Thaigaming Network the 10th: evolution of the future.

สมัครสมาชิก | รายชื่อสมาชิก | Social Groups | ปฏิทิน | ค้นหา | ข้อความใหม่วันนี้ | ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว |


กลับไป   Thaigaming > Thaigaming Club Community > Movie & Series


 • วันนี้ท่านสามารถ ใช้โทรศัพท์ หรือ Tablet ของท่านเล่น TG : Portal Game Mobile ได้แล้ววันนี้ เพียงเข้าทาง m.thaigaming.com


 • ตอบ
   
  Share คำสั่งเพิ่มเติม แสดงผล
  เก่า 31 Dec 2007, 08:49   #1 (permalink)
  [ ฤ ว่าจะเป็นเทพธิดา ]
   
  X Omega's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  สถานที่: Neo Arcadia
  โพส: 1,400
  รับคำขอบคุณ: 909
  ดาวโหลด: 139
  อัพโหลด: 135
  Rep Power: 0
  X Omega auraX Omega auraX Omega auraX Omega aura
  X Omega auraX Omega auraX Omega auraX Omega auraX Omega auraX Omega auraX Omega aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง X Omega ส่งข้อความผ่าน Yahoo ถึง X Omega
  รายชื่อหนังไทย ปี 51 ของสหมงคลฟิล์ม

  อ้างอิง:
  ข้อความของ R1Ce
  ส่งท้ายปีหมูทองให้คนไทยอารมณ์ดีกับ “ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี่...รักนะพ่อต๊ะติ๊งโหน่ง” อภิมหาภาพยนตร์สนุกสนานรวมดาวตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาเร ียกเสียงฮามากเป็นประวัติการณ์ด้วยบารมีนายกสมาคมตลก อย่าง “เป็ด เชิญยิ้ม” ที่โดดลงมากำกับภาพยนตร์ด้วยตนเอง ก่อนที่จะประเดิมศักราชใหม่รับปีหนูทอง 2551 ด้วยทัพหนังไทยฟอร์มยักษ์จากค่ายใบโพธิ์-สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ที่เปิดโผมาให้ดูเป็นแค่บางส่วน แค่นี้ก็เรียกน้ำย่อยกระตุ้นความอยาก(ดู) จากเหล่าคอหนังแทบทันที เพราะทุกเรื่องล้วนอัดแน่นไปด้วยพลังแม่เหล็กของเหล่ าดาราขวัญใจแฟนๆ แถมยังเป็นผลงานเรื่องล่าสุดของเหล่าสุดยอดผู้กำกับภ าพยนตร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยแทบทั้งสิ้น ไม่เชื่อลองดูรายชื่อเหล่าทัพหนังฟอร์มยักษ์กันดู

  Click the image to open in full size.

  เริ่มที่ 10 ม.ค. “หม่ำเดียวหัวเหลี่ยมหัวแหลม” หนังร่วมทุนที่ฮาแสนอบอุ่นระหว่างสหมงคลฟิล์มฯและเวิ ร์คพอยท์ฯ ประชันพลังแม่เหล็กของ 2 ดาราสุดฮอตอย่าง น้องเดียว ทศกัณฑ์เด็ก ที่โคจรมาเจ๊อะกับพี่หม่ำ จ๊กมก ทั้งเล่นเองและรับหน้าที่กำกับร่วมกับ พาณิชย์ สดสี แห่ง “โหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง” เมื่อกามเทพตัวจิ๋วช่วยผลักและดันแถมแผลงศรรักให้หม่ ำอย่างเต็มเปาได้จีบสาวสวย แต่ถ้าจีบไม่ได้กามเทพอย่างน้องเดียวนอกจากจะไม่ได้เ กิดมาเป็นลูกหม่ำแล้วแต่อาจไปเกิดเป็นลูกหมาแทน พล็อตฮาๆถูกตลาดแบบนี้ 2 เสี่ย (เสี่ยเจียง+เสี่ยตา) ลัดคิวฉายให้คนไทยทุกครอบครัวได้ยิ้มแฉ่งพร้อมกันรับ เทศกาลวันเด็กซะเลย

  Click the image to open in full size.

  ถัดมาอีก 1 เดือน (7ก.พ.) ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับ “ช็อคโกแลต” หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ พันนา ฤทธิไกร (แห่งองค์บากและต้มยำกุ้ง) กลับมาแท็คทีมปั้น จีจ้า ญาณิน นักสู้หญิงคนใหม่ หลังจากฝึกซ้อมนาน 4 ปีและใช้เวลาทั้งหมดถึง 2ปีในการถ่ายทำจนเกิดเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของหนังแอ็คช ั่นระดับโลกบ่มคิดไอเดียจนเกิดเป็นพล็อตของหนังแอ็คช ั่นแนวใหม่ผสมผสานเรื่องราวของเด็กพิเศษ(ออทิสติค)กั บความเป็นอัจฉริยะทางด้านศิลปะการต่อสู้ถ่ายทอดเป็นบ ทภาพยนตร์โดยเนปาลี และมะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุลผ่านการแสดงระดับเข้มข้นของซุปเปอร์สตา ร์แถวหน้าแห่งเอเชียอย่าง ฮิโรชิ อาเบะ, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ร่วมด้วยส้ม อมรา นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ โดยจีจ้าต้องเผชิญหน้ากับ3แชมป์มวยไทยระดับโลกอย่าง Lim Su Jeong นักชกชาวเกาหลี, SOUMIA ABALHAJA นักมวยหญิงชาวฮอล์แลนด์ และโอ๋ ศิริมงคล

  Click the image to open in full size.

  เข้าเดือน 3 ของปี (6 มี.ค.) ถึงคิว “สลัดตาเดียวกับเด็ก200ตา” ผลงานเปิดจินตนาการการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของปื๊ดธนิ ตย์ จิตนุกูล ที่พร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว โดยนำเหล่าแก็งค์เด็กตัวจิ๋วทั้ง 9 คน(นำทีมโดยน้องเกรซ,น้องฟลุท,น้องนนท์,น้องอ้วน,น้อ งโอริ ฯลฯ)ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากเด็กทั้งหมดกว่า4,000 คนเพื่อร่วมออกผจญภัยไปกับเหล่าสลัดตาเดียวอย่างตั้ว ศรัณยู และเหล่าพวกพ้องโจรสลัดซึ่งประกอบไปด้วย นุ้ยเกศริน , บอล * โป๊งเหน่ง * คำไส *หน่อย * เต๋อ เชิญยิ้ม,เตี้ย พิจิตร,สท้าน ม๊กจ๊ก,โอเลี้ยงคนหัวหมอ,นุ สภาโจ๊กฯลฯบนท้องทะเลอันดามันดามันอันกว้างใหญ่เพื่อ แก้ปริศนาและออกค้นหาขุมทรัพย์ตามตำนาน เพียงทว่าต้องเผชิญหน้าและหาวิธีรับมือกับบรรดานานาส ัตว์ยักษ์ในตำนาน อาทิเต่ายักษ์ ปูยักษ์ที่คอยปกป้องขุมทรัพย์บนเกาะมหาสมบัติ

  Click the image to open in full size.

  20 มี.ค. ต้อนรับปิดเทอมด้วย “นาค” ภาพยนตร์ 3D แอนิเมชั่นที่กลั่นจากไอเดียของโปรดิวเซอร์หัวใจอุ่น อย่างบอย โกสิยพงษ์ ด้วยการหยิบเอาตัวละครผีสุดคลาสสิคระดับตำนานของไทยอ ย่าง “แม่นาค”มาถ่ายทอดด้วยความแปลกใหม่ภายใต้สีสันสุดสดใ สของเหล่ากองทัพตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นสุดน่ารักที่มาพ ร้อมกับคาแรคเตอร์และการดีไซน์ตามแบบเอกลักษณ์เฉพาะต ัวของ BeBoydCG (“JOE-The Seacret Agent” แห่งหนังสือ Katch Magazine's,Dracoola Tok, KRISTIN ,แก๊งค์จิ๋วพาวเวอร์คิด,หลวงพ่อจ๋ากับหมู่บ้านจั๊กจั ่น) ไม่ว่าจะเป็น ผีหัวขาดตัวเขียวอี๋, ผีเปรตตัวอ้วนจอมตะกละ, ผีสุนัขช่างจ้อที่พูดไม่หยุด และบรรดาสารพัดผีที่จะมาร่วมยกพลสร้างรอยยิ้มและเสีย งหัวเราะให้กับเหล่าสมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมบทเพลงสุดไพเราะที่แสนอบอุ่นภายใต้การโปรดิวซ์แ ละดูแลการผลิตเพลงประกอบภาพยนตร์ทุกขั้นตอนโดยบอย โกสิยพงษ์ แถมการันตีบทภาพยนตร์โดย เสนีย์ จิตสุวรรณวัฒนะ (เจ้าชายหัวใจเกินร้อย, คุณพ่อรับจ้าง, เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ) บก.บห.นิตยสาร “สารกระตุ้น” เคยปลื้มกับก้านกล้วยมาแล้ว พบกับนาคอีกหนึ่งมิติของแอนิเมชั่นไทย

  Click the image to open in full size.

  3 เม.ย. ทลายครกแห่งความมันส์พร้อมเสียงหัวเราะด้วย “ส้มตำ” หนังแอ็คชั่นคอเมดี้ที่นำนักแสดงร่างยักษ์ระดับฮอลลี วู้ด “นาธาน โจนส์” (TROY, ต้มยำกุ้ง, FEARLESS) มารวมพลังความแสบซ่าส์กับสองนักแสดงเด็ก หนึ่งเป็นแชมป์มวยไทยเด็ก (น้องแคท เกิดมาลุย) อีกหนึ่งเป็นนักวางแผนตัวยง (น้องเกรซ นวรัตน์) ร่วมเพิ่มสีสันด้วยนักสู้ระดับพระกาฬของไทยอย่าง “เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง” ทั้งหมดต้องมาปะทะลีลาแอ็คชั่นที่ไม่เหมือนใครกับแก๊ งวายร้ายข้ามชาติ ด้วย “อานุภาพความร้อนแรงแห่งส้มตำ”, “ลูกบ้าเฮือกสุดท้าย” และ “มิตรภาพไร้พรมแดน” สอดประสานอย่างเข้าทาง กลายเป็น “3 พลังส้มตำ” ที่จะมาแผลงฤทธิ์สุดเผ็ดร้อนให้คุณได้แซบ...แสบทะลุท รวง...แบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่

  Click the image to open in full size.

  1 พ.ค. ระเบิดเสียงหัวเราะกันถ้วนหน้ากับ “เทวดาท่าจะเท่ง” ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ฮาหรรษาเมื่อเทวดาโก๊ะตี๋มอบพรต ้องห้ามให้หนุ่มเท่ง เถิดเทิงได้บรรเลงขออย่างหนำใจ(ชนิดที่ว่าไม่แฮปปี้ก ็ขอใหม่ได้)เปลี่ยนเบ๊ประจำคณะลิเกให้กลายเป็นซุปเปอ ร์สตาร์ขวัญใจคนทั้งประเทศ, หมอดู, พระเอกชื่อดัง, มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่ง, ตำรวจมือปราบไปจนถึงโจรวายร้าย ฯลฯ เพียงเพื่อจะได้ใกล้ชิดสนิทแนบกับ น้องตั๊กบงกชดาราสาวชื่อดัง เรื่องวุ่นๆสุดฮาก็เลยเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ กลายเป็นภาพยนตร์มหาฮาแห่งปี 51 ทันทีคั้นจากไอเดียของโปรดิวเซอร์หนุ่มอย่าง อังเคิล และผู้กำกับวิโรจน์ ทองชิวโดยมีพลพรรคฮากระจายมอริส เค, ชมพู่ ก่อนบ่าย, ต่าย เชิญยิ้ม ฯลฯ ร่วมเสริมทีม

  Click the image to open in full size.

  ไม่เพียงเท่านั้น พูดได้ว่าปีนี้ทางค่ายใบโพธิ์เน้นความหลากหลายของแนว หนังให้ได้ดูกันแทบทุกกลุ่มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแอ็คชั่นรุ่นจิ๋วอย่าง “พาวเวอร์คิดส์” พร้อมแล้วที่จะออกมาแผลงฤทธิ์วาดลวดลายบู๊สู้ชนิดที่ ผู้ใหญ่ตัวโตๆจะต้อง “อึ้ง-ทึ่ง-เสียว” กับภารกิจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายที่เหล่านักสู้พลังจิ๋ว จะต้องแท็คทีมกันระเบิดทุกความมันส์คูณ 2 ทั้งหมัดเท้าเข่าศอก..รับประกันว่าเตรียมถล่มทุกความ ท้าทายแบบแซงโค้งกับพลังแห่งแม่ไม้มวยไทย...งานนี้อั ดแน่นไปด้วยแรงฮึดของหัวใจหาญกล้ายิ่งใหญ่เกินตัว นำทีมโดย น้องเกรซ - นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ (เอ๋อเหรอ และ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง) หัวโจกจอมแก่นเซี้ยว ขอควงเด็กชายจอมทะเล้น เพทาย วงษ์คำเหลา (ลูกชายสุดที่รักของหม่ำ จ๊กมก) และผองเพื่อนวัยใสใจเกินร้อย เปิดเวทีพะบู๊สุดอหังการบนแผ่นฟิล์ม ท้าตัวร้ายอย่าง จอห์นนี่ เหงียน (ต้มยำกุ้ง) ด้วยลีลาเด็ดแห่งแม่ไม้มวยไทยที่เหล่าก่อการร้ายจะต้ อง...กระเจิดกระเจิง

  Click the image to open in full size.

  หรือภาพยนตร์วัยรุ่น “แสบ ซ่า ฮา กวน” กับเรื่องราว “ความรัก” ใสๆ ป่วนวัยกำลังโต กับ ฮะเก๋า ที่จะพาคุณไปพบกับแก๊งหนุ่มๆ จอม “เก๋า” กับทอมสาวสุด “ฮะ” ที่รวมตัวกันทีไรเป็นเรื่องทุกที กับเรื่องราวความรักวัยรุ่นที่จะมาวุ่นหัวใจ และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร “ชาย” “หญิง” หรือ ...(จุด จุด จุด) ก็พร้อมที่จะรักได้แบบไม่จำกัด ....ร่วมฮาไปกับตลกชั้นชั้นนำ อย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก, สายสิน วงษ์คำเหลา, เหลิม- เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง พร้อมเหล่าวัยรุ่นหน้าใสที่เตรียมแจ้งเกิด อาทิ แตงโม-พงษ์พิสุทธ์ ผิวอ่อน (ลูกชายสุดหล่อของ เดอะตุ๊ก ปิยพงษ์ ผิวอ่อน), สาวน้อยสุดเท่ห์ เท็น-วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร และหนุ่มมาดทะเล้น ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ (จากละคร “บ้านนี้มีรัก”)

  Click the image to open in full size.

  ในขณะเดียวกัน ยังมีโปรเจ็คต์ที่น่าจะเน้นทางด้านความประทับใจเป็นห ลักซึ่งดัดแปลงจากเรื่องราวในรูปแบบตัวอักษร นำมาโลดแล่นสู่แผ่นฟิล์มกับ ”ความสุขของกะทิ” สุดยอดนวนิยายสั้นรางวัลซีไรท์ปี 2549 ผลงานเขียนของ คุณงามพรรณ เวชชาชีวะ ที่มียอดจำหน่ายในประเทศไทยกว่าสองแสนเล่ม และได้รับลิขสิทธิ์เพื่อแปลและจำหน่ายใน 9 ประเทศ คือ อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมนี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สเปน อีตาลี และฝรั่งเศส กำลังจะถูกถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม โดยกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์น้องใหม่ “ภาพยนตร์ชูใจ” ผลงานกำกับของ เจนไวย์ ทองดีนอก และการเขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกของ คุณงามพรรณ เวชชาชีวะ ...กับเรื่องราวของ “กะทิ” เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ต้องผ่านประสบการณ์การสูญเสียครั้งสำคัญที่สุด เมื่อแม่ต้องจากไปก่อนวัยอันควร กะทิก็ยังเข้มแข็ง และยังเป็นผู้ตัดสินใจเลือกหนทางชีวิตที่ทำให้ชีวิตข องเธอมีความสุขได้เอง

  Click the image to open in full size.

  รวมไปถึง “ปืนใหญ่จอมสลัด” อภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีทุนสร้างมหาศาลที ่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตและท้าทายความเป็นผู้กำกับภาพ ยนตร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาครบ 10 ปีของ “นนทรีย์ นิมิบุตร” แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็บอกได้คำเดียวว่า ไม่ดูไม่ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่องแรกประเดิมศักราชใหม่ของสุดฮ็ อตฝ่ายชายอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง ที่มาพร้อมคิวบู๊สุดมันส์, ร่วมด้วยการรวมรุ่นของบรรดาศิษย์เก่าที่เคยร่วมงานกั บผู้กำกับอุ๋ยมาตั้งแต่ 2499 อันธพาลครองเมือง, จันดารา, นางนาก ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มอรรถพร, เก่ง ชาติชาย, ต๊อก ศุภกรณ์, หนุ่ม สุวินิต, เมฆ วินัย พร้อมด้วยนักแสดงชั้นครูอย่าง จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงษ์ ชาตรี

  Click the image to open in full size.

  หรือการมาของตำนานแห่ง “องค์บาก” และวีรบุรษแห่งการต่อสู้ของ “จา พนม ยีรัมย์” กำลังจะถูกกล่าวขานอีกครั้ง กลับมาตอกย้ำความเป็นผู้นำในการใช้สโลแกนที่ยังไม่เค ยมีใครกล้าใช้มาก่อน “ไม่ใช่สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ไม่ใช้ซีจี” สุดยอดภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่สร้างประวัติศาสตร์แห่งการ รอคอยมากที่สุด ที่เคยปรากฏขึ้นในเมืองไทย....ครั้งแรกกับการกำกับกา รแสดงของ จา พนม ยีรัมย์ ภายใต้การโปรดิวซ์จากปรมาจารย์คิวบู๊อย่าง “พันนา ฤทธิไกร” นำทัพขุนพลแห่งวงการแอ๊คชั่นเมืองไทย สร้างสรรค์ศิลปะการต่อสู้รูปแบบใหม่ผสมผสานกับ “โขน” นาฏศิลป์ขั้นสูงที่มีกำเนิดมายาวนานก่อนพุทธศตวรรษที ่ 16....ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยมากฝีมืออย่ าง นิรุตติ์ ศิริจรรยา, สรพงษ์ ชาตรี,สันติสุข พรหมศิริ,ปัทมา ปานทอง และแขกรับเชิญอีกมากมาย อีกไม่นานเกินรอกับ “องค์บาก2”

  Click the image to open in full size.

  ปิดท้ายด้วย “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช : ยุทธหัตถี” กับบทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ไตรภาคที่ยิ่งใหญ่แล ะสมบูรณ์ที่สุดโดย ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล ทรงทุ่มเทพระวรกายและแรงใจทั้งหมดเพื่อสานต่อเรื่องร าวความกล้าหาญกับวีรกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแผ่นดินข อง “พระองค์ดำ” และเหล่าบุคคลสำคัญที่ได้รับการจารึกในประวัติศาสตร์ พบกับเหล่าทัพนักแสดงจากตำนานสมเด็จพระนเรศวรจากภาค 1 และ 2 ครบทีม อาทิ พันตรีวันชนะ สวัสดี , จา พนม , พันโทวินธัย สุวารี, นพชัย ชัยนาม, อินทิรา เจริญปุระ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ , ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, สรพงษ์ ชาตรี พร้อมเสริมความเข้มข้นสุดยิ่งใหญ่ในภาคที่ 3 ด้วยนักแสดงชุดใหม่ซึ่งนำทีมโดย จา พนม กับบทจาตุรงคบาทของพระองค์ดำที่มาพร้อมฉากการต่อสู้ท ี่ออกแบบและกำกับคิวบู๊โดยพันนา ฤทธิไกร ,ฉีเส้าเฉียน , ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ,ดอม เหตระกูล ฯลฯ จับตาชมไฮไลท์สำคัญกับการเนรมิตฉากมหาสงครามยุทธหัตถ ีที่น่าตื่นตากับโปรดักชั่นงานสร้างสุดอลังการและฉาก เหตุการณ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อนในตำนานสม เด็จพระนเรศวรมหาราชทั้ง 2 ภาคไม่ว่าจะเป็นการจำลองเมืองละแวก ราชวังเขมร , ฉากเมืองท่าอยุธยาในอดีต,เหล่ากองทัพทางเรือและมหาสง ครามทางน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หลังจาก 2 ภาคแรกท่านมุ้ยทรงถ่ายทอดรูปแบบการรบอันยิ่งใหญ่ในภา คพื้นดินมาแล้ว

  เตรียมพบกับทัพหนังไทยฟอร์มยักษ์จากค่ายใบโพธิ์ที่มี ให้ชมอย่างจุใจตลอดปี 2551 ที่บอกได้คำเดียว่าคอหนังทั้งชาวไทยและทั่วโลกไม่ควร พลาด
  Credit : ทั่น R1Ce แห่ง BitAnime
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 02 Jan 2008, 10:01   #2 (permalink)
  Zra
  You are my GRAVITY
   
  Zra's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  สถานที่: Home sweet home~
  โพส: 5,602
  รับคำขอบคุณ: 16
  ดาวโหลด: 31
  อัพโหลด: 40
  Rep Power: 0
  Zra auraZra auraZra aura
  Send a message via Skype™ to Zra
  แง่ม คิดว่าอาจจะมีแค่เรื่อง ความสุขของกะทิที่จะดูในโรงเหะ

  ป.ล. เห ตำนานสมเด็จพระนเรศวรนี่โดนเลื่อนมานี่นะ
  ป.ล.2 ทำไมเห็นหนังเกี่ยวกับโจรสลัดแล้ว นึกไปถึง Pirate ทุกทีหนอ
  __________________
  No need to act strong, be strong.
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 02 Jan 2008, 23:32   #3 (permalink)
  แฟนพันธ์แท้ TG
   
  Psycho's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  สถานที่: 北斗無双マスター
  โพส: 3,331
  รับคำขอบคุณ: 172
  ดาวโหลด: 128
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  Psycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง Psycho Send a message via Skype™ to Psycho
  ของพี่ว่ามีอยู่ก็ ชอคโกแล็ต ความสุขของกระทิ กับปืนใหญ่จอมสลัด

  แต่โดยส่วนตัวชอบอังเคิลแฮะชอบมาตั้งแต่ฉลุยแล้ว เพราะฉะนั้น เทวดาท่าจะเท่ง ก็น่าสนอยู่ยังไงก็ชอบพี่เท่งอยู่ด้วยเหมือนกัน
  __________________
  Click the image to open in full size.
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 03 Jan 2008, 10:15   #4 (permalink)
  สมาชิก TG รุ่นเก๋า
   
  Glove99's Avatar
   
  สมัคร: Jul 2006
  สถานที่: เกรียนใน TG
  โพส: 1,179
  รับคำขอบคุณ: 36
  ดาวโหลด: 62
  อัพโหลด: 1
  Rep Power: 0
  Glove99 auraGlove99 auraGlove99 auraGlove99 aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง Glove99
  มีแต่หนังหน้าดูทั่งนั้นเลยอ่ะครับ

  โดยเฉพาะ

  สลัดตาเดียวกะเด็ก 200 ตา
  นาค

  ปืนใหญ่จอมสลัด
  องค์บาก2

  สุยอดทั่งนั้น
  __________________
  Click the image to open in full size.
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้อง

  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการใช้สินค้าไทย และลดการใช้สินค้าจากชาวต่างชาติ เพื่อเงินตราของประเทศ
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการลดภาวะโลกร้อน
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการให้คนไทยทุกคนรัก และสามัคคีกัน
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนให้ทุกๆคนรักกัน


  ขอบคุณครับ
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 04 Jan 2008, 22:57   #5 (permalink)
  แฟนพันธ์แท้ TG
   
  Psycho's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  สถานที่: 北斗無双マスター
  โพส: 3,331
  รับคำขอบคุณ: 172
  ดาวโหลด: 128
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  Psycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho auraPsycho aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง Psycho Send a message via Skype™ to Psycho
  องค์บาก2 นี่จริงๆก็จะน่าสนใจนะครับ ถ้าพี่ปรัชญ์ยังทำให้อยู่
  แต่นาทีนี้บอกตามตรงว่าจะหวังให้ดีคงยาก เพราะหนังคงขายแต่คิวบู๊อย่างเดียว อาจไม่มีลูกเล่นมากมายเหมือนตอนที่พี่ปรัชญ์ยังกำกับ ให้

  จริงๆจาน่าจะทำได้ แต่บอกตามตรงมองแล้วประสบการ์ณคงยังไม่พอ เพราะเคยแต่เล่นหนัง กับลุยคิวบู๊อย่างเดียว ไดเร็คเตอร์ก็ไม่มี เรียกว่าทำคนเดียวทั้งดุ้น มันหวังยากที่งานจะออกมาได้ดี คิดอยู่ว่าจาอาจก้าวไปตามทางเฉินหลง แต่ก็ดูแล้วยากกว่าเพราะคนละทาง

  ส่วนข่าววงในมานาทีนี้เรื่องนี้มีแววว่าอาจมีสองภาค เพราะมีเนื้อเรื่องที่เป็นตอนเด็กด้วย แล้วค่อนข้างจะเยอะ อาจทำให้ต้องแบ่งเป็นสองภาค(แต่ก็ยังไม่ชัวร์) แล้วเท่าที่รู้ยังถ่ายไปได้ไม่เท่าไหร่ เพราะมีปัญหาเรื่องฝน ขนาดแบ่งเป็นสองกองไปถ่ายที่ปากช่องกับ เลย ก็ยังไปได้ไม่มากเท่าไหร่

  ส่วนเนื้อเรื่องไม่ได้เกี่ยวกับองค์บากเลย ตอนแรกที่ใช้เพราะกะเอาเป็นชื่อคร่าวๆแล้วค่อยคิดชื่ ออีกที แต่กลายเป็นว่าเอามาโปรโมทแล้ว

  ทั้งหมดนี้ไม่ได้มั่วนะครับ แต่ได้ข่าววงในมาจากเพื่อนที่ทำ prop ให้จา ตอนนี้ก็ยังทำอยู่ ก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟัง
  __________________
  Click the image to open in full size.
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 06 Jan 2008, 22:07   #6 (permalink)
  น้องใหม่ TG
   
  yamatos's Avatar
   
  สมัคร: Jul 2006
  โพส: 21
  รับคำขอบคุณ: 0
  ดาวโหลด: 190
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  yamatos aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง yamatos
  คนไทยทำหนังดีด ๆ ๆออกมาอีกแล้ว อย่างนี้ต้องติดตาม วงการหนัง ของคนต่ออีก อิอิอ คริ คริ คริ
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 25 Jan 2008, 12:59   #7 (permalink)
  น้องใหม่ TG
   
  STARS's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  โพส: 47
  รับคำขอบคุณ: 0
  ดาวโหลด: 138
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  STARS aura
  จะตั้งใจรอครับ หนังดีๆ ทั้งนั้น
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 31 Jan 2008, 21:29   #8 (permalink)
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่
   
  lovelykiku's Avatar
   
  สมัคร: Jan 2007
  สถานที่: อยากอยู่ใกล้ๆฟูจิโนะ ชิซึรุ
  โพส: 737
  รับคำขอบคุณ: 6
  ดาวโหลด: 229
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  lovelykiku auralovelykiku aura
  อยากดูชอกโกแลตคะ
  น่าดูจัง
  __________________
  Click the image to open in full size.

  เหอๆ น่ารักจริงๆ ชิซึรุซัง

    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 01 Feb 2008, 00:54   #9 (permalink)
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน
   
  Ignite Virgil's Avatar
   
  สมัคร: Sep 2006
  โพส: 4,665
  Blog Entries: 32
  รับคำขอบคุณ: 1,101
  ดาวโหลด: 31
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  Ignite Virgil auraIgnite Virgil auraIgnite Virgil auraIgnite Virgil auraIgnite Virgil aura
  Ignite Virgil auraIgnite Virgil auraIgnite Virgil auraIgnite Virgil auraIgnite Virgil aura
  Chocolate น่าสนใจดีนะครับ มันักบู้หญิงเลยน่าดูขึ้นมา เห็นว่าคนแสดงเรียนเทควันโดมาอ่านใน SW มาเขาบอกงี้อ่านะ ...

  แต่ยังไม่หายสงสัยแฮะว่าทำไมถึงตั้งชื่อเรื่องอย่างน ี้หว่า - -?
  __________________
  Click the image to open in full size.
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 03 Feb 2008, 22:29   #10 (permalink)
  ╰ஒ╯
   
  bclubzaa's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  สถานที่: ชายแดนกรุงเทพฯ
  โพส: 7,137
  Blog Entries: 2
  รับคำขอบคุณ: 2,794
  ดาวโหลด: 127
  อัพโหลด: 29
  Rep Power: 0
  bclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aura
  bclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aurabclubzaa aura
  Send a message via Skype™ to bclubzaa
  ^^^

  เพราะช็อคโกแลต อร่อยไง 55+

  ป.ล. นางเอกในเรื่อง ตาโต น่ารักดี
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 04 Feb 2008, 22:06   #11 (permalink)
  สมัครไว้แต่ไม่ได้โพส
   
  สมัคร: Jul 2007
  โพส: 7
  รับคำขอบคุณ: 0
  ดาวโหลด: 22
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  zai153 aura
  ตำนานสมเด็จพระนเรศวร มาวันไหนอ่ะ ครับ อยากดูอ่ะ
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 26 Feb 2008, 13:40   #12 (permalink)
  น้องใหม่ TG
   
  pragasit88's Avatar
   
  สมัคร: Aug 2007
  โพส: 45
  รับคำขอบคุณ: 2
  ดาวโหลด: 0
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  pragasit88 aura
  องค์บาก 2 มาวันไหนครับอยากดุมาก
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 26 Feb 2008, 20:08   #13 (permalink)
  สมาชิก TG รุ่นเก๋า
   
  Slicer's Avatar
   
  สมัคร: May 2006
  สถานที่: สามจังหวัดชายแดนภาคใต้
  โพส: 1,063
  Blog Entries: 3
  รับคำขอบคุณ: 85
  ดาวโหลด: 289
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  Slicer auraSlicer auraSlicer auraSlicer auraSlicer auraSlicer auraSlicer auraSlicer auraSlicer aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง Slicer
  องค์บากสองน่าสนใจมากอิอิ ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล
  __________________
  Click the image to open in full size.

  Click here if you interest in RTS game and Modding every game...
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 27 Feb 2008, 02:16   #14 (permalink)
  Cantabile☆~~!!!!
   
  redshadow's Avatar
   
  สมัคร: Dec 2007
  สถานที่: Old Trafford~~!!
  โพส: 1,912
  Blog Entries: 3
  รับคำขอบคุณ: 228
  ดาวโหลด: 2
  อัพโหลด: 1
  Rep Power: 0
  redshadow aura
  redshadow auraredshadow auraredshadow aura
  ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง redshadow
  องค์บาก2

  จาพนมกำกับเองซะด้วย

  ^^
  อยากไปดูจัง
  :D
  __________________
  สนันสนุนการใช้ "ภาษาไทย" ที่ถูกต้อง

  มารยาทที่ดี ขอบคุณ สวัสดี ขอโทษควรใช้ให้เป็นนิสัย

    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  เก่า 19 Mar 2008, 08:04   #15 (permalink)
  สมาชิก TG รุ่นพี่
   
  POo1412's Avatar
   
  สมัคร: Aug 2007
  โพส: 638
  Blog Entries: 1
  รับคำขอบคุณ: 39
  ดาวโหลด: 14
  อัพโหลด: 0
  Rep Power: 0
  POo1412 auraPOo1412 auraPOo1412 auraPOo1412 auraPOo1412 aura
  ปืนใหญ่จอมสลัด น่าดูจัง
    ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
  ตอบ  คำสั่งเพิ่มเติม
  แสดงผล

  กฎการส่งข้อความ
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is ใช้ได้
  Smilies are ใช้ได้
  [IMG] code is ใช้ได้
  HTML code is งดใช้
  Trackbacks are ใช้ได้
  Pingbacks are ใช้ได้
  Refbacks are งดใช้


  Home | News | Event | Article | Howto | Preview | Review | Cheat | Play | Anime | Club | Download | Blog | Group | Service | Forum

  Copyright © 2000-2013 Thaigaming Network. All Right Reserved.