจำเป็นต้องรอให้ถึงยุคต่างๆก่อนหรือขึ้นอยู่กั บทรัพยากรที่มีไว้ในครอบครองด้วย

  ภายในเมืองแม่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นได้ภาคภูมิใจห ลังเล่นเกม คือการปลดล็อคพวกคน สิ่งของ และอาคารภายในเมืองอีกด้วย โดยจะมีค่า Point เป็นตัวกำหนดเช่นกัน แต่จะเป็นคนละค่ากับที่เอาไว้ปลดล็อคการ์ด ซึ่งการตกแต่งเมืองไม่มีผลต่อตัวเกม คุณสามารถเอาเมาส์ไปชี้ที่อาคารต่างๆได้ด้วย เรียกง่ายๆว่าเป็นการอวดความอลังการของเมืองตัวเองนั ่นเอง

  ในการเล่นโหมดแคมแปญจะแบ่งออกเป็น 3 Act คือ Brood ,Ice และ Steel มี 3 ระดับความยาก แต่ละ Act ใช้เวลาเล่นให้จบได้ไม่ยากเย็นและไม่นานนัก หากคุณเข้าใจภารกิจที่ต้องทำอย่างถ่องแท้ ซึ่งเกมลักษณะนี้ไฮไลท์สำคัญน่าจะอยู่ที่การเล่นแบบม ัลติเพลย์เยอร์มากกว่า แม้เกมในภาคนี้มีโหมดไม่หลากหลายเท่าใดนัก แต่ AI ฝ่ายตรงข้ามเรานี่ค่อนข้างฉลาดเอาการ มีการดอดย่องไปตีท้ายครัวคุณได้ หากเผลอยกกำลังทหารไปหมดเมือง

  ด้านยูนิตที่สร้างมีค่อนข้างมีความหลากหลาย บางอย่างสามารถอัพเกรดต่อได้ อย่างพวกสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นแกะหรือวัว มันสามารถเติบโตได้ หากคุณรอให้มันสมบูรณ์ก็จะได้อาหารเพิ่มขึ้นไปด้วย ส่วนการหาทรัพยากรไม่จำเป็นจะต้องใช้คนในการขนส่งไปย ังที่คลังเก็บเหมือนเกมอื่นเพราะมันจะส่งไปให้แบบอัต โนมัติ นอกจากการสู้กันบนบกแล้วเกมนี้ยังสร้างสมรภูมิบนท้อง น้ำได้ด้วย ทีเด็ดอยู่ที่เรือไฟสั่งแล่นเข้าใส่ศัตรูแบบพลีชีพได ้ด้วย การซ่อมแซมยูนิตไม่ต้องมีคนงานไปเป็นผู้เยียวยา มันสามารถซ่อมตนเองได้ แต่ต้องอยู่ในสถานการณ์สงบเท่านั้น

  ภาพกราฟิกของเกมทำออกมาได้งดงามมาก น้ำในท้องทะเลทำออกมาได้เหมือนน้ำจริงๆ การพุ่งกระเด็นของวัตถุในฉากเมืองถูกโจมตีทำออกมาได้ กระเด็นกระดอนสะใจ มีพวกนกแก้วบินร่อนไปมา ฝูงกวาง วัวป่า เดินกันให้เพ่นพ่าน แต่ทำไมเวลาเราเข้าไปใกล้ มันถึงไม่สะทกสะท้านเลยหว่า บางครั้งรถไฟสามารถพุ่งผ่านตัวละครได้แบบน่าเหลือเชื ่อ ด้านฮีโร่ของเราอาจจะไม่เก่งกาจเป็นยอดคนมากนัก แต่เมื่อพลังชีวิตหมด เขายังไม่จากโลกนี้ไปในทันที แต่จะรอลูกสมุนมาอยู่ใกล้ๆก็จะฟื้นพลังกลับมาใหม่

  ปัญหาที่พบตลอดเกมคือปัญหาเฟรมเรต แม้จะมีช่องให้ปรับลดเฟรมเรตแล้วก็ตาม หากคนที่ไม่สอดส่องลูกเล่นในส่วนของอ็อบชั่นเกมจะไม่ ทราบเลยว่าเกมนี้มันหมุนภาพได้ พวกทหารม้าดูจะดื้อด้านและไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่งเราน ัก มักจะดาหน้าไปพลีชีพอยู่เป็นประจำ ทั้งๆที่สั่งให้อยู่นิ่งๆแล้วก็ตาม พวกฉากคัตซีนในฉากตะลุยด่านมักจะเป็นปัญหาเสียงพากย์ ท่าทางไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร บางครั้งยามเล่นก็พบว่ามันมีแต่เสียงเพลงประกอบอย่าง เดียว เสียงอื่นขาดหายไปเลยทั้งๆที่ไม่ได้ปิด

  สรุปเกมนี้จะพบเจอบักมากพอตัวเลยทีเดียว แม้จะมี Patch ออกมาแก้ไขแล้วก็ตาม คงต้องรอ Patch ตัวใหม่ๆออกมาแก้อีกแน่นอน เชื่อว่าความสนุกในโหมดการเล่นหลายคนจะทำให้ทุกคนหลง ใหลเกมนี้ได้พอๆกับกราฟิกที่ตอบสนองคอเกมที่มีการ์ดจ อราคาแพง รับรองว่ายูนิตบางอย่างจะทำให้คุณอึ้ง...หากคุณเก่งก าจในการบริหารทรัพยากร

  Minimum Hardware Requirements :

  Processor : 1.4 GHz equivalent or higher processor
  Memory : 256 MB
  Video Card : 64 MB video card with support for hardware transformation and lighting required
  Free Hard Drive Space : 2 GB

  Recommended Hardware Requirements :

  Processor : 2.0 GHz equivalent or higher processor
  Memory : 512 GB
  Video Card : 512 MB video card with support for hardware transformation and lighting
  Free Hard Drive Space : 2 GB


  PART 1
  PART 2
  PART 3
  PART 4
  PART 5
  PART 6
  PART 7
  PART 8
  PART 9
  PART 10
  PART 11
  PART 12
  PART 13
  PART 14
  PART 15
  PART 16
  PART 17
  PASSWORD

  saveufile

  Age of Empires III (ภาคหลัก) (199 MB - 113 MB)

  I Part 01 I Part 02 I Part 03 I Part 04 I Part 05 I
  I Part 06 I Part 07 I Part 08 I Part 09 I

  Password : Fast@Jokergameth.com


  Age of Empires III : The Asian Dynasties [ภาคเสริม]
  Age of Empires III: The Asian Dynasties ผลงานภาคเสริมชุดที่สองของเกมวางแผนแบบเรียลไทม์สไตล ์ย้อนยุคที่มีแฟนๆ ติดตามมากสุดเกมหนึ่ง ซึ่งเรื่องราวหลักๆของภาคเสริมนี้ก็ยังคงเป็นประวัติ ศาสตร์โลกในยุคที่ชาว ยุโรปเริ่มออกเดินทางไปสู่โลกกว้างเพื่อแสวงหาอาณานิ คม หรือที่เราเรียกว่ายุคล่าอาณานิคมนั่นเอง โดยหลังจกาที่ภาคเสริมแรกๆนั้นไปขุดทองอยู่ฝั่งอเมริ กา ในภาคใหม่นี้พวกยุโรปก็เบนเข็มมาโจมตีอาณาจักรฝั่งเอ เชียกันบ้างแล้ว สรุปก็เป็นการรบกันเพื่อแย่งชิงดินแดนล่าอาณานิคมจาก ประเทศแถบเอเชียนั่นเอง

  จาก เดิมปกติแล้วเกมนี้ทางทีมงานสตูดิโอ Ensemble Studios ของไมโครซอฟท์จะเป็นผู้พัฒนาเกม แต่เนื่องจากทีมงาน Ensemble ไม่ค่อยรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ของเอเชียมากนัก ในภาคเสริมตัวนี้จึงได้ทำการเชิญทีม Big Huge Games Inc มาช่วยทำด้วยเพราะเคยทำเกมประวัติศาสตร์เอเชียมาก่อน อย่างเกม Far East Rise of Nations ซึ่งในวันนี้มีบทสัมภาษณ์จาก Brian Reynolds หัวหน้าทีม Big Huge Games Inc ที่จะมาบอกรายละเอียดเพิ่มเติมให้ได้ทราบกันโดยทีมงา น IGNPC

  คำ ถามแรกนั้นถามถึงเนื้อเรื่องของเกมเบื้องต้นซึ่งได้ค ำตอบว่าใน เกมจะเป็นเนื้อเรื่องที่มีเรื่องราวในประวัติศาสตร์อ ยู่ในแถบประเทศอินดี ยและปากีสถานเป็นยุคหลังจากเนื้อเรื่อง Age of Empires III แรกๆ โดยในตอนนั้นแถวๆประเทศอินเดียและปากีสถานยังไม่ใช่ป ระเทศแบบปัจจุบัน แต่เป็นอาณาจักรที่มีชื่อว่า Mughal Empire เป็นอาณาจักรที่ปกครองตนเองไม่ค่อยติดต่อกับต่างประเ ทศ ทว่าต่อมาเมื่อ Vasco de Gama ได้ค้นพบเส้นทางเดินเรือผ่านทวีปแอฟริกามายังทวีปเอเ ชีย ทำให้บรรดาชาวเรือของยุโรปทั้ง โปรตุเกส ฝรั่งเศส สเปน และอังกฤษเริ่มเดินเรือเข้ามาค้าขายยังอาณาจักร Mughal Empire กันมากขึ้น ซึ่งตรงนี้เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวของเกมต่อไป

  คำถามที่สองถามถึงลักษณะของยูนิตของอาณาจักรอินเดียซ ึ่ง คุณ Brian Reynolds กล่าวว่ายูนิตของฝ่ายนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก เนื่องจากมีประเพณีและ วัฒนธรรมที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ซึ่งแม้ว่ายูนิตที่เขาสร้างไว้ให้ฝ่ายนี้ในเกมจะไม่ค ่อยน่าดึงดูดเท่าไหร่ นัก แต่มีลักษณะเฉพาะตัวของยูนิตนั้นที่ไม่เหมือนยูนิตอื ่นๆในเกม และบางยูนิตมันก็ดูยิ่งใหญ่มากเลยอย่างยูนิตกองทัพช้ าง

  คำถามที่สามถามถึงลักษณะการใช้งานยูนิตแถบอินเดียว่า มีวิธีเล่นยังไง วางแผนการเล่นต่างกันไหม? ตรงนี้ได้คำตอบว่าฝ่ายอินเดียนี้จะมีโครงสร้างทางเศร ษฐกิจต่างจากทีมอื่นๆ นั่นคือทีมนี้จะเน้นการสร้างยูนิตและสิ่งก่อสร้างด้ว ยไม้เป็นหลัก คือทุกๆอย่างจะต้องใช้ไม้เป็นจำนวนมากกว่าที่จะใช้อา หารหรือทอง นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอีกอย่างที่ทำให้ยูนิตและสิ่งก่ อสร้างของฝ่ายอินเดีย ต่างไป นั่นคือความเชื่อและศาสนา ชาวอินเดียส่วนมากนับถือศาสนาฮินดูซึ่งจะไม่กินเนื้อ วัว ถ้าจะล่าสัตว์ก็จะต้องล่าสัตว์อื่นๆแทน และก็จะมีการสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นคอกเลี้ยงว ัวที่ชาวอินเดียถือว่า เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ไว้บูชาเพื่อเพิ่มค่าต่างๆด้วย

  คำถามที่สี่ถามถึงยูนิตใหม่ๆของฝ่ายอินเดียมีอันไหนน ่า สนใจบ้าง คำตอบคือยูนิตที่เด่นที่สุดก็คือยูนิตช้างที่นำกลับม าอีกครั้ง ซึ่งฝ่ายอินเดียจะใช้ช้างเป็นพาหนะแทนม้า และภาคนี้ก็จะมียูนิตช้างในหลายแบบ ทั้งยูนิตช้างใช้ในการรบและยูนิตช้างสำหรับทำลายสิ่ง ก่อสร้าง

  คำ ถามที่ห้าถามถึงลักษณะของเมืองและเมนู home city ว่าต่างจากเดิมไหม? คำตอบที่ได้คืออย่างแรกยูนิตพลเรือนหรือชาวบ้านฝ่ายอ ินเดียจะใช้คำว่า Villagers แทน Settlers ที่เป็นของฝ่ายยุโรป ซึ่งลักษณะโบนัสการ์ดของ home city นั้นจะแตกต่างไปจากฝ่ายยุโรปในภาคเก่าเล็กน้อย โดยถ้าเป้นยุโปรนั้นแรกๆก็จะมีการ์ดเพิ่มชาวบ้าน 2 คน 3 คนให้เลือก แต่ของอินเดียจะเป็นแบบผสมกัน คือเป็นทรัพยกรผสมชาวบ้านในหนึ่งการ์ดแทนเช่น 700 ไม้+ชาวบ้าน 1 คนเป็นต้น อันนี้ก็ต้องมีการวางแผนต่างกันจากฝ่ายอื่นหน่อย

  คำถามที่หก อย่างที่ทราบมาก่อนว่าภาคใหม่นี้จะมีการสร้าง Wonder และสถานกงศุลต่างๆด้วย แล้วฝ่ายอินเดียนี่มีอะไรนำเสนอบ้าง? คำตอบที่ได้คือสิ่งก่อสร้างมหัศจรรย์หรือ Wonders ของฝ่ายอินเดียจะมีทั้งสิ้น 5 อย่างด้วยกัน ที่เด่นๆก็คือ Taj Mahal และ Agra Fort โดยวันเดอร์แต่ละชนิดจะสร้างได้ในแต่ละยุคสมัยต่างกั นไป นอกจากนี้วันเดอร์แต่ละอย่างจะต้องใช้เงื่อนไขในการส ร้างด้วย แล้วประโยชน์ของวันเดอร์แต่ละอย่างก็จะต่างกันด้วยเช ่นกัน ส่วนยูนิตสถานทูตหรือกงศุลนั้นจะช่วยให้ฝ่ายอินเดียท ำการติดต่อค้าขายกับ ฝ่ายยุโรปได้ ทำให้ฝ่ายอินเดียก็สามารถสร้างยูนิตจากฝ่ายยุโรปออกม าใช้งานได้เหมือนกัน แถมยังได้โบนัสจากประเทศที่ทำการค้าด้วยอีกต่างหาก ซึ่งเราจะเลือกประเทศคู่ค้าได้ 1 ประเทศเท่านั้นจาก อังกฤษ ฝรั่งเศส โปรตุเกส อ็อตโตมัน

  คำถามสุดท้าย พอจะเล่าเรื่องราวในเกมคร่าวๆหน่อยได้หรือไม่ ? เรื่องราวของเกมในช่วง The Indian campaign เป็นยุคที่มีการก่อจราจล Sepoy Rebellion ช่วงศตวรรษที่ 19 ที่ร่วมมือกันก่อจราจลต่อต้าน British East India Company ที่เข้ามาเอารัดเอาเปรียบทางการค้า โดยตอนแรกผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฝ่ายอินเดียต่อต้าน British East India Company ก่อน แล้วพอหลังจบ campaign ยังสามารถเปลี่ยนมาเล่นเป็นฝ่าย British East India Company ได้ด้วย


  Minimum Hardware Requirements :

  Processor : 1.4 GHz equivalent or higher processor
  Memory : 256 MB
  Video Card : 64 MB video card with support for hardware transformation and lighting required
  Free Hard Drive Space : 2 GB

  Recommended Hardware Requirements :

  Processor : 2.0 GHz equivalent or higher processor
  Memory : 512 GB
  Video Card : 512 MB video card with support for hardware transformation and lighting
  Free Hard Drive Space : 2 GB

  ต้องลงภาคหลักก่อนนะครับ
  Age of Empires III
  PART 1
  PART 2
  PART 3
  PART 4
  PART 5
  PART 6
  PASSWORD

  saveufile

  Age of Empires III Asian Dynasties (ภาคเสริม) (100 MB - 64 MB)

  I Part 01 I Part 02 I Part 03 I Part 04 I Part 05 I
  I Part 06 I Part 07 I

  Password : ไม่มีนะ


  Age of Empires III : The War Chiefs [ภาคเสริม]  Age of Empires อีกหนึ่งซีรี่ย์เกมวางแผนการแบบ Real Time ที่แฟนๆเกม PC คงรู้จักชื่อกันเป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดก็มาถึงภาคที่ 3 กันแล้วซึ่งเกมก็ออกมานานพอสมควรตั้งแต่เมื่อเดือนตุ ลาคม ปี 2005

  เนื้อหาใน Age of Empires III นั้นจะเป็นการเน้นสงครามของสมัยยุคแห่งการล่าอาณานิค มและการค้นพบทวีปใหม่ ซึ่งนั่นก็คือทวีปอเมริกานั่นเอง แม้ว่าเนื้อเรื่องในเกมจะมีการสมมติเหตุการณ์เป็นเรื ่องของสงครามส่วนตัวระหว่างตระกูล Black กับพวก Circle กลุ่มอัศวินที่เป็นอิทธิพลมืดมาช่วยเพิ่มสีสันเกมก็เ ถอะ

  หลังจากที่ปล่อยเกมต้นฉบับออกมาได้สักพัก ทาง Microsoft ก็ได้ประกาศภาคเสริมออกมาช่วงเดือนมีนาคม 2006 นั่นก็คือ Age of Empires III: The WarChiefs ที่เรากำลังจะพูดถึงนั่นเอง โดยเนื้อหาในภาคเสริมนั้นจะเป็นการเน้นเรื่องราวของพ วกเผ่าชนพื้นเมืองที่อาศัยในทวีปอเมริกาอยู่ก่อนที่พ วกชาวยุโรปจะมาบุกเบิกดินแดนใหม่นั่นเอง

  ในโหมด campaign นั้นเราจะได้เล่นเป็นชนเผ่าพื้นเมืองของอเมริกา 2 ชนเผ่าด้วยกันนั่นคือเผ่า Sioux และ Aztecs ซึ่งลักษณะของสิ่งก่อสร้าง ยูนิตต่างๆของทั้งสองเผ่านั้นจะแตกต่างจากพวกยูนิตพว กอาณานิคมผู้อพยพหรือ พวกกองทัพอังกฤษ ฝรั่งเศสโดยสิ้นเชิง

  โดยทางเผ่า Sioux เป็นเผ่าพื้นเมืองอเมริกาหรือเรียกง่ายๆว่าอินเดียนแ ดงที่ช่ำชองการต่อสู้บน หลังม้า ซึ่งลักษณะการต่อสู้จะเป็นแบบต่อสู้ประชิดตัวโดยจะบุ กแล้วถอยด้วยความเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นชนเผ่าที่ไม่ยุ่งยากในเรื่องของที่อ ยู่อาศัยอีกด้วย จึงทำให้ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของ population หรือข้อจำกัดจำนวนประชากร ทำให้สามารถสร้างกองทัพได้อย่างรวดเร็วและมีปริมาณมา ก ส่วนทางด้านเผ่า Aztecs นั้นจะเน้นทางด้านกองทัพเดินเท้า ซึ่งแต่ละยูนิตนั้นใช้ทรัพยากรสร้างค่อนข้างมากทำให้ อาจเสียเวลาสร้างนานพอ สมควรกว่าจะตั้งตัวได้ แต่ยูนิตแต่ละตัวก็ค่อนข้างแข็งแกร่งและมีกำลังรบมาก ทีเดียว

  มา ดุในส่วนของ Home City กันบ้าง Home City คืออะไร? ถ้าคนไม่เคยเล่นภาคต้นฉบับมาก่อนอาจจะไม่ทราบ มันก็คือเมืองที่ผู้เล่นแต่ละเผ่าหรือประเทศที่ตัวเอ งเล่นในระหว่าง campaign ซึ่งผู้เลนสามารถนำค่าประสบการณ์หรือ EXP ที่ได้มาจากการเล่นแต่ละภาคมาพัฒนาเมืองได้ ด้วยวิธีนำคะแนนไปแลกกับการ์ดโบนัสหรือไม่ก็เอาไปตกแ ต่งเมืองให้ดูสวยงาม ขึ้น ซึ่งการ์ดโบนัสนั้นผู้เล่นสามารถนำไปใช้ได้ในระหว่าง ที่เล่นแต่ละฉากด้วย ยิ่งค่าประสบการณ์ยิ่งมากยิ่งแลกการ์ดได้เยอะ จะเลือกใช้การ์ดไหนก็ต้องคิดด้วยเพราะจำนวนการ์ดที่ใ ช้ได้มีจำกัด มันจะช่วยผ่านฉากนั้นๆได้ง่ายขึ้น

  ส่วนของ Home City ของเผ่าอินเดียนแดงทั้งสองใน The WarChiefs นั้นจะมีชื่อว่า Tribal Council แทน ซึ่งประโยชน์ของมันก็จะไม่ต่างจาก Home City ของภาคต้นฉบับเท่าใดนัก แต่ว่าลักษณะของการ์ดและการแสดงออกจะแตกต่างไปจากของ เดิมนั่นเพราะพวก อินเดียนแดงมีวัฒนธรรมต่างกัน อย่างเช่นการ์ดเต้นรอบกองไฟซึ่งเป็นพิธีกรรมประเพณีอ ย่างหนึ่งของเผ่าจะส่ง ผลช่วยให้การพัฒนากองทัพ การเก็บทรัพยากรดีขึ้น เป็นต้น ส่วนเรื่องของยูนิต Heores ก็ยังมีให้ใช้กันอยู่ทุกเผ่าเหมือนเช่นพวกประเทศฝ่าย ยุโรป

  จำนวน Mission ในโหมด campaign ที่ทางผู้พัฒนาคิดไว้ตอนแรกก็คือประมาณทั้งหมด 15 ฉาก ซึ่งเนื้อเรื่องของ Expansion นี้จะเป็นเรื่องราวไซด์สตอรี่ที่ไม่มีในภาคต้นฉบับ นั่นก็คือ Nathaniel Black ซึ่งเขาก็คือลูกชายของ John Black นั่นเองและก็เป็นพ่อของ Amelia Black ด้วย สรุปก็คือเป็นเรื่องราวระหว่าง Act 2 กับ Act 3 ของภาคต้นฉบับนั่นเอง โดยเนื้อเรื่อง Nathaniel Black เป็นส่วน Act 1 ของภาคเสริม สำหรับ Act 2 นั้นจะเป็นเรื่องของ Chayton Black ซึ่งเป็นหลานของ Nathaniel หรือลูก Amelia นั่นเอง

  Minimum Hardware Requirements :

  Processor : 1.4 GHz equivalent or higher processor
  Memory : 256 MB
  Video Card : 64 MB video card with support for hardware transformation and lighting required
  Free Hard Drive Space : 2 GB

  Recommended Hardware Requirements :

  Processor : 2.0 GHz equivalent or higher processor
  Memory : 512 GB
  Video Card : 512 MB video card with support for hardware transformation and lighting
  Free Hard Drive Space : 2 GB
  ต้องลงภาคหลักก่อนนะครับ
  Age of Empires III
  PART 1
  PART 2
  PART 3
  PART 4
  PART 5
  PART 6
  PASSWORD

  saveufile

  Age of Empires III The War Chiefs (ภาคเสริม) (100 MB - 6 MB)

  I Part 01 I Part 02 I Part 03 I Part 04 I Part 05 I
  I Part 06 I Part 07 I Part 08 I


  เคดิต : i.s._2009
  แก้ไขโดย dewdew147 : 01 Mar 2010 เวลา 07:51

 2. #2
  สมาชิก TG แรกเริ่ม seaitit's Avatar
  สมัคร
  Mar 2009
  โพส
  106
  Rep Power
  0
  อยากได้ ภาค 1

 3. #3
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ dewdew147's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  acandame fantazy
  โพส
  724
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ seaitit อ่านข้อความ
  อยากได้ ภาค 1

  จัดให้ครับช่วยกดขอบคุณให้หน่อยนะครับ

  Age of empires [ภาคแรกครับ]

  Age of empires


  มี3 part นะครับ
  part 1 = http://www.beupload.com/download/?575868&A=955846
  part 2 = http://www.beupload.com/download/?575875&A=763929
  part 3 = http://www.beupload.com/download/?575876&A=995601
  pass = http://www.beupload.com/download/?575882&A=339447


  วิธีลง
  1.แตกไฟล์ Age of enpires ออกมา
  2.เข้าเล่นตรงEMPIRESXได้เลยครับ


  สูตรครับ
  ระหว่างที่เล่นเกมอยู่นั้น ให้กดปุ่ม [Enter] แล้วพิมพ์สูตรข้างล่างนี้ลงไป
  สร้างแบบรวดเร็ว - steroids
  ชนะฉากนั้นทันที - home run
  ฆ่าผู้เล่น - kill[หมายเลขคนเล่น 1-8]
  รถยิงจรวด - bigdaddy
  ตายหมดทุกคน - diediedie
  โชว์แผนที่ทั้งหมด - reveal map
  ได้อาหารเพิ่ม 1000 - pepperoni pizza
  ได้ทองคำเพิ่ม 1000 - coinage
  ได้ไม้เพิ่ม 1000 - woodstock
  ได้หินเพิ่ม 1000 - quarry
  ปิด Fog of War - no fog

  ขอแค่คำ"ขอบคุณ"

 4. #4
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Feb 2010
  โพส
  1
  Rep Power
  0
  Age of Empire III
  part 7 8 10 11 12 โหลดไม่ได้อ่ะคับ
  ช่วยลงใหม่ให้หน่อยน่ะคับ

  ขอบคุณคับ

 5. #5
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ dewdew147's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  acandame fantazy
  โพส
  724
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ notetree อ่านข้อความ
  Age of Empire III
  part 7 8 10 11 12 โหลดไม่ได้อ่ะคับ
  ช่วยลงใหม่ให้หน่อยน่ะคับ

  ขอบคุณคับ

  ก็โหลดได้นี่ครับผมกำโหลดอยู่เลย

 6. #6
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Mar 2010
  โพส
  3
  Rep Power
  0
  มีสูตรของage of empires III มั้ยคับขอหน่อยยย

  แล้วสูตรมันใช้ได้กับage of empirs III ภาคเสริมได้มั้ย...
  แก้ไขโดย bushi : 01 Mar 2010 เวลา 17:45 เหตุผล: Automerged Doublepost

 7. #7
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ dewdew147's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  acandame fantazy
  โพส
  724
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ bushi อ่านข้อความ
  มีสูตรของage of empires III มั้ยคับขอหน่อยยย

  แล้วสูตรมันใช้ได้กับage of empirs III ภาคเสริมได้มั้ย...

  ถ้าตอนนนี้ผมเล่นอยู่นะครับมันใช้ได้ด้วยกันนะ


  สูตรกดเกม Age of Empires III (PC)

  ในระหว่างเล่นเกมอยู่กดปุ่ม Enter และพิมพ์ตามนี้เพื่อใส่สูตรที่ต้องการ

  Shiver me Timpers!
  - ทำลายเรือศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในแผนที่

  A recent study indicated that 100% of herdables are obese
  - Fattens all animals on map

  Where's that axe?
  George Crushington

  Give me liberty or give me coin
  - เพิ่มเงิน 10,000 coin

  Medium Rare Please
  - เพิ่มอาหาร 10,000

  Nova & Orion
  - เพิ่ม 10,000 XP

  X marks the spot
  - แสดงแผนที่ทั้งหมด

  tuck tuck tuck
  - ทำให้มอนสเตอร์ปรากฎตัว

  Ya gotta make do with what ya got
  - Spawns the Mediocre Bombard at your Home City gather point

  Sooo Good
  - Turn on "Musketeer'ed!" when you get killed by Musketeers

  Speed always wins
  - Turns on 100x gather/build rates

  this is too hard
  - Win in singleplayer
  โดยพี่ joker ครับ

 8. #8
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Mar 2010
  โพส
  3
  Rep Power
  0
  ขอบคุณครับกดthxให้ละนะ

  ว่าแต่กดthxตรงไหน
  แก้ไขโดย bushi : 01 Mar 2010 เวลา 19:40 เหตุผล: Automerged Doublepost

 9. #9
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ dewdew147's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  acandame fantazy
  โพส
  724
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ bushi อ่านข้อความ
  ขอบคุณครับกดthxให้ละนะ

  ว่าแต่กดthxตรงไหน
  ข้างล่างมุมขวาครับผม

 10. #10
  สมาชิก TG รุ่นเก๋า Lpalm's Avatar
  สมัคร
  Mar 2009
  สถานที่
  ~ zone soulciety ~
  โพส
  1,019
  Rep Power
  0
  เป็น 1 เกมส์ที่สนุกใช่ ย่อยครับ

 11. #11
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Mar 2010
  โพส
  3
  Rep Power
  0
  ไม่เห็นอ่าแต่ก็ขอบคุณละกานนน

 12. #12
  น้องใหม่ TG
  สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  22
  Rep Power
  0
  พาส 2 4 12 14 15 ไฟล์เสียอะครับ

 13. #13
  สมาชิก TG แรกเริ่ม
  สมัคร
  Mar 2010
  โพส
  152
  Rep Power
  0
  ขอบคุณมากนะครับ ที่นำมาแจก

 14. #14
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ dewdew147's Avatar
  สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  acandame fantazy
  โพส
  724
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ lordkaew อ่านข้อความ
  พาส 2 4 12 14 15 ไฟล์เสียอะครับ

  ถ้างั้นลองลองโหลด ของ SAVEUFILE ดูครับ ผมโหลดแล้ว แล้วโหลดภาคเสริมของ Meadiafire ดูนะเพราะผมก็โหลดเล่นแล้วครับ

 15. #15
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
  สมัคร
  Mar 2010
  โพส
  1
  Rep Power
  0

  ...

  เราโหลดมาครบ 17 พาทแล้วอ่ะ แต่ติดตั้งไม่เปนอ่ะ ทำยังไงอ่าา

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us