พากย์ไทยเท่านั้น!!


เรื่องย่อ...

ญี่ปุ่นถือว่าเป็นประเทศที่ผลิตหนังออกมาได้แหวกแนวท ี่สุดในเอเชียจริงๆ หลังจากครั้งที่มีหนังดาราAV ต้องมาลุยกับซอมบี้ใน Lust of The Dead ควันหลงก็ยังไม่ทันหาย ตอนนี้ก็ได้มีหนังแนวเด็กสาว X เซ็กซี่ลุยซอมบี้มาอีกเรื่องแล้วกับเรื่องนี้ Zombie Ass : The toilet of The Dead และคราวนี้เป็นการคืนบัลลังก์ตัวจริงของผู้กำกับหนัง Machine Girl ที่มาคราวนี้ก็ยังขนนักแสดงสาวรุ่น สวยน่ารัก หุ่นเป๊ะ มาแสดงหนังโป๊ะ เอ๊ยมาแสดงหนังผีสุดฮา ญี่ปุ่นนี่ถือว่ามีผีสิงอยู่ในทุกสิ่งทุกอย่างเช่น ผีตู้เย็น ผีร่ม ผีวิก ผีโทรศัพท์ ผีโหลดบิท และในหนังเรื่องนี้ ก็คือผีส้วมอี้

Zombie Ass : The toilet of The Dead มี Plot เรื่องแนวเดิมๆ ประสาหนังผีทั่วไปคือขายความน่ากลัวปนสยอง แต่เรื่องนี้มีมุขแปลกแหวกแนวฉีกออกไป เพราะแทนที่ซอมบี้จะโผล่จากหลุมศพ แต่คราวนี้เป็นซอมบี้ที่โผล่จากหลุมส้วม หรือกล่าวอีกนัยก็คือ ผีประจำกองอี้ แถมเพิ่มฉาก R หวือหวาปน Sexy จากสาวๆ สวยๆ หุ่นเอ๊าะๆ แทนที่จะควักนมเต่งๆ ออกมา แต่เรื่องนี้กลับเปิดตูดขาวๆ โชว์คนดูเป็นระยะๆ แถมฉากโหดบ้าระห่ำยิงแทงทะลุจอ แทรกด้วยฉากกองอี้สุดแหวะน่าขยะแขยง ตดแหลกแหวกตูดแทบจะตลอดเรื่องจนอยากให้เปลี่ยนชื่อเป ็น Fart and Furious

ขอเตือนว่าอย่าดูตอนกินข้าว เดี๋ยวจะอาเจียน เรียกได้ว่าถูกใจคอหนัง-ซาดิส-แปลก-แหวกแนว อย่างแน่นอน เรื่องก็มีอยู่ว่า....กลุ่มวัยรุ่นเดินทางไปตั้งแคมป ์ในป่า โดยสาวหนึ่งตั้งใจจะหาแมลงหายากที่ได้ข่าวมาว่าหากได ้กินแล้วจะมีทรวดทรงองค์เอวฟิตเปรี๊ยะแทบจะไปประกวดน างสาวศรีสยามได้

ทั้งหมดก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์เดือดร้อน เมื่อต่อมารู้ความจริงว่าผู้ใดที่กินตัวแมลงกาฝากลงท ้อง ก็จะกลายเป็นพาหะให้พวกมันฟักไข่อาศัยแพร่พันธุ์ แถมเจ้าแมลงพวกนี้จะเปลี่ยนแปลงสภาพกลายเป็นหนอนยักษ ์แหวกว่ายจากท้องขึ้นไปกัดกินทะลวงสมอง ก่อนที่คนๆนั้นจะตายก็จะต้องปวดท้องอี้แถมตดแหลก และต่อมาก็จะกลายเป็นซอมบี้ในที่สุด แมลงพวกนี้เมื่อโตเต็มวัยก็จะกลายร่างเป็นไส้เดือนยา วเฟื้อย ตัวขาวซีด เขี้ยวคมกริบโผล่ออกมาจากตูด แพร่ขยายพันธุ์ต่อไปอีกไม่สิ้นสุด นอกจากนี้พวกซอมบี้ผีกินอี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะพวกมันชอบมากที่จะมาแหวกตูดชม-ดมตดสาว มักจะไปแอบดักรอเหยื่ออยู่ในโถส้วม หลบอยู่ใต้ชักโครก โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้พวกเหล่าสาวๆ ที่ปวดท้องอี้ ต้องลุกขึ้นมาฆ่าซอมบี้ เพื่อความอยู่รอด ความลับของแมลงพวกนี้คืออะไร และจะกำจัดพวกมันด้วยตูดขาวๆ ได้หรือไม่?.... มาดูกัน