ทำนายหมายเลขโทรศัพท์ (ฉบับสมบูรณ์)ชื่อกระทู้: ทำนายหมายเลขโทรศัพท์ (ฉบับสมบูรณ์)

 1. #1
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน Ignite Virgil's Avatar
  สมัคร
  Sep 2006
  โพส
  4,667
  Blog Entries
  28
  Rep Power
  0

  ทำนายหมายเลขโทรศัพท์ (ฉบับสมบูรณ์)

  ทำนายพลังหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

  Spoiler:

  หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ มีพลังของตัวเลขทุกตัวแฝงอยู่ หากเรามีพลังตัวเลขที่ดีก็จะส่งผลไปในทางที่ดี
  แต่หากเป็นพลังตัวเลขที่ไม่ดี ก็จะส่งผลไปในทางไม่ค่อยดี ซึ่งจะมีผลมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆ ของคุณด้วย

  ให้นำตัวเลขโทรศัพท์ทุกตัวมาบวกรวมกัน ได้ผลเช่นไรให้ดูคำทำนายด้านล่าง...
  เช่น 08 1234 5678 ผลรวม = 44

  ได้หมายเลข ๒๐ เลข ๒ ดาวจันทร์ เลข ๐ เป็นดาวมฤตยู อิทธิพลของเลข ๒ ดาวจันทร์ ซึ่งบ่งถึงความเพ้อฝัน ชอบปฏิรูปการเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบอยู่นิ่งอยู่กับที่ มีความทะเยอทะยาน ชอบไขว่คว้าหาแต่สิ่งที่สูงที่สุดเอื้อมจนกลายเป็นเร ื่องละเมิดสิทธิของผู้อื่น ชอบทำอะไรใหญ่เกินตัว ไม่ว่าจะเป็นความคิดและการกระทำ (เรียกว่าโอเวอร์) เล็กๆคิดไม่เป็น ทำไม่เป็น จะคิดจะทำอะไรต้องใหญ่โตมโหฬาร เมื่อเลข ๒ มีเลข ๐ ดาวมฤตยูมาร่วมด้วย จึงช่วยส่งเสริมให้การเพ้อฝันเพิ่มกำลังเป็นสองเท่า กลายเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอย่างรุนแรง ชอบวิธีการใหม่ โดยไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ กล้าลองกล้าเสี่ยง จนบางครั้งทำให้ความคิดวิปริตเฉไฉได้ง่าย เพราะเชื่อว่าสิ่วที่ดีมีความรอบคอบชีวิตก็จะประสพคว ามสำเร็จอย่างดีเยี่ยม แต่หากทำงานด้วยตัวเองมักจะสำเร็จได้ยาก เพราะสิ่งที่คิดมักจะทำคนเดียวไม่ได้ เพราะบุคคลเลข ๒๐ มักจะเป็นนักคิดนักฝันแต่โครงการใหญ่ๆ หากขาดกำลังคนย่อมจะสำเร็จได้ยากตามความคิด เลข ๒๐ ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี ชีวิตมักจะมีปัญหาเรื่องคู่ กดดันจนทำให้ต้องเป็นคนไร้คู่หรือไม่ก็เป็นเมียน้อย กินน้ำใต้ศอกผู้อื่น

  ได้หมายเลข ๒๑ เป็นกำลังของดาวศุกร์ เลข ๒ ดาวจันทร์ นำหน้าเลข ๑ ดวงอาทิตย์ ส่งเสริมให้ดาวจันทร์ เลข ๒ มีพลัง เป็นคนมีเสน่ห์เข้าวงสังคมมักจะเป็นคนเด่นมีคนยกย่อง ให้เกียรติ บุคคลหมายเลข ๒๑ เป็นคนมีสองลักษณะในตัวเองการแสดงออกภายนอกมักจะเป็น คนอ่อนแอ แต่สภาพภายในเป็นคนกล้าแข็งเรียกว่าเป็นซ่อนบุคลิกขอ งตัวเองได้อย่างแนบเนียน ยากที่ใครจะอ่านใจได้อากัปกริยาที่แสดงออกภายนอก มักจะอำพรางความรู้สึกที่แท้จริงไว้ บุคคลเลข ๒๑ เป็นคนที่มีทั้งความนิ่มนวลอ่อนไหวได้ง่าย เพราะอิทธิพลของดาวจันทร์ เลข ๒ แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหยิ่งถือตัว เอาแต่ใจตนเองตามอิทธิพลเลข ๑ ดาวอาทิตย์ เป็นคนเด็ดเดี่ยวกล้าตัดสินใจ โดยที่ผู้อื่นคาดคิดไม่ถึง จุดอ่อนแอของบุคคลเลข ๒๑ ที่ต้องระวัง คือ เลข ๒๑ บวกกันได้เลข ๓ ดาวอังคาร ชีวิตต้องระวังจุดแตกหักกลางคัน ทำให้เกิดมุมหักเหและตกจากตำแหน่งได้ง่าย มักจะมีเรื่องที่ทำให้ตกอยู่ในความเศร้า ทุกข์ใจ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน บุคคลหมายเลข ๒๑ ไม่ว่าจะเป็นบุรุษหรือสตรี ถ้าได้แต่งงานมักจะได้แต่งงานไม่น้อยกว่าหนึ่งครั้ง มักจะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นแบบฉับพลันเปลี่ย นรูปแบบ เบนวิถีชีวิตให้เปลี่ยนไปในทางตรงกันข้าม บ่งถึงความไม่แน่นอนของชีวิตและอนาคต หวังและปรารถนาในสิ่งใด ดูๆ เหมือนจะสมหวังแต่กลับผิดพลาด แต่สิ่งที่ได้กลับกลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้คาดหวังเอา ไว้ คือชีวิตหาความแน่นอนไม่ได้เลย

  ได้หมายเลข ๒๒ ดาวจันทร์สองดวงซ้อนกัน ทำให้เป็นคนเพ้อฝันมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายตามอิทธิพลของ ดาวจันทร์ มักจะเป็นนักคิดนักฝันมากกว่านักปฏิบัติ บุคคลหมายเลข ๒๒ มักจะหูเบาเชื่อใจคนง่าย เพราะเลข ๒๒ บวกกันได้ ๔ ดาวพุธ ทำให้เปลี่ยนใจง่าย รวนเร หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ จะทำให้ถูกหลอกลวงเสมอ ชอบสร้างวิมานในอากาศ หลงละเมอเพ้อพกแต่สิ่งผิดๆ ซึ่งซ้อนเร้นความหรอกลวงเอาไว้เบื้องหลัง ก่อนตัดสินใจงานใดๆ ต้องรอบคอบ หากเชื่อคนอื่นมากเกินไป จะตกอยู่ในหายนะทันที เพราะบุคคลหมายเลข ๒๒ ถ้าลองปักใจสิ่งใดแล้วค่อนข้างจะดื้อรั้น ใครแนะนำสิ่งที่ดีกว่า ก็มักจะเชื่อ กลับยิ่งปล่อยตัวปล่อยใจให้ถลำลึกลงไปอีก บุคคลเลข ๒๒ ควรระวังเรื่องศาสตร์เร้นลับ เช่น การทรงเจ้าเข้าผี มักจะเชื่ออย่างไม่ลืมหูลืมตาบางคนอาจเป็นร่างทรง เป็นคนที่ตัดสินใจผิดพลาด ทั้งๆที่รู้ บุคคลหมายเลข ๒๒ เป็นคนไม่ชอบให้ใครท้าทาย ไม่ชอบเดินตามรอยเท้าใคร เป็นคนคบคนง่าย มีเพื่อนฝูงเยอะ ชีวิตที่มีอยู่มีลางสังหรณ์ดี เกิดมาเพื่อใช้ชีวิตอย่างแท้จริง (ถ้ามีส่วนประกอบเป็นเลขเสีย)

  ได้หมายเลข ๒๓ เป็นเลขดีด้านชู้สาว เพราะเลข ๒ ดาวจันทร์ ถูกเลข ๓ ดาวอังคารกระต้นอย่างรุนแรงอยู่เบื้องหลัง ทำให้เป็นคนอารมณ์เร่าร้อนรุนแรงในเรื่องความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ มีหลายเมีย ถือเอาแต่ความรักเป็นใหญ่ ชีวิตบุคคลหมายเลข ๒๓ บุรุษจึงมักมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องความรักแต ่ถ้าบุคคลหมายเลข ๒๓ มีส่วนประกอบเป็นดาวศุภเคราะห์ ก็หันไปด้านดีไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ เพราะเลข ๒๓ บวกกันได้ ๕ ดาวพฤหัส ทำให้เป็นคนสนใจในเรื่องการศึกษาหาความรู้อย่างกว้าง ขวาง มีจิตใจเป็นกุศล จะได้รับความเกื้อกูลจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ทำให้โครงการในชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ถ้าบุคคลหมายเลข ๒๓ มีส่วนประกอบอื่นไม่ดี เป็นชายต้องระวังจะเสียหาย เพราะสตรีผู้หญิงจะทำให้ชีวิตตกต่ำ หรือคู้ครองจะมีมลทิน และทำร้ายเอาภายหลัง ทำให้ตกจากตำแหน่ง มีศัตรูแอบทำร้ายอยู่เบื้องหลัง ถ้าบุคคลเลข ๒๓ เป็นสุภาพสตรีดี จะมีผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนส ่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ
  เป็นอย่างดี ลักษณะทั่วไปของบุคคลหมายเลข ๒๓ มักเป็นคนมีอารมณ์ขัดแย้งในตัวเอง ท่าทีภายนอกเป็นคนนุ่มนวล แต่ภายในเป็นคนมีอารมณ์แข็งกร้าว มีโทสะจริตครอบงำ ไม่ยอมแพ้คน ชอบเอาชนะผู้อื่นเสมอ คือเป็นคนไม่ยอมให้ใครกดหัวง่ายๆ

  ได้หมายเลข ๒๔ ดาวจันทร์กับดาวพุธเป็นดาวคู่มิตรกัน จึงทำให้เป็นคนมีเพื่อนมาก และเพื่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนมีกิริยามารยาทนุ่มนาวเป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนหยิ่งการไกล เข้าใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องไต ่ถาม เป็นคนละเอียดอ่อนไม่ฉาบฉวย เข้าถึงอารมณ์ศิลป์ เป็นคนนุ่มนวล โรแมนติก ไม่ชอบการแสดงอำนาจ มักจะมีโชคลาภ ได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลอื่น เลข ๒๔ บวกกันได้ ๖ ดาวศุกร์ หากใครเป็นศิลปิน และตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข ๒๔ มักจะเป็นศิลปินเอก สามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม (ตีบทแตก) เลข ๒๔ ยังเหมาะกับนักการค้า เพราะมีความชำนาญงานปฏิภาณเฉียบแหลม เข้าใจงานอย่างลึกซึ้ง เข้ากับใครได้ง่ายบุคคลหมายเลข ๒๔ จะทำให้ได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจอิทธิพล และบ่งบอกว่าจะต้องรู้จักเกี่ยวพันกับคนในสังคมขั้นส ูงที่มีหน้าที่การงานใหญ่โตหมาย
  เลขนี้ช่วยเพิ่มพูนความสำเร็จทางการเงินและได้รับควา มสุขในด้านความรัก ซึ่งจะได้จากวงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ศิลปะ งานที่ต้องใช้ปัญญาและคำพูด งานที่คลุกคลีกับเพศตรงข้าม คำเตือนสำหรับบุคคลที่ได้รับอิทธิพลเลข ๒๔ คือการหลงระเริง ทรนงในเรื่องความรัก การงาน การเงิน เนื่องจากได้ทุกอย่างมาโดยไม่ต้องลงทุน ลงแรง หากประพฤติคบไม่ดีในชาตินี้ชาติหน้าอาจต้องพบกับชะตา กรรม

  ได้หมายเลข ๒๕ เลข ๒ ดาวจันทร์ เลข ๕ ดาวพฤหัส ซึ่งเป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ ดูเผิน ๆ เป็นเลขดี แต่เลขคู่นี้กว่าจะสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคและการต่อสู ้อย่างเหน็ดเหนื่อย เพราะเลข ๒๕ บวกกันได้ ๗ ดาวเสาร์ ดาวทุกข์โทษและอุปสรรค ความสำเร็จของบุคคลเลข ๒๕ ต้องอาศัยความขยันหมั่นเพียรและฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยลำแข้งของตนเอง จึงจะบรรลุความสำเร็จตามต้องการกว่าจะผ่านพ้นไปได้ ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างสูงเลข๒๕ บวกกันได้ เลข ๗ จากอิทธิพลของเลข๗ ดาวเสาร์ ส่งผลให้ชีวิตพบกับภาวะคับขันลำเค็ญอย่างสุดขีด ถูกศัตรูปองร้าย ถูกกลั่นแกล้ง ถูกอำนาจมืดคุกคาม ถูกปล้น ถูกจี้ ถูกทำร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตจะพบกับความผันผวนอย่างรุนแรง อาจถูกปองร้ายจนถึงแก่ชีวิต อันเนื่องจากการแก้ไขปัญหาในหน้าที่การงานทุกกรณี ปัญหาครอบครัวก็จะเกิดจุดแตกหัก มักได้รับทุกข์จากกรรมเก่าที่มองไม่เห็น (ชีวิตของบุคคลเลข ๒๕ เหนื่อยมาก) เลข ๒๕ ประกอบด้วยสองธาตุ เลข ๒ ธาตุน้ำ และเลข ๕ ธาตุไฟ ธาตุทั้งสองไม่กินกันอยู่แล้ว จึงส่งผลให้บุคคลเลข ๒๕ ต้องประสบกับการเปลี่ยนแปลง ทำให้ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้

  ได้หมายเลข ๒๖ ถ้าดูเฉพาะดาวศุภเคราะห์สองดาว บ่งถึงความสำเร็จ แต่ในความสำเร็จ แต่ในความสำเร็จนั้นมักจะไม่ค่อยยั่งยืนถาวร เลข ๒๖ ดาวจันทร์กับดาวศุกร์ ทำให้เป็นคนเพ้อฝัน รักความสดชื่น เป็นคนมีอารมณ์ทางศิลป์ มีฝีมือละเอียดอ่อน มีมารยาทนุ่มนวล เป็นคนมีรสนิยมสูง เลข ๒๖ บวกกันได้เลข ๘ ดาวราหู ชีวิตจึงมักถูกกดดัน ถูกคุกคามจากนักเลง หรือผู้มีอำนาจไม่เป็นธรรมจึงต้องระวังการคบค้าสมาคม กับใครต้องใส่ใจในการคบหา เพราะจะนำพาความพินาศมาให้ ความล้มเหลวในชีวิตมักจะเกิดขึ้นจาการแนะนำที่ผิดๆจา กเพื่อนฝูง ญาติมิตร หุ้นส่วนหมู่คณะต้องระวังและรอบคอบ หากปล่อยตัวปล่อยใจให้ลุ่มหลงตามอารมณ์ของตนเองจะกลา ยเป็นส่วนผิดพลาดในชีวิต มีเบื้องหลังให้คนติฉินนินทา ต้องระวังเรื่องโลกีย์ไว้ให้มากๆจะทำให้เกิดความเสีย หายและโศกเสร้าอย่างรุนแรงถึงขั
  ้นประพฤติผิดศีลธรรม (ผิดศีลข้อ ๓ คือข้อกาเม) คำเตือนต้องใช้วิธีหลีกลี่ยงการเข้าหุ้นส่วนในการทำง าน เชื่อมั่นในสัญชาติญาณของตนเองไว้ให้มากๆ แม้มีเพื่อนสนิทมิตรสหายที่หวังดี มอบคำแนะนำต่างๆนาๆให้ ก็ควรนำมาไตร่ตรองถึงข้อบกพร่อง ข้อดีข้อด้อยก่อนจะดำเนินแผนการใดๆอย่านำเงินไปลงทุน ตามความคิดของผู้อื่น เพราะเป็นการลงทุนให้เขา หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจใดๆควรลงทุนในส่วนความคิดของตั วเองที่เห็นดีเห็นงาม

  ได้หมายเลข ๒๗ บวกกันได้เลข ๙ บันดาลให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม บุคคลหมายเลข ๒๗ มักจะมีความคิดเห็นเป็นของตนเอง การดำเนินชีวิตมักจะเป็นไปอย่างรัดกุม บ่งถึงความโชคดีในอนาคต เลข ๒๗ เลข ๒ ดาวจันทร์ แต่ ถูกเลข ๗ ดาวเสาร์คุมอยู่ข้างหลัง ทำให้ชีวิตมักจะมีความกดดันอย่างรุนแรง ทำให้เหมือนคนอมทุกข์ มีโรคภัยไข้เจ็บแทรกประจำตัว บุรุษมักจะผิดหวังจากสตรี อิทธิพลของเลข ๒๗ บันดาลให้ชีวิตแอบแฝงไปด้วยความเศร้า มักจะประสบโรคภัยอย่างกระทันหัน ต้องสูญเสียบุคคลที่รักในช่วงรุ่งเรืองของชีวิต เช่น สูญเสียบิดาหรือคู่ครอง ลูกหลาน บุคคลที่เคารพ หรือไม่ก็เสียเงินเสียทองก้อนโตจากโรคภัยไข้เจ็บ การผ่าตัดอุบัติเหตุ ทำคุณคนไม่ขึ้น ชีวิตของบุคคลหมายเลข ๒๗ มักจะวุ่นวาย บุรุษมักจะได้รับทุกข์จากเพศตรงข้าม เพศตรงข้ามมักจะสร้างปัญหาอย่างใหญ่หลวงมาให้ มักเคราะห์ร้ายอยู่บ่อยๆ ระวังมักจะมีโรคภัยไข้เจ็บอย่างเรื้อรัง ชีวิตของบุคคลหมายเลข ๒๗ วุ่นวายมาก

  ได้หมายเลข ๒๘ เป็นเลขที่ส่งผลเสียให้กับชีวิตมากกว่าดี เลข ๒๘ บวกกันได้ ๑๐ ทำให้เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบทำงานใหญ่ไม่ไตร่ตรอง ชอบคิดค้นของใหม่ๆ ไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบสิ่งจำเจ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่ไม่ไว้ใจผู้อื่น ในชีวิตจึงเต็มไปด้วยความขัดแย้งชอบริเริ่มแต่ไม่ยอม รับผิดชอบ จึงทำให้การดำเนินชีวิตไม่ค่อยเป็นระเบียบทำให้ชีวิต ต้องเริ่มต้นใหม่อย่างซ้ำซาก และเป็นคนไม่ค่อยจะสนใจอดีตที่ผ่านมา (นับหนึ่งไม่ถึงสิบ) เลข๒๘ ดาวจันทร์เลข ๒ ถูกเลข ๘ ดาวราหูคุมอยู่ข้างหลังอย่างใกล้ชิด ทำให้ผู้อยู่ใต้อิทธิพลเลข๒๘ มักมีเรื่องทุกข์ใจขมขื่นแอบแฝงอยู่ทำให้ดูเหมือนคนอ มทุกข์ โดยเฉพาะเด็กหญิงหรือชายที่อยู่มนวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ อาจประพฤติผิดพลาด มีเบื้องหลังให้ชาวบ้านติฉินนินทา มักจะกำพร้าหรือผิดหวังในเรื่องความรัก ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส ต้องพลัดพรากจากกันอยู่กันคนละทิศละทาง ชีวิตของบุคคลหมายเลข ๒๘ จะหว้าเหว่หงอยเหงา มีคนคอยเบียดบังเอาความดีความชอบ จะไร้คู่ หรือได้คู่เป็นแม่หม้าย หรือพ่อหม้าย

  ได้หมายเลข ๒๙ เส้นทางวิบากกรรมบ่งถึงกดดันจากอำนาจอิทธิพลเร้นลับ ชอบทำตัวเร้นลับไม่เปิดเผย จิตใจเข้มแข็ง เป็นคนชอบอาฆาตจนบางครั้งกลายเป็นอำมหิตอย่างไม่รู้ต ัว ชีวิตมักจะหักกลาง ถูกปองร้ายจากศัตรู ถูกผู้อื่นโค่นอำนาจได้ง่าย และมักจะแพ้ภัยจากศัตรู และยังต้องระวังจากอุบัติเหตุ เลข ๒๙ ทำให้ชีวิตอมทุกข์ ผิดหวังจากสุภาพสตรี เรื่องผู้หญิงต้องระวังไว้ให้มากชีวิตมีแต่ความระทมข มขื่นแอบแฝงอยู่ เลข ๒๙ บวกกันได้ ๑๑ จึงทำให้เป็นคนทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า ไม่ยอมคน มั่นใจในตนเอง ถือตัวและยังชอบเอาแต่ใจตัวเองแบบเผด็จการ บุคคลเลข ๒๙ ดูภายนอกสดใส แต่ภายในอมทุกข์ การแสดงออกมักจะไม่ตรงกับความสนใจ อนาคตไม่ควรที่จะประมาท ให้ระวังเพื่อนที่ไม่ซื่อ และเพศตรงข้ามไว้ให้ดีจะสร้างปัญหามาให้คำแนะนำ ควรเปลี่ยนชื่อให้ได้หมายเลขที่ดี ในไม่ช้าชีวิตจะค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงจนพบกับความสุข ทัดเทียมผู้อื่นหรืออาจมากกว่า

  ได้หมายเลข ๓๐ ชีวิตมักจะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่เพราะเลข ๓ ดาวอังคาร ธาตุน้ำ เลข ๐ ดาวมฤตยูธาตุลม จะทำอะไรต้องระวัง เพราะเลขคู่นี้สามารถส่งผลให้ชีวิตรุ่งโรจน์ได้อย่าง ผาดโผน มีทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ในขณะเดียวกันความรุ่งโรจน์ก็อาจล้มครืนลงมาได้อย ่างฉับพลันเหมือนวิมานทลาย เช่น ธุรกิจการค้ากำลังเจริญรุ่งเรือง แต่ก็จะเกิดมีอุปสรรคมาปิดกั้นอย่างปัจจุบันทันด่วนใ ครที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข ๓๐ จึงต้องระวังไม่ควรที่จะประมาท เลข ๓ ดาวอังคาร เลข ๐ ดาวมฤตยู ดาวคู่นี้เป็นดาวคู่อุบัติเหตุเมื่อมาอยู่ร่วมกัน จึงต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ เช่น การผ่าตัด และเหตุร้ายแรงอย่างฉับพลัน มาเปลี่ยนรูปแบบของการดำเนินชีวิตไปทางตรงกันข้าม งานที่จะทำให้บุคคลเลข ๓๐ มีความสุขคือ งานที่ทำได้คนเดียว ไม่ต้องแชร์วิ่งไอเดียกับใคร บุคคลหมายเลข ๓๐ เป็นคนมีเพื่อนน้อย ค่อนข้างเงียบขรึม ไม่ชอบแสดงตัว ชอบใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง

  ได้หมายเลข ๓๑ ประกอบด้วยเลข ๑ ดาวอาทิตย์ธาตุไฟ และเลข ๓ ดาวอังคารธาตุน้ำ บุคคลหมายเลข ๓๑ จึงประกอบด้วยน้ำกับไฟ ชีวิตมักจะโชคร้ายเบื้องต้นก่อน จึงจะประสบความสำเร็จในบั้นปลาย บุคคลที่อยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ชีวิตมักจะหักกลาง มักจะประสบเรื่องสะเทือนใจอย่างรุนแรงในชีวิต ถูกเพื่อนฝูงญาติมิตรดูถูกเหยียดหยาม ถูกสบประมาท ชีวิตมีเรื่องอื้อฉาว ความรักหักกลางคัน ชีวิตสมรสไม่แน่นอน มีเมียหลายคน เลข ๓๑ ยังจะต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุรถคว่ำ ถูกอาวุธ ถูกคนลอบทำร้าย การผ่าตัด และการถูกแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานด้วย จะทำอะไรมักจะไม่ค่อยราบรื่นส่วนใหญ่จะมีอุปสรรคมาคอ ยขัดขวางอยู่เสมอ ใครตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ ต้องรอบคอบและระมัดระวัง ชีวิตหาความสมดุลได้ยาก

  ได้หมายเลข ๓๒ ๓+๒ =๕ เป็นดาวเจ้าเสน่ห์ ประกอบด้วยเลข ๓ ดาวอังคารธาตุน้ำ เป็นน้ำขุ่นน้ำคลอง น้ำแม่น้ำใหญ่ น้ำสกปรก เลข ๒ ดาวจันทร์เป็นธาตุน้ำเหมือนกันแต่เป็นน้ำบ่อ น้ำนิ่ง น้ำสะอาด บุคคลเลขนี้ดี ทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างเพศดี บ่งถึงเป็นคนเจ้าชู้ เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนยึดมั่นในความคิดและอุดมการณ์ของตนเอง งานทุกอย่างหากไม่ลงมือทำงานเองมักจะประสบกับความล้ม เหลว เพราะจุดเสียเลข ๓ ดาวอังคารเป็นดาวบาปเคราะห์ เบียดเบียน เลข ๒ ดาวจันทร์ ซึ่งเป็นดาวศุภเคราะห์ ถ้ามองในแง่ของธรรมชาติ ดาวจันทร์น้ำใสน้ำสะอาด ส่วนเลข ๓ ดาวอังคาร น้ำขุ่นน้ำสกปรกท และเมื่อน้ำขุ่นมาอยู่กับน้ำใส น้ำขุ่นมากกว่าย่อมทำลายน้ำใส กว่าจะทำให้น้ำขุ่นใสต้องใช้เวลา ฉนั้นบุคคลเลข ๓๒ จึงมักตันร้ายปลายดี จึงต้องระวัง ชีวิตมักจะมีอุบัติเหตุ มีโรคภัยไขเจ็บเบียดเบียนอย่างเรื้อรัง สุภาพสตรีที่อยู่ใต้อิทธิพลเลข ๓๒ มักจะเป็นคนขี้โรค เจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ ถ้าเป็นชายต้องระวังจะถูกผู้หญิ่งสร้างปัญหาความทุกข ์มาให้อย่างร้ายแรง สุขภาพไม่ค่อยดี มักจะกำพร้า แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์

  ได้หมายเลข ๓๓ คือดาวอังคารสองดวง เหมือนแม่น้ำสองสายไหลบ่าเข้ามาสมทบกัน ย่อมเกิดความรุนแรง จึงบ่งถึงบุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข ๓ มีอารมณ์ฉุนเฉียวเร่าร้อนรุนแรงทำอะไรชอบเอาแต่ใจตนเ องไม่ยอมยับยั้งใดๆ ทั้งสิ้น จะดันทุรังเอาให้ได้แบบหัวชนฝา เมื่อเลข ๓ ดาวอังคารเป็นดาวอุบัติเหตุมาอยู่ร่วมกันถึงสองดวง จึงต้องระวังอันตรายแบบฉับพลัน มักจะประสบอุบัติเหตุอย่างร้ายแรง มักจะมีอันตรายเกี่ยวกับความเร็ว เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์ เครื่องจักรที่มีความเร็ว การกระทบกระทั่ง การทะเลาะวิวาท เลข ๓๓ บวกกันได้เลข ๖ ดาวศุกร์ บ่งถึงบุคคลหมายเลข ๓๓ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายมีอารมณ์ทางโลกีย์ที่รุนแรง มีความปรารถนาอันเร่าร้อนเลข ๓๓ เป็นเลขร้าย ถ้าไปพัวพันกับชีวิตใคร ไม่ควรที่จะประมาทเพราะเลข ๓ สองตัวจะแผลงฤทธิ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้เสมอ ในแง่หนึ่งของหมายเลข ๓๓ อาจส่งผลให้ชีวิตไปสู่ความสำเร็จบนเส้นทางเงินตรา จงอย่างได้ผยองกับโชคลาภที่ได้มาโดยง่าย อย่าเชื่อในวิจารณญาณของตนเองมากเกินไป ขอให้รู้จักมีความอ่อนน้อมถ่อมตน และสะลมอารมณ์ขันเข้าไว้อาจจะมีโชคดีอย่างต่อเนื่อง

  ได้หมายเลข ๓๔ เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน ว่องไว มีปฏิภาณดีเป็นคนกล้าหาญ กล้าพูดกล้าทำ เป็นคนเปิดเผย แม้ชีวิตจะพบอุปสรรคมากมาย แต่ก็ไม่คอยย่อท้อแต่ประการใด เลข ๓๔ บวกกันได้เลข ๗ ดาวเสาร์ ดาวแห่งความทุกข์และอุปสรรค ชีวิตจึงมีอุปสรรคมาก เหน็ดเหนื่อยมาก ลำบากอยู่กับปัญหาตลอด แต่ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ด้วยสติปัญญาของตัวเองเสมอ ชีวิตในวัยเด็กมักจะประสบอุบัติ
  เหตุและโรคฟัน บาดเจ็บจากสัตว์ที่มีเขี้ยวมีงา ชีวิตของบุคคลเลข ๓๔ ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับโรคทางประสาท โรคเกี่ยวกับสมอง สมองอาจได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง อาจเนื่องมาจากอุบัติเหตุหรือการพลัดตกหกล้ม ถึงขั้นทำให้เป็นอัมพาตได้

  ได้หมายเลข ๓๕ เป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก ต้องระมัดระวังอันตรายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้ปกครองส่วน ใหญ่มักจะกำพร้า อาศัยผู้ใหญ่เป็นเครื่องเชิดชูความเป็นอยู่ของบตัวเอ ง ชีวิตในวัยเด็กต้องพลัดพรากจากครอบครัว ต้องไปอาศัยอยู่กับปู่ย่าตายาย ลุงป้าน้าอา หรือบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ญาติ เลข ๓๕ บวกกันได้เลข ๘ ดาวราหู ถึงแม้จะเป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก แต่ก็ให้คุณในด้านเป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องงานรอบตัว มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับชั้นชีวิตในบั้นปลายจ ะประสบความสำเร็จดี จะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ต้องระวังการหลงผิด มักหูเบาเชื่อใจคนง่าย จะมีคนชั่วร้ายเข้ามาสู่ชีวิต มาเบนวิถีชีวิตไปในทางที่เสื่อม อย่าคบหากับบุคคลที่ไม่น่าไว้ว่างใจ จะพาชีวิตสู่ความหายนะได้ เนื่องจากเลข ๓๕ บวกกับเลข ๘ ดาวราหู

  ได้หมายเลข ๓๖ เป็นเลขที่หมายถึงความรัก ความสดชื่นของชีวิต ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก สติปัญญามีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น ถ้าเป็นเด็กจะฉลาดเรียนเก่ง เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม และเพศตรงข้ามมักให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี แต่จะเสียนิดหนึ่งคือเป็นคนเจ้าอารมณ์ และค่อนข้างมีความคิดเห็นที่รุนแรง เป็นคนเปิดเผยปากกับใจตรงกัน สุภาพสตรีที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข ๓๖ โอกาสที่จะมีชีวิตคู่ หรือได้แต่งงานสูงมาก และจะได้คู่ครองที่ดี

  ได้หมายเลข ๓๗ ถือว่าเป็นเลขร้าย ถ้าเกี่ยวข้องกับผู้ใดให้ฟังระวังการทะเลาะวิวาท ความวิบัติอันรุนแรง การขัดแย้งกัน ตลอดจนต้องทุกข์ทรมานจากโชคร้าย การผ่าตัด อุบัติเหตุ ความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงชีวิตเกิดจุดแตกหั ก มีมุมหักเห อาจทำให้คู่ครองมีเหตุอันเป็นไป ทำให้เจ้าตัวต้องเป็นหม้าย ชีวิตมีมุมหักเหตลอดเวลาขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ราบรื่นนัก ล้มละลายชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอ มักเกี่ยวข้องกับความตาย ชีวิตใครตกอยู่ภายใต้อิทธิพลหมายเลข ๓๗ รีบหาทางแก้ไข

  ได้หมายเลข ๓๘ เลข ๓ ดาวบาปเคราะห์ เลข ๘ ดาวราหู เป็นดาวแห่งความลุ่มหลงและโมหะจริต การใช้อำนาจชอบความเป็นธรรม ชีวิตจะผันผวนต้องไปคบหากับนักเลง อันธพาล ทหาร ตำรวจ หรือบุคคลหมายเลขนี้มักมีอาชีพเป็นทหาร ตำรวจ นักกฎหมาย ตลอดทั้งนักข่าวหนังสือพิมพ์ระวังจะโดนคดีความจากเพื ่อนฝูงที่คบหา หมายเลขนี้เป็นหมายเลขแห่งการแตกหัก แตกทำลาย ให้ระวังอุบัติเหตุ เช่น อัคคีภัยที่เกิดขึ้นจากฝูงชน ภัยที่เกิดขึ้นจากสิ่งสาธารณะ

  ได้หมายเลข ๓๙ ตามหลักเลขศาสตร์ถือว่าเป็นเลขกลางๆ มักจะพบกับความยุ่งยากในชีวิตอยู่บ่อยๆ และจะพบกับเรื่องกระทบกระเทือนใจอย่างรุนแรง ความกดดันของจิตใจ เมื่อถึงขีดสุดก็อาจจะวิปริตไปได้ง่าย คือ สามารถกระทำให้สิ่งที่ผู้อื่นไม่คาดคิด เช่น ทำร้ายตัวเองและทำร้ายผู้อื่นด้วย อารมณ์ชั่ววูบอันเกิดจากจิตใจถูกกดดันมากเกินไป ให้ระวังจะมีชื่อมือที่ ๓ จะเข้ามาก้าวก่ายในชีวิต ทำให้เกิดความระส่ำระส่ายในชีวิตและครอบครัว แต่ถึงอย่างไรก็มักมีมิตรสหายและมีมิตรสหายที่สนิทไม ่กี่คนจะให้ความเกื้อกูลช่วยเหล
  ือเป็นอย่างดี
  ได้หมายเลข ๔๐ อิทธิพลของเลข ๔ ดาวพุธ กับเลข ๐ ดาวมฤตยูเข้ามาพัวพัน จึงทำให้บุคคลเลข ๔๐ มักจะเพ้อฝันถึงสิ่งแปลกๆ ใหม่ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลกๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเชื่อคนง่ายและยึดถืออย่างจริงจัง มักชอบเดินทางชีวิตอยู่ไม่ติดที่ ชอบเปลี่ยนแปลงที่อยู่ย่อยๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกๆ ใหม่ๆ

  ได้หมายเลข ๔๑ บ่งถึงความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ ปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง ตั้งแต่วัยเด็กเป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้อย่างสนิท แต่จะซ่อนความใฝ่ฝันทะเยอทะยานไว้ไม่ให้ใครเห็น เพราะเลข ๔๑ บวกกันได้เลข ๕ ดาวพฤหัส เลข ๕ ธาตุไฟ

  ได้หมายเลข ๔๒ เป็นเลขดี แต่ออกจะนิ่ม ชอบศิลป์ ชอบกวีนิพนธ์ มีจิตใจละเอียดอ่อน โรแมนติก มีความละมุนละมัยในสายเลือด มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น สมองแจ่มใสมาก แต่ค่อนข้างจะเพ้อฝัน ไม่ชอบท่าทีแข็งกร้าวชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่า งดี มีมิตรสหายมาก มักเป็นที่รักแก่คนทั้งมวล

  ได้หมายเลข ๔๓ บวกกันได้ ๗ เป็นเลขอับโชค บ่งถึงความวิปริตมีศัตรูคอยกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลัง ตลอดเวลา ชีวิตในอนาคตมักจะพบกับความล้มเหลวยุ่งยากและมีทุกข์ ภัยอยู่เนืองๆ เลข ๔๓ บวกกันได้ ๗ คือดาวเสาร์ ย่อมบ่งถึงอุปสรรค ความทุกข์ ความผิดหวังล้มเหลว จึงต้องระวังอนาคตเบื้องหน้าไว้ให้ดี อย่าประมาทเป็นอันขาด ชีวิตจะประสบอุบัติเหตุได้ง่าย

  ได้หมายเลข ๔๔ บวกกันได้ ๘ เป็นเลขให้คุณกับชีวิต มักจะมีผู้ให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จดีพอสมควร แต่มักจะเป็นคนใจอ่อน มักมีโมหะจริตลุ่มหลงได้ง่าย ถ้าไม่รู้จักเหนี่ยวรั้งจิตใจไว้ ก็อาจผิดพลาดเสียหายได้ง่าย บุคคลหมายเลข ๔๔ ถ้ามีส่วนประกอบอื่นไม่ดี ก็อาจให้โทษได้
  ได้หมายเลข ๔๕ ถือเป็นเลขดี เป็นเลขแห่งความสำเร็จเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคอันไม่คาดหวังอยู่บ่อยๆ สติปัญญาแจ่มใสดีมาก และจะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี

  ได้หมายเลข ๔๕ ถือเป็นเลขดี เป็นเลขแห่งความสำเร็จเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคอันไม่คาดหวังอยู่บ่อยๆ สติปัญญาแจ่มใสดีมาก และจะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี

  ได้หมายเลข ๔๖ เป็นเลขอีกชุดหนึ่ง บ่งถึงชีวิตอันผาสุก มีความสำเร็จคอยอยู่เบื้องหน้า มักมีผู้ชอบพอรักใคร่ มีมิตรสหายมาก เสียอยู่นิดตรงที่เป็นคนใจอ่อน มักตกอยู่ใต้อิทธิพลคนอื่นได้ง่าย ถ้าปล่อยตามใจตัวเองมากเกินไป ก็อาจจะนำพาชีวิตไปสู่ความหายนะได้

  ได้หมายเลข ๔๗ เป็นเลขเข้มแข็งเลขหนึ่ง แต่อิทธิพลเลข ๗ ดาวเสาร์ ทำให้ชีวิตมีความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ มักจะใจอ่อนเชื่อคนง่าย แต่ถ้าดื้อรั้นขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดได้ ต้องระวังการหลงผิด จะเป็นตัวทำลายอนาคตอันรุ่งเรือง แต่ก็เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียรดี มักจะได้รับความสำเร็จจากความพยายามอันเหนื่อยยาก กว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามอันเหนื่อยยากกว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างสูง

  ได้หมายเลข ๔๘ เป็นเลขให้โทษมากกว่าให้คุณ เลข ๔ ดาวพุธ เลข ๘ ดาวราหู เมื่อรวมกันได้ ๑๒ เป็นกำลังของดาวราหู และเลข ๑๒ บวกกันได้ ๓ ซึ่งเป็นเลขร้าย ดาวบาปเคราะห์ จึงเป็นเลขที่ค่อนข้างน่ากลัว ควรระวังอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ จะถูกจูงหว่านล้อมจากพวกหลงผิดให้ไปเข้าพวกเข้าฝูง ทำให้ตกอยู่ในอำนาจแห่งความลุ่มหลงกระทำแต่สิ่งที่ไม ่ดีและไม่ถูกต้องอยู่ตลอดเวลา เช่น หลงแสงสีเสียงเย้ายวนทางอบายมุขโลกีย์ การพนยัน ยาเสพติด ควรระวังจะประสบอุบัติเหตุ มักมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน และได้รับทุกข์ทรมานจากโรคร้าย

  ได้หมายเลข ๔๙ เป็นเลขไม่ค่อยดี เพราะเลขคู่นี้บวกกันได้ ๑๓ ถือได้ว่าเป็นเลขอับโชค ทำให้ชีวิตมีอุปสรรค ในชีวิตมีมุมหักเหตลอดเวลา ไม่ค่อยจะปกติสุข มักถูกอำนาจมืดคุกคาม ถ้าเป็นสุภาพสตรีจะถูกญาติสามีกดดันกลั่นแกล้ง

  ได้หมายเลข ๕๐ เป็นเลขดีเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และต่างประเทศ บ่งถึงการเสี่ยงโชคในต่างแดน ผจญชีวิตในแดนไกล บุคคลที่อยู่ใต้อิทธิพลเลข ๕๐ มักจะได้ไปใช้ชีวิตยังแดนต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา บางคนอาจได้สามีภรรยาเป็นคนต่างชาติ ชอบคิดค้นแสวงหาธรรมะเป็นบุคคลที่เชื่อในความเร้นลับ ของธรรมชาติ และมีญาณสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้

  ได้หมายเลข ๕๑ บวกกันได้ ๖ ดาวศุกร์ ถือว่าเป็นเลขดีเลขหนึ่งเพราะเป็นดาวศุภเคราะห์ บ่งถึงความสำเร็จ มีมิตรสหายมาก มีรสนิยมในทางศิลป์ ฝีมือละเอียดอ่อนปราณีต เลข ๕ ดาวพฤหัส เลข ๑ ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟทั้งคู่ จึงส่งเสริมให้มีอำนาจ สติปัญญาแตกฉาน อำนวยความสำเร็จให้กับชีวิตเป็นอย่างดี

  ได้หมายเลข ๕๒ ดูเผินๆภายนอกเป็นเลขดี เพราะเลข ๕ และเลข ๒ เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่เลข ๕๒ บวกกันได้ ๗ ดาวเสาร์ จะทำให้ชีวิตมีมุมหักเหได้ง่าย มักจะได้รับทุกข์จากกรรมเก่าที่มองไม่เห็น มีอุปสรรคอย่างใหญ่หลวงคอยขวางอยู่ข้างหน้าทำให้ต้อง ใช้ความพยายาม และความอดทนเป็นอย่างมากจึงผ่านพ้นไปได้ถ้าบุคคลหมาย เลข ๒๕ เป็นบุรุษจะได้รับการเกื้อหนุนจากสตรีอย่างดีเยี่ยม

  ได้หมายเลข ๕๓ เป็นเลขกลางๆเพราะเลข ๕ เป็นธาตุไฟ เลข ๓ เป็นธาตุน้ำ เทื่อน้ำกับไฟอยู่ร่วมกันย่อมมีทั้งดีและร้ายสลับกัน ไป เลข ๕ จะนำความสำเร็จในชีวิตมาให้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังเลข ๓ จะทำให้อนาคตเบื้องหน้ามีมุมหักเหเปลี่ยนแบบไป จะมีบุคคลชั่วร้ายบางคนมาเบนวิถีชีวิตให้เปลี่ยนไปใน ทาวเสื่อม อย่าหูเบาเชื่อใจใครง่ายนัก และอย่าได้สมาคมกับบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจ

  ได้หมายเลข ๕๔ เป็นเลขที่แสดงถึงนิมิตแห่งความสำเร็จ ชีวิตมักจะได้คุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนรู้ง่าย มีสติปัญญาแตกฉานเข้าใจอะไรได้งาย อุปสรรคในชีวิตมีน้อยแต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากยานพา หนะ และระวังเรื่องเกี่ยวกับสายตา เพราะเลข ๕๔ บวกกันได้ ๙ ดาวเกตุธาตุลม

  ได้หมายเลข ๕๕ เป็นเลขดี บ่งถึงความก้าวหน้าในชีวิตอย่างมั่นคงมีความเที่ยงตร ง และรักในคุณงามความดี ในใจมักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกลวาระสุดท้ายบั้นปลายชีวิตจะปลีกตัวออกจ ากสังคม เพื่อหาความสงบและถือสันโดษ เป็นเลขที่ทำให้ชีวิตมีความสุขมากเลขหนึ่ง

  ได้หมายเลข ๕๖ ถือว่าเป็นเลขดี จะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังจิตใจ อย่าไปลุ่มหลงอะไรง่ายๆ เพราะเลข ๕๖ บวกกันได้ ๑๑ ดาวอาทิตย์คู่ เมื่อเกิดไปลุ่มหลงอะไร มักจะหลงอย่างงมงายจนโงหัวไม่ขึ้นเพราะอิทธิพลของเลข ๖ ดาวศุกร์ ดาวแห่งโลกีย์ เมื่อมารวมกับเลข ๕ ดาวพฤหัส ดาวแห่งธรรมะ เมื่อผสมกันแล้วบางครั้งอาจหลงผิดได้ง่าย กลายเป็นคนทรงเจ้าเข้าผีไปได้เหมือนกัน

  ได้หมายเลข ๕๗ เป็นคนมีความคิดเห็นขัดแย้งในตัวเอง เพราะเลข ๕ ดาวศุภเคราะห์ กับเลข ๗ ดาวบาปเคราะห์มาอยู่รวมกัน จึงมักมีความคิดเห็นขัดแย้งต่อส่วนรวม ค่อนข้างจะดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองจนบางครั้งกลายเป็นคนหลงตัวเอง มักไม่เชื่อใจใคร ทำอะไรมักจะครึ่งๆกลางๆ จากอิทธิพลของเลข ๕ ประธานดาวศุภเคราะห์และเลข ๗ ประธานดาวบาปเคราะห์ ทำให้ชีวิตช่วงเริ่มต้น หรือหน้าที่การงานตอนแรกจะดำเนินไปอย่างมั่นคง แต่บั้นปลายจะล้มเหลว เด็กที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข ๕๗ มักจะเรียนไม่ค่อยสำเร็จ คือ ประเภทเรียนครึ่งๆกลางๆหรือทำงานแบครึ่งๆกลางๆ

  ได้หมายเลข ๕๘ เป็นเลขไม่ดี บ่งถึงการชอบหลงผิด เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เข้าลักษณะต้นตรงปลายคด จากอิทธิพลเลข ๘ ดาวราหูทำให้จิตวิปริตเฉไฉออกนอกลู่นอกทาง ชอบคัดค้านศาสนา จิตโน้มเอียงไปทางฝ่ายเดียรดีย์หรือมิฉะนั้นจะเป็นคน หลงศาสนาอย่างงมงาย ชอบทำอะไรด้วยวิธีการฉ้อฉลหลอกลวงชาวบ้าน หากเป็นพระก็จะเป็นพระทุศีล มีเรื่องทำให้ผ้าเหลืองร้อนถึงขั้นอาบัติปราชิก

  ได้หมายเลข ๕๙ เป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือศาสนาและศรัทธาความเร้นลับของธรรมชาติ รักความยุติธรรม เชื่อในวิญญาณ ชอบในเรื่องพิธีกรรมและโชคลางต่างๆ สนใจในศาสตร์เร้นลับ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม บุคคลหมายเลข ๕๙ ถ้าเรียนรู้วิชาโหราศาสตร์ไม่ว่าแขนงใด จะเป็นคนได้รับความสำเร็จในด้านนี้ โดยเฉพาะส่วนในด้านการดำเนินชีวิต ก็จะประสบความสำเร็จเช่นกัน บุคคลเลข ๕๙ ถ้าเป็นนักบวชก็จะประสบความสำเร็จเรื่องพิธีกรรม อาคมแก่กล้า ทำอะไรก็ขลัง

  ได้หมายเลข ๖๐ เป็นเลขแห่งศิลป์และความเพ้อฝัน บุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข ๖๐ มักจะล่องลอยอยู่ในโลกแห่งความฝันมากกว่าโลกแห่งความ จริง เลข ๖๐ เป็นเลขของคนรักสวยรักงาม อารมณ์ประณีต ละเมียดละไม ชอบความเป็นอยู่อย่างโอ่อ่าและเพ้อฝัน ทำอะไรมักเกินตัว เลข ๖๐ ดี สำหรับสุภาพสตรี ไม่ดีสำหรับสุภาพบุรุษ หรือเด็กผู้ชายทำให้จิตใจเบี่ยงเบนเป็นตุ๊ด (กระเทย)

  ได้หมายเลข ๖๑ เลข ๖ ธาตุลม เลข ธาตุไฟ จึงทำให้บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข ๖๑ เป็นคนสองอารมณ์ มีความขัดแย้งในตัวเอง บางครั้งมักปล่อยตัวปล่อยใจให้หลงระเริงไปกับแสงสีแล ะสิ่งเย้ายวนทางโลกียื แต่บางขณะชอบทำตัวเหมือนคนอมทุกข์ หนีสังคม ทำตนเป็นคนสันโดษ ชีวิตของบุคคลหมายเลข ๖๑ จึงมีมุมหักเหได้ง่าย ชอบทำตัวหยิ่งจนคนไม่ชอบหน้าจนบางครั้งสังคมไม่ยอมรั บ บั้นปลายชีวิตมักจะมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน เลข ๖๑บวกกันได้เลข ๗ เลขแห่งความทุกข์ อุปสรรค และปัญหาบั้นปลายชีวิต จะตกต่ำและเหน็ดเหนื่อย

  ได้หมายเลข ๖๒ เป็นดาวธาตุลมและธาตุน้ำ บุคคลเลขนี้ชอบปล่อยตัวปล่อยใจล่องลอยไปกับสายลมและส ายน้ำ หากลุ่มหลงในสิ่งใดแล้ว มักไม่มีสติปัญญายั้งคิด มักมัวเมาในอารมณ์ หลงผิดได้ง่าย ท้ายที่สุดคือความหายนะแต่ในอีกแง่มุมหนึ่ง เลข ๖๒ เป็นเลขดีในด้านมักมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีมิตรสหายมาก ถ้าเป็นสุภาพบุรุษมักเป็นที่โปรดปราณของเพศตรงข้าม เลขนี้มีทั้งดีและร้าย ถ้าทำอะไรโดยไม่รู้จักยับยั้งตัวเองจะพาไปทางที่เสื่ อมได้ง่าย

  ได้หมายเลข ๖๓ ประกอบด้วยดาวศุกร์เลข ๖ ดาวอังคารเลข ๓ ซึ่งเป็นดาวคู่มิตรกัน เป็นเลขดีที่บ่งถึงความรักอันสมหวังหวานชื่น บุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพล ๖๓ จึงเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามและคนทั่วไป มีมิตรสหายมาก เลข ๖๓ บวกกันได้เลข ๙ ดาวเกตุ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง สตรีที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข ๖๓ หรือ ๓๖ มีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก

  ได้หมายเลข ๖๔ เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ อิทธิพลของเลข ๔ ดาวพุธ ทำให้ชอบเปลี่ยนแปลง หารสชาติใหม่ของชีวิต มากรัก อิทธิพลเลข ๖ ดาวศุกร์ ทำให้คิดจะเพ้อฝัน มักใจอ่อน ทำให้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลคนอื่นได้ง่าย (ถูกผู้อื่นหลอกลวง) เลข ๖๔ ทำให้ชีวิตพบความสำเร็จ มีความสุข ความสะดวกของชีวิตพอสมควร

  ได้หมายเลข ๖๕ บ่งถึงความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เลข ๕ ดาวพฤหัสอยู่หลังเลข ๖ ดาวศุกร์ จะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลืออย่างลับๆ มักเป็นคนช่างคิดช่างฝันและหลงใหลในศิลปะ เลข ๖๕ บวกกันได้ ๑๑ เลขนี้มีอิทธิพลดาวอาทิตย์แอบแฝงอยู่ บางครั้งจึงดูเหมือนเป็นคนนุ่มนวล บางครั้งดูเหมือนเป็นคนแข็งกร้าว ถ้าบุคคลหมายเลข ๖ มีอิทธิพล เลข ๒๓ เข้ามาผูกพันด้วย พูดถึงความรัก บุคคลเหล่านี้จะเป็นนักรักตัวฉกาจเพราะอิทธิพลเลข ๑ สองตัวส่งผลสนับสนุนดาวศุกร์

  ได้หมายเลข ๖๖ บวกกันได้ ๑๒ เลขกำลังดาวราหูมอมเมา บุคคลหมายเลขนี้รักอะไรจะรักอย่างลุ่มหลง ไม่พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบมักทุ่มเทไปทั้งตัว มัวเมาแต่โลกีย์ เป็นเลขอันตรายเลขหนึ่ง ต้องระมัดระวังไว้ให้มากๆ บุคคลเลขนี้จะพัวพันกับสิ่งยั่วเย้าอารมณ์ทั้งปวง ถือว่าเป็นเลขไม่ดีต้องหนีให้ได้

  ได้หมายเลข ๖๗ เป็นเลขสุก ๆ ดิบๆ จะดีก็ไม่ใช่ จะร้ายก็ไม่เชิงเพราะเลข ๖ ดาวศุกร์เป็นดาวสดชื่น ดาวโภคทรัพย์ ส่วนเลข ๗ ดาวเสาร์เป็นดาวทุกข์ดาวอุปสรรค์ เมื่อมาอยู่ร่วมกันจึงทำให้ผู้ตกอยู่ใต้อิทธิพลมักมี อุปสรรคอย่างมาก ผิดหวังเรื่องความรัก ครอบครัวแตกร้าว เลข ๖๗ จึงบ่งถึงบ้านแตกสาแหรกขาด เป็นตัวเลขแสดงความขัดแย้งกันเองอย่างรุนแรงหมายถึง การตกต่ำในบั้นปลายของชีวิต ฉะนั้น จึงไม่เหมาะที่จะนำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือนามสกุล ผลรวมก็ไม่ดี เป็นเลขที่อันตรายมาก ๆ

  ได้หมายเลข ๖๘ เป็นเลขมัวเมาอีกเลขหนึ่ง จากอิทธิพลเลข ๘ ดาวราหู บ่งถึงการมัวเมาในอุดมคติ หลงใหลได้ปลื้มในสิ่งที่เป็นอบายมุข และ ๖๘ บวกกันได้ ๑๔ ๑บวก๔ ได้เลข ๕ แสดงถึงศรัทธาจริตอันลุ่มหลง บ้าคลั่งในศาสนา หลงสังคม ชอบทำตัวเด่น

  ได้หมายเลข ๖๙ เป็นเลขอ่อนอีกเลขหนึ่ง บุคคลเลขนี้จึงเป็นคนใจอ่อน ชอบเพ้อฝัน หากหลงละเมอเพ้อพก แต่ความฝันจะทำให้ตกอยู่ใต้อิทธิพลผู้อื่นได้ง่าย เลข ๖๙ ยังดีที่มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชู จึงพอทำให้ชีวิตไปรอด

  ได้หมายเลข ๗๐ บ่งถึงความอำมหิต โรคประสาท อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยร้ายแรง การอัตวินิบาตกรรม การถูกกุมขัง ถูกปล้นและภัยธรรมชาติอย่างรุนแรง มักถูกปล่อยเกาะไว้อย่างโดดเดี่ยว บั้นปลายในชีวิตจะมีการฆ่าตัวตาย เลข ๗๐ นี้เป็นเลขที่อันตรายมาก บุคคลหมายเลขอื่นถึงแม้ชีวิตจะมีอุปสรรคและปัญหามากม าย คิดจะฆ่าตัวตายแต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ แต่ถ้าใครที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข ๗๐ ถึงแม้ว่าไม่เคยคิดจะฆ่าตัวตายแต่ก็สามารถทำได้สำเร็ จ อาจจะเกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบ ความกดดันแบบสุดๆ หนี้ได้ให้หนี้ไกลจากเลขนี้โดยเร็ว

  ได้หมายเลข ๗๑ เป็นเลขบ่งถึง การถูกจำกัดอำนาจ การตกจากตำแหน่ง การถูกใส่ร้ายป้ายสี การถูกคุมขัง เป็นเลขแสดงถึงความวิบัติ การหลงมัวเมาไปในทางที่ผิดๆเป็นเลขเดียวกันกับเลข ๑๗ เน้นเรื่องความรักไม่สมหวังทั้งสตรีและบุรุษ

  ได้หมายเลข ๗๒ เลขนี้ถึงแม้จะส่งผลให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ดวงชะตาเข้มแข็ง เจริญรุ่งเรืองดี แต่บุคคลหมายเลข ๗๒ มักจะวุ่นวาย บุรุษและสตรีมักจะได้รับทุกข์จากเพศตรงข้าม มักเคราะห์ร้ายอยู่บ่อยๆ ระวังมักมีโรคภัยไข้เจ็บอย่างเรื้อรัง ชีวิตบุคคลหมายเลข ๗๒ วุ่นวายพอสมควร

  ได้หมายเลข ๗๓ เลขคู่นี้เป็นดาวบาปเคราะห์ เป็นเลขร้ายบ่งถึงการแตกทำลาย ชีวิตมักจะหักกลางคืน เช่น อุบัติเหตุ การผ่าตัด การล้มละลาย บุคคลใต้อิทธิพลเลขนี้ อย่าได้จริงจังกับชีวิตให้มากนัก เพราะเลข ๗๓ เป็นเลขให้โทษ ชีวิตจะต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เรื่อยๆชีวิตไม่ค่อยประส บความสำเร็จและราบรื่นนัก

  ได้หมายเลข ๗๔ ชีวิตบุคคลเลขนี้ดีพอสมควร เลข ๗ ดาวเสาร์ เลข ๔ ดาวพุธ ทั้งคู่เป็นธาตุดินเหมือนกัน จึงมีความกลมกลืนกันดี เลข ๗๔ จึงส่งเสริมให้พบความสำเร็จพอสมควร ชีวิตไม่ก้าวหน้าถึงจุดสูงสุด เพราะเป็นคนรวนเร หูเบาเชื่อใจคนง่าย คิดจะเพ้อฝันอยู่ด้วยและเป็นคนกังวลทุกข์ใจอยู่เสมอ

  ได้หมายเลข ๗๕ ชีวิตเริ่มต้นไม่ประสบความสำเร็จ มีแต่เรื่องยุ่งเหยิงปั่นป่วน บ่งถึงชีวิตต้องพบแต่ความวุ่นวายโกลาหลต่างๆ มักกำพร้าผู้ใหญ่มักถูกผู้ใหญ่ตำหนิ ผู้ใหญ่ให้โทษ แต่บั้นปลายชีวิตจะรุ่งโรจน์มาก เนื่องจากต้นร้ายปลายดี จะเสียก่อนและดีทีหลัง แต่ถ้าให้เหมาะ ควรจะหลีกเลี่ยงให้ห่างจากเลข ๗๓ เลข ๗๕ ยังไม่เหมาะกับนักธุรกิจ

  ได้หมายเลข ๗๖ เป็นเลขน่ากลัวเลขหนึ่ง ด้วยดาวเสาร์กับดาวศุกร์เป็นดาวคู่ศัตรูกัน และเลข ๗๖ บวกกันได้ ๑๓ เป็นเลขให้โทษ บุคคลเลขนี้จึงต้องระวัง ชีวิตมักจะอับเฉา บ้านแตกสาแหรกขาด ไม่มีความสุขในชีวิตสมรสมักร้างคู่หรือตกพุ่มหม้าย

  ได้หมายเลข ๗๗ ดาวเสาร์สองดวง บ่งถึงความทุกข์สองเท่า ชีวิตจะประสบแต่ชะตากรรมร้ายๆ คอยขวางหน้าและมักมีโรคภัยไข้เจ็บ คอยเบียดเบียนบั่นทอนอยู่เสมอ แต่เลข ๗๗ ก็ส่งเสริมให้เป็นคนเข้มแข็งอดทน มีคนยำเกรงดีและมีอำนาจทำให้คนเกรงกลัวชีวิตของบุคคล หมายเลข ๗๗ เหนื่อยมาก

  ได้หมายเลข ๗๘ เป็นเลขบาปเคราะห์ บ่งถึงความระส่ำระสายของชีวิต ทำให้เกิดความอลเวง ประสบแต่เรื่องร้ายๆ ด้วยเลข ๘ ดาวราหูเข้ามามีบทบาททำให้เป็นคนอ่อนแอ ปล่อยให้คนอื่นชักจูงง่าย จึงต้องระวังอุบัติเหตุและคดีความไว้ให้มาก อย่าใจอ่อนเชื่อคนง่ายนัก จะประสบความหายนะ หมายถึง ใครมาให้เซ็นอะไรเกี่ยวกับเอกสารด้านกฎหมาย การค้ำประกันหรือการรับรองผู้อื่น ห้ามเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะเป็นฝ่ายเสัยเปรียบหรือถูกดำเนินคดีใน ความคิดที่ตัวเองไม่ได้ทำ

  ได้หมายเลข ๗๙ บ่งถึงเป็นคนมีมิตรสหายมาก มีกำพืดหรือเผ่าพันธุ์รอบตัว หรือมีญาติเยอะ มีโอกาสจะได้รับมรดกเป็นของเก่าแก่ ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างโลดโผน แต่ในขณะเดียวกันจะถูกโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอย่างท รมาน หรือมิฉะนั้นบุคคลในครอบครัวจะได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อย ๆ เป็นประจำ

  ได้หมายเลข ๘๐ เป็นเลขร้าย บุคคลใดตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ เป็นสัญญาณเตือนภัยพิบัติอันใหญ่หลวงที่คอยอยู่ข้างห น้า บุคคลเลขนี้มักถูกครอบงำด้วยอันธพาล ถูกข่มเหงรังแกจากคนพาล มักจะตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีถูกข่มขู่รอบด้าน มีคนใช้อำนาจทางกฎหมายมากดขี่ ถูกปล้นถูกจี้ ถ้าเป็นสุภาพสตรีระวังถูกฆ่าข่มขืน แถมยังมีวิญญาณร้ายมาคอยรบกวน มักชอบสะสมของเก่า


  Credit By Pudy


 2. #2
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน vongola27's Avatar
  สมัคร
  Mar 2008
  สถานที่
  Parallel World
  โพส
  4,514
  Rep Power
  0
  32...ไม่ตรงเลยอ่ะแล้ว..พี่มิวได้เลขอะไรอ่ะ

 3. #3
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน Ignite Virgil's Avatar
  สมัคร
  Sep 2006
  โพส
  4,667
  Blog Entries
  28
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ vongola27 อ่านข้อความ
  32...ไม่ตรงเลยอ่ะแล้ว..พี่มิวได้เลขอะไรอ่ะ
  ความลับ : พี่ไม่มีโทรศัพท์ใช้น่ะน้องชาย


 4. #4
  สมาชิก TG แรกเริ่ม Nori's Avatar
  สมัคร
  Mar 2008
  สถานที่
  ตามท้องตลาด =__,=
  โพส
  221
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๔๗ เป็นเลขเข้มแข็งเลขหนึ่ง แต่อิทธิพลเลข ๗ ดาวเสาร์ ทำให้ชีวิตมีความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ มักจะใจอ่อนเชื่อคนง่าย แต่ถ้าดื้อรั้นขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดได้ ต้องระวังการหลงผิด จะเป็นตัวทำลายอนาคตอันรุ่งเรือง แต่ก็เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียรดี มักจะได้รับความสำเร็จจากความพยายามอันเหนื่อยยาก กว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามอันเหนื่อยยากกว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างสูง
  ตรงดีแต่มีไม่ตรอยู่นิดนึง
  ฟิ้ว~

 5. #5
  แฟนพันธุ์แท้ TG ในตำนาน vongola27's Avatar
  สมัคร
  Mar 2008
  สถานที่
  Parallel World
  โพส
  4,514
  Rep Power
  0
  อ้างอิง ข้อความของ Ignite Virgil อ่านข้อความ
  ความลับ : พี่ไม่มีโทรศัพท์ใช้น่ะน้องชาย
  นี่ผมคิดถูกมั้ยเนี่ยที่เป็นน้องพี่น่ะ(แล้วเราเป็นต ั้งกะเมื่อไรฟะเนี่ย)

 6. #6
  สมาชิก TG รุ่นเก๋า Glove99's Avatar
  สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  เกรียนใน TG
  โพส
  1,179
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๔๐ อิทธิพลของเลข ๔ ดาวพุธ กับเลข ๐ ดาวมฤตยูเข้ามาพัวพัน จึงทำให้บุคคลเลข ๔๐ มักจะเพ้อฝันถึงสิ่งแปลกๆ ใหม่ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลกๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเชื่อคนง่ายและยึดถืออย่างจริงจัง มักชอบเดินทางชีวิตอยู่ไม่ติดที่ ชอบเปลี่ยนแปลงที่อยู่ย่อยๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกๆ ใหม่ๆ
  ท่าจะจริงน่ะ คริ คริ ~

  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้อง

  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการใช้สินค้าไทย และลดการใช้สินค้าจากชาวต่างชาติ เพื่อเงินตราของประเทศ
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการลดภาวะโลกร้อน
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนการให้คนไทยทุกคนรัก และสามัคคีกัน
  - เจ้าของลายเซ็นต์นี้สนับสนุนให้ทุกๆคนรักกัน


  ขอบคุณครับ

 7. #7
  สมาชิก TG รุ่นพี่ Tama_kung's Avatar
  สมัคร
  Jun 2006
  สถานที่
  Spencer Estate
  โพส
  606
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๕๒ ดูเผินๆภายนอกเป็นเลขดี เพราะเลข ๕ และเลข ๒ เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่เลข ๕๒ บวกกันได้ ๗ ดาวเสาร์ จะทำให้ชีวิตมีมุมหักเหได้ง่าย มักจะได้รับทุกข์จากกรรมเก่าที่มองไม่เห็น มีอุปสรรคอย่างใหญ่หลวงคอยขวางอยู่ข้างหน้าทำให้ต้อง ใช้ความพยายาม และความอดทนเป็นอย่างมากจึงผ่านพ้นไปได้ถ้าบุคคลหมาย เลข ๒๕ เป็นบุรุษจะได้รับการเกื้อหนุนจากสตรีอย่างดีเยี่ยม
  ได้ไม่ดีเลยแฮะ (T^T)

 8. #8
  สมาชิก TG รุ่นใหญ่ Phoenixz's Avatar
  สมัคร
  May 2007
  สถานที่
  ละครสัตว์
  โพส
  739
  Blog Entries
  4
  Rep Power
  0
  32 แฮะ

  ตูธาตุไฟนะเฟ้ย- -
  「The Beginning」


  http://steamcommunity.com/id/phoenixz
  id origin : AstraySix /id uplay phoenixz

 9. #9
  สมาชิก TG รุ่นพี่
  สมัคร
  Aug 2007
  โพส
  638
  Blog Entries
  1
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๔๑ บ่งถึงความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ ปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง ตั้งแต่วัยเด็กเป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้อย่างสนิท แต่จะซ่อนความใฝ่ฝันทะเยอทะยานไว้ไม่ให้ใครเห็น เพราะเลข ๔๑ บวกกันได้เลข ๕ ดาวพฤหัส เลข ๕ ธาตุไฟ


  ปัญญาว่องไว สมองปราดเปรื่อง ละทำไมวิชาคณิตไม่เจริญรุ่งเรืองว๊า ,,,, - -ๆ
  ---

 10. #10
  Soshi Fighting ! toraku's Avatar
  สมัคร
  Jan 2008
  สถานที่
  Thailand
  โพส
  1,965
  Rep Power
  0
  พอดีใช้หลายเบอร์ทำไงดีหว่า

 11. #11
  Death of a Salesman ValeRian's Avatar
  สมัคร
  May 2006
  สถานที่
  Salesman จากนรก
  โพส
  2,299
  Blog Entries
  1
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๔๗ เป็นเลขเข้มแข็งเลขหนึ่ง แต่อิทธิพลเลข ๗ ดาวเสาร์ ทำให้ชีวิตมีความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ มักจะใจอ่อนเชื่อคนง่าย แต่ถ้าดื้อรั้นขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดได้ ต้องระวังการหลงผิด จะเป็นตัวทำลายอนาคตอันรุ่งเรือง แต่ก็เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียรดี มักจะได้รับความสำเร็จจากความพยายามอันเหนื่อยยาก กว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามอันเหนื่อยยากกว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างสูง

  จริงหรอวะ ส้ม?????


  เกรียนนักใช่ไหมตบเกรียนเเตก!!

 12. #12
  St.SNowKung Snowkung's Avatar
  สมัคร
  May 2006
  สถานที่
  At the Home
  โพส
  650
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๓๓ คือดาวอังคารสองดวง เหมือนแม่น้ำสองสายไหลบ่าเข้ามาสมทบกัน ย่อมเกิดความรุนแรง จึงบ่งถึงบุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข ๓ มีอารมณ์ฉุนเฉียวเร่าร้อนรุนแรงทำอะไรชอบเอาแต่ใจตนเ องไม่ยอมยับยั้งใดๆ ทั้งสิ้น จะดันทุรังเอาให้ได้แบบหัวชนฝา เมื่อเลข ๓ ดาวอังคารเป็นดาวอุบัติเหตุมาอยู่ร่วมกันถึงสองดวง จึงต้องระวังอันตรายแบบฉับพลัน มักจะประสบอุบัติเหตุอย่างร้ายแรง มักจะมีอันตรายเกี่ยวกับความเร็ว เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์ เครื่องจักรที่มีความเร็ว การกระทบกระทั่ง การทะเลาะวิวาท เลข ๓๓ บวกกันได้เลข ๖ ดาวศุกร์ บ่งถึงบุคคลหมายเลข ๓๓ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายมีอารมณ์ทางโลกีย์ที่รุนแรง มีความปรารถนาอันเร่าร้อนเลข ๓๓ เป็นเลขร้าย ถ้าไปพัวพันกับชีวิตใคร ไม่ควรที่จะประมาทเพราะเลข ๓ สองตัวจะแผลงฤทธิ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้เสมอ ในแง่หนึ่งของหมายเลข ๓๓ อาจส่งผลให้ชีวิตไปสู่ความสำเร็จบนเส้นทางเงินตรา จงอย่างได้ผยองกับโชคลาภที่ได้มาโดยง่าย อย่าเชื่อในวิจารณญาณของตนเองมากเกินไป ขอให้รู้จักมีความอ่อนน้อมถ่อมตน และสะลมอารมณ์ขันเข้าไว้อาจจะมีโชคดีอย่างต่อเนื่อง  อ า ร า ย กั น ว ะ เ นี่ ย

 13. #13
  สมาชิก TG รุ่นเก๋า ame_jiro's Avatar
  สมัคร
  Dec 2006
  สถานที่
  Hakodate,Hokkaido, Japan
  โพส
  1,187
  Rep Power
  0
  ได้หมายเลข ๔๖ เป็นเลขอีกชุดหนึ่ง บ่งถึงชีวิตอันผาสุก มีความสำเร็จคอยอยู่เบื้องหน้า มักมีผู้ชอบพอรักใคร่ มีมิตรสหายมาก เสียอยู่นิดตรงที่เป็นคนใจอ่อน มักตกอยู่ใต้อิทธิพลคนอื่นได้ง่าย ถ้าปล่อยตามใจตัวเองมากเกินไป ก็อาจจะนำพาชีวิตไปสู่ความหายนะได้
  หายนะเชียวหรือ


  ขอเพลงJ-rock/Visual ได้ >>ที่นี่<<


 14. #14
  สมาชิก TG รุ่นเก๋า natthakit's Avatar
  สมัคร
  Sep 2006
  สถานที่
  ชลราษฎรอำรุง
  โพส
  1,145
  Rep Power
  0
  จุดปรสงค์จะให้เปลียนเบอร์ใช่มั้ยมาจากค่ายไหนละเพ่ DTAC 12 รือ TURE

 15. #15
  สมาชิกเฝ้าบอร์ด TG
  สมัคร
  Jun 2006
  โพส
  1,686
  Rep Power
  0
  เลข ๓๘
  เลวร้ายสุดๆ

  แต่ก็ไม่ได้เชื่ออย่างหมดใจหรอกนะครับ

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us