[PS2] ENDGAME - ปิดเกมล่า ฆ่าเลือดเย็น [NTSC-U][rar/iso][1.02GB]Results 1 to 1 of 1

ชื่อกระทู้: [PS2] ENDGAME - ปิดเกมล่า ฆ่าเลือดเย็น [NTSC-U][rar/iso][1.02GB]

 1. #1
  สมัครไว้แต่โพสไม่มีสาระ Hitzuja's Avatar
  สมัคร
  May 2006
  สถานที่
  กำลังเล่นเกมตู้อยู่ครับ
  โพส
  3,250
  Blog Entries
  27
  Rep Power
  0

  Thumbs up [PS2] ENDGAME - ปิดเกมล่า ฆ่าเลือดเย็น [NTSC-U][rar/iso][1.02GB]

  เกมยิงแบบ Rail-Shooting ที่ยิงแล้วหลบยิงแล้วหลบคงนึกถึงเกมอื่นไปไม่ได้นอกจ ากตระกูล Time Crisis แต่พอบอกว่า Time Crisis ก็จะนึกถึงว่ามันคือเกมแนวๆญี่ปุ่นทำ แล้วถ้าอยากลองดูของฝรั่งทำบางล่ะ ก็ต้องเกมนี้เลยครับ  ENDGAME เป็นเกมที่ลักษณะเหมือน Time Crisis ที่ออกแนวๆอเมริกันหน่อยๆ ค่ายที่ทำก็คือ Empire ที่เคยฉีกแนวหน้าประวัติศาสตร์เกมขับรถด้วยเกม FlatOut 2 (เป็นอีกเกมที่ผมชอบเล่น)

  เรื่องราวเขาไม่รู้ยังไง ... เพราะเขาไม่มี Subtitle แล้วเสียงพูดใน Movie ก็ปรับให้ดังมากก็ไม่ได้พอหนังจบเสียงในเกมมันจะดังก ว่าหนังทำให้ต้องเอา Remote มาปรับบ่อยๆ  ส่วนความยากนั้น มากกว่า Time Crisis 3-4 ครับ นอกซะจากจะมีแป้นเหยียบก็สะดวกขึ้น ยิงผู้ชาวบ้านวิ่งตัดหน้าเสียคะแนนมหาศาล เกมนี้เริ่มที่ 3 Life แต่ใน 1 Life แบ่างเป็น 3 ช่องย่อย ก็คือโดนยิงครบ 3 ครั้งเท่ากับเสีย 1 Life แต่ถ้าเล่นโดนไม่บาดเจ็บเลยไปเรื่อยๆจะมี Extra Life เพิ่มขึ้นเป็น 4 เป็น 5 6 7 ก็ว่าไป  มี 2 Mode ครับคือ ตามเรื่อง ENDGAME ไม่มีคะแนน แล้วก็ Arcade Mode ที่เล่นๆไปก็จะมี Bonus มาให้ด้วย มีการบันทึกคะแนน จบเนียนๆสักครั้งได้อาวุธพิเศษอย่าง Machine Gun เอาไว้ยิงแบบไม่ต้องนึกอะไรมาก 3-Hit ทุกคน มีปืนพลังงาน Cane จากหัวหน้าใหญ่มาให้ใช้อีกไม่มีอะไรมากก็แค่กระสุนไม ่หมด ประมาณนี้ครับ  สำหรับอุปกรณ์ก็เล่นได้ทั้ง DualShock 2, GunCon และ GunCon 2 เกมนี้เข้าท่ามากในเรื่องของคนที่ไม่มีปืนเพราะเขาสา มารถใช้ Analog โยกได้ง่ายขึ้นเป็นการอ้างอิงตำแหน่งศูนย์เล็งคือ ถ้าคันโยกตรงกลางพอดีศูนย์เล็งก็ตรงกลางด้วย พอโยกไปซ้ายขาวคิดไปตามองศาเอียงมากก็ไปสุดเอียงน้อย ก็ไปครึ่งนึง พอปล่อยก็กลังมาที่ตรงกลางเหมือนเดิม (หลายๆเกมควรจะทำแบบนี้ตั้งนานแล้วล่ะนะ)  สำคัญมาก ก่อนเล่น

  และอีกเรื่องที่แปลกของเกมนี้คือถ้าเป็น GunCon 2 ที่เป็น USB ห้ามเสียบช่อง USB 1 นะครับ คุณต้องเอาไปเสียบ USB 2 เท่านั้น เหมือนว่า Programmer จะเขียนโปรแกรมผิดคือ USB ช่อง 1 เป็น Player 2 แต่ USB 2 เป็น Player 1 ... และถ้าปืนเอียงมากๆเข้าเกิน 45 องศาไปปืนจะเบี่ยวนิดๆเพราะฉนั้นอย่าเอียงปืนมากเกิน ครับ


  ------------------------------------------------------------

  Credit :
  http://snesorama.us/board/showthread.php?t=54337 (jimmycolorado)

  แก้ไขโดย Hitzuja : 28 Oct 2010 เวลา 11:18
  Hitzuja 's HomeTags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Thaigaming.com
Thailand Biggest Gaming Communities
ขณะนี้ กำลัง ปรับปรุง อัพเกรดระบบ อาจพบ ปัญหาระบบยังไม่สมบูรณ์
Join us